HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI – TẬP 31 (Preview) | Thái trả lại vé số cho Khuê
Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Nguyễn Hồng Khuê (Hồng Diễm thủ vai) – một cô gái dịu dàng và hiền lành. Bước ngoặt của cuộc đời Khuê là khi cô lỡ có thai với Thái (Ngọc Quỳnh thủ vai) và đành bỏ ngang con đường học hành để làm đám cưới với Thái. Cũng từ đây, Khuê trở thành một bà nội trợ đúng nghĩa, hy sinh trọn vẹn thanh xuân để vun vén tổ ấm gia đình. Suốt 10 năm chỉ ở nhà cơm nước, nội trợ, Khuê sống hoàn toàn phụ thuộc vào chồng. Và chuyện gì đến cũng phải đến khi Thái công khai cặp bồ. Cuộc hôn nhân bấy lâu mà Khuê cố gắng vun đắp gìn giữ có nguy cơ đổ vỡ.

Với kịch bản đầy hấp dẫn, xoay quanh mối quan hệ muôn thuở mẹ chồng – nàng dâu, những xung đột giữa vợ – chồng, “chính thất” – “tiểu tam”.

Hoa hồng trên ngực trái”là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Khuê – con dâu bà Hồng, cũng giống như bao người phụ nữ chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết cơm nước và chuyện “bỉm, sữa”. Nhưng việc lui về sau thực hiện thiên chức người vợ, người mẹ của Khuê bị chồng cô coi là vô tích sự, ăn bám. Còn chồng cô mặc sức quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại hơn.

Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.
🔔 Đăng ký:
✉ Email ( [email protected] )
➥ Tôi không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi vấn đề về bản quyền xin vui lòng liên hệ với mình qua email. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
#hoahồngtrênngựctrái #hoahồngtrênngựctráitập31 #hoahồngtrênngựctráitập31trailer #hoahongtrennguctrai #hoahongtrentraitimtap31 #hoahồngtrêntráitimtập31 #Hoahồngtrênngựctráitập31 #hoahongtrennguctraitap30 #hoahồngtrênngựctráitập30trailer #hoahongtrennguctraitap31trailer #phimhoahồngtrênngựctrái #phimhoahongtrennguctrai #phimhoahongtrennguctraitap30 #phimhoahồngtrênngựctráitập30

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Đình Trọng HD November 22, 2019 at 11:52 pm

HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI – TẬP 31 | Thái trả lại vé số cho Khuê (Preview)

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *