Hết Luôn Chứng Mất Ngủ Nhờ Dùng Chuối Xanh Theo Cách Này | Sức Khỏe 1001
Theo các Chuyên gia dinh dưỡng quả chuối rất giàu Kali và Magie. Hai nguyên tố này tập trung ở phần vỏ chuối nhiều hơn là thịt chuối. Magie và Kali được khoa học chứng minh tốt cho hệ thần kinh cơ bắp và thư giãn cơ thể nên giúp chúng ta dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu và ngon giấc hơn

Trong chuối có chứa Serotonin, đây là một chất dẫn truyền thần kinh được giải phóng vào ban đêm để duy trì giấc ngủ tự nhiên cho chúng ta. Ngoài ra chuối có chứa chất xơ tinh bột vitamin B6 vitamin C,… và nhiều chất dinh dưỡng khác. Những chất này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch và tiêu hóa rất tốt trong quá trình trị bệnh mất ngủ.
Tuy nhiên để việc điều trị bệnh tốt hơn người ta thường kết hợp chuối xanh và một vị thuốc quen thuộc đó là quế. Quế giúp cân bằng lượng đường huyết, kích thích tuần hoàn và tiêu hóa trong cơ thể. Điều này giúp cho khí huyết lưu thông dễ dàng hơn. Việc kết hợp chuối và quế với nhau sẽ có tác dụng an thần, cải thiện giấc ngủ cho những ai bị mắc chứng mất ngủ, khó ngủ. Vậy nên việc sử dụng cách chữa mất ngủ bằng chuối xanh là phương pháp khá an toàn và hiệu quả cho người mới mất ngủ.

Cảm ơn các bạn đã xem video. chúc các bạn sức khỏe và luôn tươi vui!

#benhmatngu
#matngu
#cachchuabenh

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Sức Khỏe 1001 September 27, 2019 at 7:24 am

Đau Xương Khớp Có Nên Ăn Thịt Gà Không Câu Trả Lời Khiến Ai Cũng Phải Bất Ngờ
https://www.youtube.com/watch?v=ths-eAM3Eao

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *