Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng thiên nhiên sang trọng và đẳng cấp nằm trong top 10 thế giới
Là Resort có không gian nghệ thuật ven hồ lớn nhất Việt Nam, Flamingo Đại Lải Resort được đầu tư trở thành Vương quốc hoa hồng, vùng đất của tình yêu và nghệ thuật có một không hai.

Nơi đây quy tụ và khôi phục hơn 500 loài hồng cổ quý giá bản địa và nhập ngoại, tạo dựng nên những công trình hoa hồng đẳng cấp và tinh tế. Flamingo Đại Lải Resort sẽ sở hữu tòa nhà hoa hồng Forest In The Sky với 188 vườn treo hoa hồng Rose Babylon trên cao; những biệt thự phủ kín bởi vườn hồng lớn rực rỡ; con đường dạo trên cao Rose Sky Walk cùng tất cả các nhà hàng, sảnh, spa, khu vui chơi giải trí, vườn địa đàng đều phủ kín hoa hồng. Toàn Resort sẽ là rừng hoa hồng với những đảo hoa hồng lãng mạn.

Flamingo cũng là Resort duy nhất lấy lợi nhuận tái đầu tư cho cộng đồng với những tác phẩm điêu khắc đồ sộ, công phu, có chiều sâu và cực kỳ độc đáo, một vùng nghệ thuật trong lòng Resort không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Năm 2016, sự kiện nghệ thuật thường niên “Art In The Forest” tại Flamingo Đại Lải Resort được vinh danh trong top 5 sự kiện mỹ thuật tiêu biểu Quốc Gia của bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Có Khách Sạn Forest In The Sky 5 sao giá phòng ngủ qua đêm của tổng thống lên đến 200 triệu/1 đêm
Tại Flamingo có đua thuyền kayak, đi cano ngắm hồ Đại Lải, Rất nhiều các biệt thự Villa để bạn lựa chọn trong đó có sẵn bể bơi và các tiện ích như nhà của bạn!
#FlamingoDaiLaiResort
#BinhAnTravel
#FlamingoVilla

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *