LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về HỒ LY! MUỐN TA CHỜ BAO LÂU? – Otrasnoviaxeiro tại otrasnoviaxeiro.com. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ thể loại như truyện huyền huyễn, tiên hiệp, kiếm hiệp…cập nhật liên tục.

HỒ LY! MUỐN TA CHỜ BAO LÂU? – Otrasnoviaxeiro

#Review
HỒ LY! MUỐN TA CHỜ BAO LÂU?

Tác giả : Mật Trầm Trầm
Thể loại : Cổ đại, huyền huyễn, nam sủng, nữ ngược nam, hài hước, HE
Độ dài : 62 chính truyện + 4 ngoại truyện
Tình trạng : Hoàn

————————————–

Chờ đợi người mình yêu không sai. Nhưng dẫu biết chờ đợi không có kết quả lại quá cố chấp mà để lỡ người trước mắt thì đó quả là một sai lầm.

Trên thiên giới không ai không biết chuyện tình đau lòng của Phượng Hề và Nhân Phi 4000 năm trước. Phượng tộc cả đời chỉ biết trung thành với một tri kỷ, suốt 4000 năm Phượng Hề vẫn chờ Nhân Phi. Y tin nàng sẽ trở về.

Đúng là nàng đã trở về, nhưng kiếp này, nàng là Ly Ương.

“Giảo hoạt nhất trời đất là hồ ly? Sai! Phải là lão hồ ly mới đúng!”

Bạch Nhiễm – Hồ đế của Hồ tộc là một lão hồ ly vạn năm, hắn muốn gì đều có thể lấy được, nếu không lấy được… thì sẽ tính kể để lấy bằng được mới thôi.

Hắn có thể tính toán cả Thiên đế nhưng Ly Ương lại là bất ngờ nằm ngoài mọi dự tính của hắn. Hắn yêu nàng, nhưng bản thân hắn cũng không biết mình đã yêu nàng từ lúc nào?

Ly Ương đau lòng vì Phượng Hề, Bạch Nhiễm lại càng đau lòng vì Ly Ương. Hắn biết nàng là Nhân Phi, là người Phượng Hề chờ đợi suốt 4000 năm qua, hắn cũng biết người Ly Ương yêu là Phượng Hề… Vì vậy, hắn chỉ âm thầm chờ đợi bên người nàng, yên lặng yêu thương, bảo vệ nàng, chờ đợi nàng nhận ra tấm lòng của hắn.

“Hồ có chín đuôi, trái tim không chết. 
Tim của hồ chín đuôi, là trái tim bất diệt.“

Dù Hồ đế đứng đầu Hồ tộc có lợi hại đến mấy, nếu không có tim thì cũng không thể sống. Nhưng trái tim ấy, Bạch Nhiễm vẫn dùng để cứu mạng người hắn yêu nhất…

Ly Ương là một hồ ly nhỏ lười biếng, trong khi mọi người chăm chỉ tu luyện ngày qua ngày thì nàng lại lười biếng chờ ăn uống miễn phí ngày qua ngày.

Thật ra nàng có thể biến thân, nhưng biến thân rồi thì sao có thể nằm dài mà ăn ngủ thoải mái trong lòng lão hồ ly Bạch Nhiễm được nữa? Nàng trốn tránh nhiều ngày như thế mà vẫn không trốn thoát được lịch kiếp. Lịch kiếp làm nàng biến thân, lịch kiếp làm nàng gặp Phượng Hề…

Kiếp trước là Nhân Phi, nàng yêu Phượng Hề. Kiếp này là Ly Ương, dù Phượng Hề không nhận ra nàng, nàng vẫn một mực yêu y. 

Nàng vì y mà ghen tỵ với một Nhân Phi đã khuất.

Nàng vì y bị thương mà liều mạng đi tìm Hỏa Kỳ Lân tới mức bị phế một cánh tay.

Nàng vì y thích uống rượu mà đã trở thành người ủ rượu ngon nhất Thiên giới…

Chính tình yêu cố chấp ấy đối với Phượng Hề làm nàng mù quáng không lối thoát, tới khi tỉnh lại Ly Ương mới nhận ra Bạch Nhiễm là người vẫn luôn bên nàng khi nàng khó khăn nhất, đau đớn nhất. Nhưng lúc nàng mở lòng với hắn cũng là lúc nàng phải rời xa hắn…

“Ta đưa tay giao phó ngươi, chính là giao phó cuộc đời của ta.
Ta nắm không phải cả đời của ngươi, là đời đời kiếp kiếp của ngươi.
Giờ khắc này, thế gian ngàn vạn đều không ở trong mắt, duy chỉ có ngươi.”

“Hồ ly! Muốn ta chờ bao lâu?” là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng vẫn ghi vào lòng tôi một ấn tượng sâu sắc. Bản thân tôi rất thích Bạch Nhiễm. Tình yêu của hắn không gò bó, ép buộc mà tôn trọng sự lựa chọn của Ly Ương. Tác giả không hề miêu tả những tình tiết gay cấn nhưng lại ngầm gửi những chi tiết đặc sắc và tình cảm chân thành trong mỗi nhân vật.

Nếu bạn muốn tìm đọc một cuốn truyện huyền huyễn nhẹ nhàng, hài hước thì đừng bỏ qua “Hồ ly! Muốn ta chờ bao lâu?” nhé! <3

———–

Review by Tuệ Tần
Des by Phương tiệp dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện HỒ LY! MUỐN TA CHỜ BAO LÂU? – Otrasnoviaxeiro được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Tag: HỒ LY! MUỐN TA CHỜ BAO LÂU? – Otrasnoviaxeiro
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *