#DulịchTháiNguyên Khám phá hang #PhượngHoàng- suối #MỏGà.
Hang Phượng Hoàng, Suối Mỏ Gà ở đâu?
Hang Phượng Hoàng – Suối Mỏ Gà thuộc xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai, Thái Nguyên. Hang Phượng Hoàng nằm ở độ cao 800m lưng chừng núi, muốn lên hang bạn phải leo khoảng 800m, bạn yên tâm là đường đã được lát đá tạo bậc dễ đi như ở đền gióng hoặc Yên Tử rồi nhé.
Từ thành phố Thái Nguyên các bạn theo quốc lộ 1B (Thái Nguyên – Lạng Sơn) ngược lên hướng Đông Bắc (khoảng 50km). Hang Phượng Hoàng giáp ranh với tỉnh Lang Sơn, các bạn có thể di chuyển bằng xe máy,oto hoặc xe bus.
Suối Mỏ Gà thì nằm ngay dưới chân núi, hầu hết mọi người sẽ đi leo núi vào thăm hang Phượng Hoàng. Sau đó khi xuống núi nghỉ ngơi cho đỡ mệt rồi vào suối Mỏ Gà tắm mát rồi ra về.
Đây là video của #DươngTrungVlog . Mình sinh sống tại Thái Nguyên.
Mình có sở thích về MMO, đam mê chia sẻ những video về bản thân và quê hương mình tới mọi người,chia sẻ những kiến thức cách kiếm tiền online.Bên cạnh đó mình rất muốn chia sẻ tất tần tật về bản thân , cuộc sống của mình và mọi người xung quanh, mong muốn được giới thiệu những nông sản sach nguồn gốc rõ ràng an toàn cho mọi người cùng thưởng thức.Các bạn có thể liên hệ mình theo những địa chỉ sau :
Sdt : 0985663862 Dương Trung
Facebook :
Fanpage :
Website :

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Duong Trung Vlog September 26, 2019 at 10:38 am

Dường như Hang Phượng Hoàng đối với các bạn trẻ không phải là cái tên quá gần gũi, thân quen. Nhưng nếu từng một lần đặt chân tới nơi đây, bạn sẽ phải bất ngờ trước vẻ đẹp hoang sơ mộc mạc như một viên ngọc quý chưa qua bàn tay mài dũa của người thợ thủ công.

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *