Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp là rất là cần thiết cũng như phát triển hiện giờ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh công nghiệp Starclean là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất cho công trình xây dựng của quý khách. Với bất kỳ một hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào thì khi có sự giúp đỡ từ các loại máy móc, thiết bị, chất hóa học chuyên để sử dụng, thì dịch vụ vế sinh công nghiệp thật sự sẽ thể trở nên mau chóng cũng như có hiệu quả hơn. Khoảng không gian sống sạch sẽ cho chúng ta cảm giác thoải mái. không gian làm việc tươm tất mang về nhiều hứng khởi trong công việc.

Vệ sinh công nghiệp là gì
1. Dọn vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là một trong những loại dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư, công sở, nhà hàng, hotel, khu Thương Mại, trung tâm y tế, trường học… cần tới sự giúp đỡ từ các Hóa chất chuyên dụng, những thiết bị lau chùi công nghiệp hiện đại để làm sạch nhanh diện tích làm sạch lớn, cũng như đánh bay các vết cứng đầu dễ dàng mà cách vệ sinh thông thường hàng ngày chưa giải quyết và xử lý được. Mang đến cho căn nhà sự mớ lạ và độc đáo thuở đầu ban đầu, làm không gian sống trở nên tươi đẹp, thật sạch sẽ và trong lành. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là sự phối hợp giữa bàn tay con người ta và tri thức con người trong việc vệ sinh làm sạch.

2. Vì sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Dự án công trình sau khoản thời gian hoàn thành đều rất ngổn ngang và dơ bẩn bởi tàn dư của quá trình khởi công còn lại như: rác nhiều chủng loại, hồ vữa, cat bụi, sơn nước, sơn dầu, sơn pu, bột trét, keo dán, vết rỉ sắt… làm cho dự án công trình cực kỳ lộn xộn, nhơ bẩn cũng như không thể chuyển nhượng bàn giao cho chủ nhà, nhà đầu tư. Do đó, chúng ta cần phải thực hiện việc làm vệ sinh sau xây dựng, nhằm thuận tiện hơn trong công tác làm việc nghiệm thu cũng như chuyển giao cho gia chủ, công ty đầu tư…
Trước khi chuyển công trình vào sử dụng, chủ đầu tư cũng cần phải vệ sinh tút lại tất cả công trình xây dựng thêm nữa, nhằm mục tiêu vô loại bỏ hết phần bụi bám, mùi nhà mới sau xây dựng… để cho công trình có thể trở nên thật sạch sẽ và tuyệt vời hơn.

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn

• Bước 1: Chuẩn bị

– Tập trung các nhân viên vệ sinh tại một điểm, thực hiện làm giấy tờ thủ tục vào dự án công trình, trình những giấy tờ cần thiết vào dự án công trình.
– Tập trung các dòng thiết bị, máy móc trong một vị trí tại công trình, rà soát và báo cáo với bảo vệ công trình số lượng thiết bị lần cuối trước khi mang vào công trình xây dựng. Kí xác định vào bảng liệt kê đồ vật đưa theo.
– Đưa thiết bị, máy móc vệ sinh lên khu vực cần thực hiện dọn vệ sinh cao nhất (sân thượng, tầng phía trên cao nhất…).
– Thống kê giám sát sắp xếp những nhân sự làm việc phía bên ngoài, phía trong, có thể thực hiện song song miễn sao không chồng lấp nhau.

• Bước 2: vệ sinh sơ bộ

– Dọn vệ sinh sơ bộ: Có nghĩa là thu dọn rác thải của công trình (rác thải các loại lớn cần dọn bằng tay) cũng như hút bụi (hoặc lau bằng dụng cụ lau bụi) nếu như dự án công trình nhiều bụi. Trước khi triển khai dọn dẹp và vệ sinh chi tiết thì cần dọn phần thô trước, đó là phế phẩm của công trình sau thời điểm họ rút triệt để dự án công trình. các nguyên vật liệu này được quét, gom gọn giúp vào những bao, thùng mang tập kết đúng địa điểm quy định của công trình theo từng buồng hay tầng cũng như từ trên xuống dưới.

• Bước 3: vệ sinh thiết bị

– Triển khai vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa, bật ánh sáng, len tường, cửa ngõ, khung cửa…

• Cách 4: Lau chùi và vệ sinh sàn

– Vệ sinh sàn: tuỳ theo các loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên và thoải mái hoặc sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn đá mài, sàn bê tông, sàn gỗ… mà tiến hành phương thức vệ sinh hợp lí nhất.
– Trước khi triển khai làm sạch phải đưa cả các thiết bị, dụng cụ chưa cần dùng tới xuống tầng tiếp theo.

• Cách 5: Chuyển nhượng bàn giao và nghiệm thu sát hoạch

– Dự án công trình sau thiết lập hầu hết đã hoàn thiện tuy vậy còn một số danh mục bày diễn trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp cửa, giường, che, dòng thiết bị giải trí… do đó phải chuyển giao (nghiệm thu) từng danh mục, từng buồng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc là đại diện thay mặt chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.
• Cách 6: Rà soát chất lượng vệ sinh– Rà soát lần cuối tất cả công trình, khi kiểm tra nên đứng quan sát bao quát ở nhiều góc độ

vệ sinh công nghiệp là làm gì

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Starclean

+ Công ty chúng tôi đủ năng lực chuyên môn để đáp ứng và đem lại cho người sử dụng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo cách toàn diện nhất.
+ Với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam đoan mang lại cho không gian của bạn sự sạch sẽ nhất về hình thức dịch vụ dọn dẹp công nghiệp
+ Chi phí dịch vụ rẻ, nhân viên vệ sinh có thể làm việc liên tục với cường độ cao, nhiệt tình để đáp ứng được các nhu cầu khắt khe từ phía quý khách. Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của bạn mới đem về giá trị bền vững cho chúng tôi.
+ Luôn không ngừng học hỏi và giao lưu, cách tân thiết bị để chuyên sâu dịch vụ, mang đến nhiều quyền lợi cho quý khách.
+ Có thể cung cấp dịch vụ 24/24h theo nhu yếu của doanh nghiệp và từng công ty.
+ Quá trình vệ sinh bài bản.
+ Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín ví trí số 1 ở Hà Nội Thủ Đô
Trên đây là những thông tin về vệ sinh công nghiệp là gì, những loại dịch vụ cũng như ưu điểm mà lại nó đem tới cho người sử dụng khi có các nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
Công ty vệ sinh công nghiệp Starclean hi vọng trong bài viết sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về ngành nghề dịch vụ mà chúng ta đang đề cập và mọi người hãy lựa chọn những công ty vệ sinh đáng tin cậy giúp bạn xử lý các vấn để liên quan đến việc làm sạch hiểu quả nhất.
Sự tin tưởng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi!
Liên hệ: 0968 601 836 để bên tôi support chi tiết cho quý khách hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiệp