NHỚ ĐĂNG KÝ KÊNH để xem trực tiếp vào 21h30 :
Hoa hồng trên ngực trái Tập 31 full không quảng cáo
Tình tiết Bảo tỏ tình với Khuê trong preview tập 31 “Hoa hồng trên ngực trái” khiến fan phát sốt.
Hoa hồng trên ngực trái vừa tung ra preview tập 31 cực hấp dẫn với tình tiết Bảo tỏ tình Khuê.
Vẫn lấy bối cảnh tại khách sạn nơi công ty Bảo đi du lịch, Khuê đã gặp Bảo để thông báo rằng San cầm nhầm điện thoại của anh trai về Hà Nội. Nhưng khi Khuê định tạm biệt Bảo thì anh đã níu cô lại và hỏi rằng bọn trẻ đã ngủ chưa. Nói rồi Bảo còn “táo tợn” nắm tay Khuê đề nghị: “Đi dạo cùng với tôi nhé!”. Suốt cả cuộc trò chuyện, ánh mắt Bảo cứ “dính chặt” lấy người phụ nữ đối diện mình, nồng nàn, đắm đuối.
Lúc Khuê ngại ngùng giật tay Bảo ra thì anh chàng bày tỏ: “Tôi muốn chỉ cho em thấy ngôi sao mà tôi thích nhất, ngôi sao sáng nhất, đẹp nhất, dịu dàng nhất, sao Khuê”.
Lời tỏ tình có phần sến sẩm của anh chàng “tuần lộc” khiến Khuê “đứng hình” không kịp trở tay, còn khán giả thì được phen “phát cuồng” vì cặp đôi mình yêu thích.
Ở một diễn biến khác, trong tập 31, Khuê chính thức biết về mối quan hệ giữa Thái và luật sư Dung. Lúc này, Dung cũng hạ bài với Khuê và nói rằng Thái nợ cô ta mạng người, là mạng của Nhung, và cả đứa trẻ trong bụng không bao giờ có cơ hội chào đời.
Cô thực sự sốc trước lời nói của Dung. “Chị là người làm luật, về cơ bản chị không có bất cứ xung đột gì về chuyện làm ăn với chồng cũ của em cả. Cái anh ta nợ chị là mạng người, là mạng sống của em gái chị, là đứa con của em gái chị”.
Còn San, cô gặp rắc rối lớn trong công việc khi bánh sữa của công ty gây ngộ độc cho hai cháu nhỏ. Dù đã dàn xếp với người nhà của cháu bé để gỡ bài “bóc phốt” trên facebook, gặp trực tiếp người nhà bệnh nhân để giải quyết và thanh toán viện phí nhưng vụ việc đã bị báo chí đánh hơi và cho lên báo.
San sẽ giải quyết vấn đề thế nào? Khuê có chấp nhận tình cảm của Bảo? Khuê có hợp tác tiếp tục với Dung khi biết sự thật liên quan tới Thái? Diễn biến chi tiết tập 31 “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối mai, 20/11 trên VTV3.
Một diễn cảnh được tiết lộ khác.
Xuất hiện chớp nhoáng chưa được bao lâu, nhưng cô Ngân vợ cũ kiêm mối tình đầu của Bảo tuần lộc ngày càng khiến khán giả Hoa Hồng Trên Ngực Trái tức sôi máu không chịu được. Người ta thường nói “người yêu cũ là điều gì đó rất khó nói”, nhưng sau khi biết qua trường hợp của Liên, khán giả mới thấy có khi vợ cũ còn khó nói hơn. Sau màn cưỡng hôn hụt bị Bảo đẩy ra quê xệ trước đó, lần này Ngân đã thông minh hơn khi chớp thời cơ lúc Bảo đang say, thỏ thẻ vào tai chàng đôi ba lời mật ngọt rồi chủ động hôn vào môi chồng cũ. Quả nhiên cô gái vàng trong làng tranh thủ!
Về phần Khuê , đúng như những diễn biến trước đó mà Thái và mẹ mình bàn bạc, cuối cùng gã chồng cũ tồi này cũng xin lỗi và mong Khuê tha thứ cho mình. Tuy nhiên, đời đâu có như mơ, Khuê nhắc lại lời mình đã nói lúc Thái còn làm giám đốc giàu sang phú quí, Khuê thẳng thừng từ chối quay lại, không muốn dính líu gì đến Thái nữa.
Ở đoạn cuối preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái cũng tiết lộ tình trạng của Bảo và Khuê sau khi Bảo tỏ tình gọi crush là “ngôi sao Khuê” xong. Khuê tỏ ra mình khá dửng dưng, vẫn chào hỏi Bảo bình thường, riêng anh chàng “tuần lộc”, không biết vì lí do gì mà mặt đơ không cảm xúc. Là vì vừa bị vợ cũ hôn xong chưa kịp hoàn hồn, hay tức tối vì “ngôi sao Khuê” của mình không chịu đồng ý làm bạn gái?
hoahongtrennguctraitap31#hoahongnguctraitap31#hoahongtrennguctrai#hoahongnguctrai
Hoa hong tren nguc trai tap 31,hoa hồng trên ngực trái tập 31,phim hoa hong tren nguc trai tap 31,phim hoa hong tren nguc trai,phim hoa hong trên trái,phim hoa hồng trên ngực trái,phim hoa hồng ngực trái,Hoa hồng trên ngực trái tập 31 full,hoa hồng trên ngực trái,hoa hong tren trai tim tap 31,ngực trái,vtv3,vtv trực tiếp,phim,vtv,hoa hồng trên trái tập 31,tập 31,tập 31 hoa hồng trên ngực trái,vtv phim,phim vtv3,hoa hồng trên trái tập 29

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *