Quý khách xem chi tiết dự án tại link sau:

Nửa đầu năm 2019 sẽ tiến hành xây dựng rầm rộ để sớm mở bán, không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Như vậy đợt ban giao đầu tiên sẽ rơi vào khoảng năm 2022. Dự án Zeitgeist được chia ra làm nhiều phân khu nên sẽ xây dựng theo kiểu cuốn chiếu, tương tự những gì khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã làm trước đó.

Theo như kế hoạch xây dựng của chủ đầu tư GS E&C mới được soạn thảo thì đến năm 2025 diện mạo đô thị có nhiều thay đổi rõ rệt, hàng chục tòa tháp cao ốc sẽ mọc lên, có cả cao ốc văn phòng lẫn cao ốc căn hộ.

Như vậy nơi đây sẽ sang trang mới, diện mạo mới, giới chuyên giá đã có lý khi nói đây là khu đô thị Phú Mỹ Hưng của Nhà Bè.

Giới thiệu tổng quan dự án Zeitgeist Nhà Bè

Cuối năm 2018 ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo cho huyện Nhà Bè nhanh chóng bàn giao đất cho GS E&C để thi công dự án Zeitgeist.

Trước đó Vào năm 2007 ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã cấp phép xây dựng cho dự án. Việc di dời lưới điện đã được hoàn thành vào tháng 5 năm 2018.

Được biết dự án Zeitgeist Nhà Bè có tổng diện tích là 350ha, đầu tư bởi tập đoàn GS E&C.

Giới hạn dự án là phía bắc giáp rạch Ông Bốn, phía nam giáp đường Nguyễn Bình, phía đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ và phía tây giáp các dự án khu dân cư hiện hữu.

Dự án bao gồm nhiều loại hình nhà ở như biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, khu căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà nhà phố, biệt thự.

Khu đô thị Zeitgeist Nhà bè là khu phức hợp với các loại hình là căn hộ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự, được chia ra là khu nhà ở thấp tầng và khu nhà ở cao tầng tương tự như khu đô thị Sala Đại Quang Minh.

Dự án được chia làm 3 phân khu chính gồm khu A là khu đô thị Linear có diện tích 115ha, khu B là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula công với khu đô thị cửa ngõ Gateway City tổng diện tích 57ha. Khu C là khu đô thị Park City diện tích 76ha.

Khu công trình công cộng có diện tích 34ha bao gồm 2 loại hình, thứ nhất là công trình công cộng cấp khu vực với diện tích 19ha, gồm có công trình giáo dục từ mầm non đến đại học, khu hành chính, bệnh viện, khu thương mại, công viên…

Và thứ 2 là các công trình công cộng cấp đô thị có diện tích 15ha, có khu du lịch, khu thể thao và một số công trình khác không chỉ phục vụ cho cư dân Zeitgeist mà còn thu hút nhiều người xung quanh đến vui chơi, giải trí.

Khu cây xanh có diện tích 39 ha, gồm cây lâu năm và hoa, các thảm cỏ, tính cả công viên đô thị.

Quỹ đất xây dựng mạng lưới giao thông nội khu là 66ha, được quy hoạch đồng bộ, chất lượng công trình cấp quốc gia, hệ thống đèn chiếu sáng và đường thoát nước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *