LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về GƯƠNG YÊU – Otrasnoviaxeiro – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục tại otrasnoviaxeiro.com. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ thể loại như truyện huyền huyễn, tiên hiệp, kiếm hiệp…cập nhật liên tục.

GƯƠNG YÊU – Otrasnoviaxeiro – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

#Review
GƯƠNG YÊU

Tác giả: Mật Quả Tử
Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, sủng, sắc, HE
Độ dài: 10 chương, hoàn

_______________

“Cô không nhớ rõ mình là ai, cũng không biết đã ở trong này bao lâu.
Nhưng cô biết mình tồn tại trong gương, có thể thấy dục vọng sâu nhất trong lòng người, phản ánh “khuôn mặt thật” của họ.

Cô không đánh giá đúng sai thiện ác, bởi vì cô chính là mặt gương, phản ánh lòng người trực tiếp nhất, trong cuộc sống nào có đúng sai?” *

Một linh hồn bị nhốt trong gương, lặng lẽ chờ đợi chủ nhân của mình, hút đi sinh lực và nỗi thương tâm của họ. Cô là Gương yêu, không có khuôn mặt, không có hình dáng. 

Một ngày, nam chính Bạch Giới Hằng đến tiệm đồ cổ và mua về chiếc gương kì lạ nọ. Anh sống ở một căn biệt thự độc lập giữa rừng, có người bạn duy nhất là cô quản gia Bành Duệ Ân. Trong lòng Giới Hằng luôn có cái gai nhọn, đó là người anh yêu say đắm và đã ra đi vĩnh viễn. Cái gương có thể cảm nhận nỗi buồn ấy, thậm chí nhìn được hình bóng người con gái mà anh luôn tưởng niệm bấy lâu. Gương yêu biến thành người con gái Giới Hằng thương nhớ, thoát ra khỏi gương, muốn làm cho anh càng ngày càng đắm chìm trong mộng tưởng, hút đi sinh mệnh của anh. 

Nhưng kế hoạch của gương yêu lại không thể thành sự thật, bởi vì, cô đóng giả không đúng. Giới Hằng ngay lập tức đã phân định rạch ròi cô chỉ có khuôn mặt giống chứ không phải người đó. Hàng trăm năm qua, Giới Hằng là người đầu tiên có thể nhìn gương yêu là chính cô, mà không phải một ai khác. Chán nản vì không thể “cưa đổ” Giới Hằng, gương yêu bắt đầu trò chơi mới: làm quen với thế giới loài người. Và càng ngày cô càng bị cuốn hút vào trò chơi đó, đến nỗi quên cả việc phải trở lại trong gương.

Và rồi tình yêu đã nảy nở giữa gương yêu và Giới Hằng. Anh dần vượt qua được bóng hình của người cũ, còn cô muốn trở thành con người, rời xa cái gương mãi mãi. Nhưng gương yêu nếu không hút sinh lực của người sống thì sẽ chết! Yêu và người khó có thể cùng chung sống, anh rồi sẽ già và chết đi, còn cô thì sao? Giới Hằng cũng dần dần phát hiện ra thân phận thật sự của gương yêu. Cánh cửa bí mật được mở ra, ai là người đưa cô gái năm đó nhốt vào trong gương, và làm thế nào để cô có thể thoát khỏi cái gương, trở thành con người? Tất cả đang chờ bạn khám phá trong ‘Gương yêu’.

Đây là một câu chuyện dài vừa phải, dễ đọc. Hai nhân vật chính là Giới Hằng và gương yêu Anh Lạc đều yêu nhau rất sâu đậm. Giới Hằng tuy bi luỵ tình cũ nhưng lại là người duy nhất nhìn ra sự đặc biệt của Gương yêu, dùng chính tình yêu của mình để cảm hoá cô. Còn gương yêu, lúc đầu đến thế giới loài người là vì hút sinh khí của người khác mà sống. Nhưng sau này, cô dần nhận ra tình cảm chân thành của Giới Hằng và cũng yêu anh sâu sắc. Cô lựa chọn nhốt mình trong gương, rời bỏ anh, để anh có được cuộc sống hạnh phúc hơn. Chính sự hi sinh của hai người đã hoá giải được lời nguyền của gương. Kết truyện chính là cuộc sống hạnh phúc mãi mãi về sau của gương yêu và Giới Hằng. 

Tuy còn một vài lỗi logic và vài điểm chưa giải quyết thoả đáng nhưng tôi luôn đánh giá cao truyện này. Và dàn nhân vật phụ cũng khá đáng yêu, nữ phụ xuất hiện được đúng 1 chương thì đã bị nữ chính của chúng ta gián tiếp “giết chết” không một giọt máu. Đọc truyện bạn sẽ thấy được sự si tình của nam chính khi anh này dù biết người mình yêu không phải là người bình thường nhưng vẫn bất chấp tất cả yêu cô, thậm chí tìm mọi cách để cô thoát khỏi cái gương.

Truyện có đoạn H nhè nhẹ, còn lại chủ yếu là sủng ngọt ngào. Đây là một câu chuyện cũ nhưng lại khá hấp dẫn. “Gương yêu” là cách giết thời gian hiệu quả giữa những giờ lên lớp mệt mỏi đầu năm học :v 
________

Review by #Huyên Chiêu Nghi
Bìa: #Bí Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện GƯƠNG YÊU – Otrasnoviaxeiro – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Tag: GƯƠNG YÊU – Otrasnoviaxeiro – Truyện ngôn tình, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *