Hình ảnh mới nhất của G-Dragon trong quá trình phục vụ quân ngũ đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Nam ca sĩ tăng cân trông thấy, khuôn mặt trở nên tròn trịa và có cả ngấn cằm.Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, trưởng nhóm Big Bang G-Dragon sẽ xuất ngũ sau hai năm phục vụ tại Sư đoàn Bộ binh số 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon (Hàn Quốc). Sát ngày xuất ngũ, hình ảnh hiếm hoi của nam thần tượng bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội khiến người hâm mộ chú ý.
Trong bức ảnh vừa được tiết lộ, G-Dragon mặc quân phục, nhìn thẳng vào ống kính và mỉm cười. Đây là lần hiếm hoi hình ảnh của anh bị lộ trong suốt thời gian phục vụ quân ngũ.
Điều khiến người hâm mộ thích thú là gương mặt tròn trịa, cho thấy rõ dấu hiệu tăng cân của trưởng nhóm Big Bang. So với thời điểm trước khi nhập ngũ, G-Dragon đã được “vỗ béo” khá nhiều, thậm chí xuất hiện cả ngấn cằm.
Trước đó, G-Dragon nhiều lần bị bắt gặp ở trong tình trạng mệt mỏi cũng như sụt cân liên tục do luôn phải hoàn thành khối lượng công việc lớn.
Nhiều ý kiến cho rằng lối sống điều độ, ăn ngủ khoa học trong quân ngũ đã giúp nam thần tượng “thay da đổi thịt”. Trước G-Dragon, rất nhiều sao nam cũng rơi vào cảnh tăng cân không kiểm soát khi nhập ngũ như Lee Min Ho, Ji Chang Wook, Kim Jae Joong.
Hồi đầu năm 2018, khi nam thần tượng nổi tiếng vừa nhập ngũ được khoảng một tháng, vài tấm ảnh chụp lại cuộc sống trong doanh trại của anh cũng được tiết lộ. Trong loạt ảnh này, G-Dragon nở nụ cười tươi, cho thấy cuộc sống và tinh thần của anh đã trở nên vui vẻ hơn sau khi nhập ngũ.
Điều này cũng giúp người hâm mộ G-Dragon cảm thấy yên tâm về cuộc sống trong quân đội của thần tượng. Việc không phải chạy show liên tục cũng như chịu nhiều áp lực khiến sức khỏe và cân nặng của anh dần quay về mức ổn định.
Trưởng nhóm Big Bang lên đường nhập ngũ vào ngày 26/2/2018. Anh trải qua khóa huấn luyện kéo dài 5 tuần tại doanh trại White Skull sau đó gia nhập Sư đoàn Bộ binh số 3 ở Cheorwon, tỉnh Gangwon (Hàn Quốc).
Do một số thay đổi trong luật quân sự Hàn Quốc, ngày xuất ngũ của G-Dragon từ 26/11 đã chuyển thành 26/10 – sớm hơn một tháng. Người hâm mộ anh nói riêng và nhóm Big Bang nói chung đang trông đợi màn tái xuất của nam ca sĩ đình đám.

FB:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *