Link tham gia khóa học:

Nếu anh chị muốn tham gia khóa học
Alo Phương sđt 0977669623 nhé và gửi họ tên, sđt, email, địa chỉ của anh chị
– Các anh chị giáo viên đang phải làm bài giảng E-Learning hoặc các anh đã tham gia các kì thi trước đây mà chưa đạt được giải cao thì đây chính là khóa học dành cho các anh chị.
– Trong khóa học chúng ta sẽ tìm hiểu sự khác biệt giữa bài giảng truyền thống và bài giảng E-Learning, kĩ thuật soạn 1 bài giảng E-learning có chất lượng cao cùng các phần mềm bổ trợ: làm phim, cắt ghép chỉnh sửa âm thanh lồng tiếng,…
– Học viên sẽ được hướng dẫn thông qua các ví dụ minh họa cụ thể, giảng viên sẽ cung cấp toàn tư liệu thực hành, học viên không cần có hiểu biết sâu về tin học, chỉ cần biết cầm chuột và làm theo các thao tác trên màn hình là có thể nắm vững kĩ thuật làm chủ các phần mềm.
– Học viên được xem các bài giảng E-Learning đạt giải cao cấp quốc gia xem họ đã vận dụng các kĩ thuật này vào bài giảng của mình như thế nào. Từ đó người học sẽ rút ra được những kinh nghiệm quý báu để áp dụng vào bài soạn của mình một cách hiệu quả nhất.
– Người học còn được tham gia một diễn đàn đặc biệt chỉ dành cho học viên của lớp, nơi học viên được hỗ trợ giải đáp khó khăn trong quá trình làm bài và được tư vấn để có 1 bài giảng chất lượng tốt nhất.

Yêu cầu của khóa học

– Thiết bị cần có là 1 máy tính chạy tốt, cài win 7 64 bit trở lên.
– Tất cả các phần mềm, hướng dẫn cài đặt, tư liệu thực hành được giảng viên cung cấp và hỗ trợ cài đặt.
Lợi ích từ khóa học

– Sau khóa học, học viên không chỉ làm chủ kĩ năng soạn bài giảng E-Learning mà còn biết sử dụng các phần mềm như cắt ghép, chỉnh sửa âm thanh, video, lồng tiếng,… để soạn bài giảng điện tử nói chung trong việc dạy học của mình.
– Trở thành những ngôi sao, những chuyên gia về E-Learning tại trường, tại quận huyện mình công tác từ đó nâng cao uy tín và hình ảnh của cá nhân với đồng nghiệp.
– Có thể kiếm thêm thu nhập từ việc soạn bài giảng E-Learning, bài giảng điện tử nói chung cho các giáo viên khác hoặc cho các doanh nghiệp giống như tác giả đang làm.
Đối tượng mục tiêu

– Những giáo viên chưa biết gì về E-Learning.
– Những giáo viên đã biết làm bài giảng E-Learning nhưng muốn đạt kết quả cao hơn trong các kì thi thiết kế bài giảng E-learning các cấp.
– Các bạn sinh viên sư phạm muốn làm chủ kĩ năng quan trọng này để có ưu thế hơn khi đi xin việc.
– Những người muốn tạo các bài giảng, hướng dẫn người khác bằng phương tiện E-Learning.
Mọi người hãy vào đây và học nhé:

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

La Nguoi January 7, 2020 at 9:18 pm

0967280699 cho em dk với ak

Reply

Phi Hung Dang January 7, 2020 at 9:18 pm

cho em hỏi khóa học còn không

Reply

Nhung Vũ Hồng January 7, 2020 at 9:18 pm

Khóa học thật là hay, em đã làm đc 1 bài giảng tốt rồi anh a.Cảm ơn anh.

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *