#GIÁNGSINHĐEN | #BLUMHOUSE – OFFICIAL #TRAILER
👉Đăng ký kênh RedZone Trailer để xem trailers phim mới nhất tại:
Nhấn Đăng Kí giúp kênh đạt 10.000 Sub Nha!!❤😍😍

Thể loại: Kinh dị
Diễn viên: Imogen Poots, Aleyse Shannon, Lily Donoghue,
Brittany O’Grady, Caleb Eberhardt, Simon Mead
và Cary Elwes
Đạo diễn: Sophia Takal
Kịch bản: Sophia Takal & April Wolfe
Nhà sản xuất: Jason Blum, Ben Cosgrove, Adam Hendricks
Giám đốc sản xuất: Couper Samuelson, Jeanette Volturno, Greg Gilreath,
Zac Locke

Mùa lễ hội là thời điểm thích hợp cho sự ra mắt của một tác phẩm kinh dị. Giáng Sinh Đen kể về tên sát nhân tại trường đại học, sẽ đối đầu với một đám nữ sinh đáng gờm.

Trường Đại học Hawthorne trở nên vắng lặng hơn khi bước vào kì nghỉ lễ. Tuy nhiên, Riley Stone (Imogen Poots của Green Room) và chị em nhà Kappa, Epsilon – Marty năng động (Lily Donoghue của Jane the Virgin), Kris nổi loạn (Aleyse Shannon của Charmed) và Jesse ham ăn (Brittany O’Grady của Star) – lại tưng bừng tiệc tùng, và bị một kẻ đeo mặt nạ đen theo dõi và bắt đầu kế hoạch sát hại lần lượt từng người trong nhóm.

Khi số người chết ngày một tăng lên, Riley và những người bạn bắt đầu nghi ngờ. Họ không thể tin tưởng bất kì người đàn ông nào nữa. Kể cả gã bạn trai yếu đuối của Marty, Nate (Simon Mead của Same But Different: A True New Zealand Love Story), Landon – “đối tượng” mới của Riley (Caleb Eberhardt trong Amazon’s Mozart in the Jungle) hay thậm chí là Giáo sư Gelson đáng kính (Cary Elwes).

Cho dù kẻ giết người là ai, hắn cũng sẽ sớm nhận ra rằng, nhóm nữ sinh này sẽ không đơn giản trở thành nạn nhân của hắn.

Tháng 12 này, vào thứ 6 ngày 13, hãy bắt đầu kỳ nghỉ lễ bằng cách mơ đến một Giáng Sinh Đen.

Sophia Takal (Always Shine) – đạo diễn của bộ phim – mang đến một phiên bản mới đầy táo bạo làm lại từ tác phẩm gốc kinh điển của năm 1974. Các nhà sản xuất gồm có Jason Blum (Halloween, Split), Ben Cosgrove (The Good German, Rumor Has It) và Adam Hendricks (Cam, Bloodline, Lucky). Couper Samuelson and Jeanette Volturno là đồng giám đốc sản xuất cùng Greg Gilreath và Zac Locke.

Copyright Disclaimer: This video is protected under fair use, due to the fact that it conceptualizes a non-existing film idea. The video compiles of clips from existing movies to create a new vision and new meaning for a movie. The video displays visual commentary on how a film could look.

**Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.

Thanks for watching! 👀

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *