Gia đình là số 1 Phần 2 | Ba Lam Chi và Tâm Ý, ai đích thị là ''đệ tử ruột'' của ''Thánh Thả Bom'' ?#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Ba Lam Chi và Tâm Ý, ai đích thị là ”đệ tử ruột” của ”Thánh Thả Bom” ?

Tú Tài (Anh Tuấn) nổi tiếng là ”Thánh Thả Bom”, ông thả bom bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu, không quan tâm ai nghĩ gì, cảm nhận ra sao.

Trái lại, Minh Ngọc (Lương Thế Thành) chưa bao giờ mọi người thấy anh thả bom. Nhưng một ngày nọ, chính Minh Ngọc (Lương Thế Thành) đã thả bom một phát rõ to trước mặt rất nhiều người. Từ đây, bao nhiêu kỷ niệm ùa về và mọi người cảm thấy thương Minh Ngọc (Lương Thế Thành) nhiều hơn.

Nhưng không biết có phải Minh Ngọc (Lương Thế Thành) lây bệnh Tú Tài (Anh Tuấn) không ta? Rồi sau này là truyền nhân của ba vợ cũng nên à!!!

Tú Tài (Anh Tuấn) tổ chức sinh nhật cho bà Liễu (NSUT Mỹ Duyên) quá thâm hụt chi phí bèn bắt cả nhà thực hiện chiến dịch ”thắt lung buộc bụng”. Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) làm tay trong, đệ tử ruột của Tú Tài (Anh Tuấn) để giúp cả nhà tiết kiệm chi tiêu.

Theo mọi người, Ba Lam Chi và Tâm Ý (Dương Gia Mỹ), ai đích thị là ”đệ tử ruột” của ”Thánh Thả Bom” ?
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

30 Comments

 1. pham viet
 2. HTV Films
 3. Mít Dương
 4. Huan Dang
 5. Nguyễn Hương
 6. Van Nguyen
 7. Hang Khach
 8. Thúy Nguyễn
 9. Phuoc dien Kieu
 10. yến nhi lê huỳnh
 11. Van Thach
 12. Tuan Nguyen
 13. Nguyễn Thị Hồng Thắm
 14. T Happy
 15. Hải Nguyễn
 16. Sang Nguyễn
 17. Sandra Vo
 18. Sandra Vo
 19. Thom Thom
 20. Duong Yen Vien1234 Bach Hai Duong
 21. Vanthai Nguyen
 22. yen pham
 23. hà lô
 24. Tai Bui
 25. Trà My Trần
 26. Vũ Văn Cung Vũ Văn Cung
 27. Nhi Nguyễn
 28. tên gì cho ngầu
 29. Huỳnh như y Nguyen
 30. Hoang Thanh

Leave a Reply