Vũ Động Càn Khôn – Chương 9: Lâm Hoành

Tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Nhìn thân Ảnh ở phía sau Lâm Sơn, Thanh lũ cùng với Lâm Trường Thương sắc mặt liền có chút ít đổi khác, trong ánh mắt hiện lên vẻ lo lắng.

Lâm Động nét mặt cũng căng thẳng, ánh mắt đồng dạng quẳng ném về phía sau Lâm Sơn, nơi đó, một thân Ảnh thiếu niên mặc bạch y đang dùng bàn tay nắm bả vai Lâm Sơn, làm cho hắn không cách nào té ngã xuống đất được.

Niên kỷ thiếu niên này thoạt nhìn khoảng mười lăm mười sáu tuổi, mặt mũi có điểm tuấn tú, bên trên khuôn mặt ẩn hiện nụ cười, bất quá nụ cười rơi vào trong mắt Lâm Động, còn đưa theo một chút lanh tanh.

Lâm Hoành là thân ca ca của Lâm Sơn, trong Lâm Gia kha khá ưu tú, lúc chưa tới mười lăm tuổi, nhưng sớm đạt tới mức chuyên môn Thối Thể đệ ngũ trọng, mà bên dưới loại trình độ này, mới rất có thể tu luyện ra Nguyên Lực mầm mống, khi đó, dõi mắt tại đồng lứa tiểu bối phía bên trong Lâm Gia, dĩ nhiên là sống sót loại tiền tam giáp bàn (ứng cử viên lọt vào trong TOP ba).

“Ca!” Lâm Sơn mặc dù so với người khác thịnh khí lăng nhân, nhưng ở trước mặt Lâm Hoành xem qua có vẻ ôn hòa, cũng chính là ngoan ngoãn y như một con cừu non.

“Một chút bổn sự ấy cũng không tu luyện cho tốt vào, lại còn đi ngoài làm mất mặt xấu hổ?” Lâm Hoành buông tay ra, cười nhạt nói.

“Ta chỉ là khinh thường mà chịu thua thiệt thôi, nếu như đánh một lần nữa, ta sẽ không còn sợ hắn!” Nghe vậy, khuôn mặt Lâm Sơn nhất thời đỏ ửng lên, chỉ bất quá ở thời điểm đang nói lại hơi có chút băn khoăn lo lắng, mới vừa mới rồi một quyền kia của Lâm Động, đúng là rất mạnh.

“Thông Bối Quyền bốn tiếng vang, Chưa hẳn ngươi hoàn toàn có thể đở được” Lâm Hoành ánh nhìn quẳng ném về phía Lâm Động, nhìn nhìn một hồi lâu, mới chợt nói: “Lâm Động biểu đệ, xem ra giấu diếm đã lâu rồi nha … “

Thông Bối Quyền tu luyện rất gian truân, Lâm Hoành cũng hiểu đc điều ấy, muốn đem quyền pháp này tu luyện ra bốn tiếng vang, dù nói như thế nào đi nữa cũng rất cần phải đếm số tháng, nhưng mà trước đây, hắn lại chưa từng nghe nói qua, Lâm Động có công phu như thế.

“Tiểu đệ…, sao bằng Lâm Hoành biểu ca được”

Khóe miệng Lâm Động giật giật, mở miệng nói, có lẽ là chính vì khoảng cách giữa cha với nhau, cho nên quan hệ giữa huynh đệ Lâm Hoành cùng Lâm Động là cực kém, mà đồng dạng, Lâm Động đối với chúng ta cũng không có cảm tình gì.

vẻ ngoài Lâm Hoành thoạt nhìn hòa hòa khí khí, bất quá Lâm Động lại biết, người này, kỳ thật Ngược lại so với vẻ bên ngoài đó là ác quỷ ác sát, Lâm Sơn còn muốn ghê tởm hơn. Lâm Sơn sở dĩ hoàn toàn có thể ở trong đám tiểu bối Lâm Gia tung hoành ngang ngược, ngoại trừ vị cha ra, cũng không thiếu thốn vị Lâm Hoành này làm chỗ dựa.

tất nhiên, điều trọng yếu đặc biệt là, ở nửa năm ngoái, Lâm Động từng nghe từ miệng Lâm Khiếu nói qua, Lâm Hoành này nghĩ muốn đính hôn ấu thân cùng theo với Thanh bọn, bất quá chuyện này đã bị Lâm Khiếu trực tiếp một ngụm cự tuyệt.

Mà cũng từ chuyện này, để cho quan hệ song phương vốn đã không cao, càng ác liệt thêm ít nhiều.

“Lâm Động ca, chúng ta đi về trước ha”

Thanh bầy len lén kéo kéo chéo áo Lâm Động, thấp giọng nói. Mặc dù lúc trước Lâm Động tuy nhiên đánh bại Lâm Sơn làm cho nàng cực kỳ ngạc nhiên, nhưng mà ở trong góc nhìn Lâm Hoành này, bất luận là tâm cơ hay võ lực đối với Lâm Sơn kia, muốn đối phó cũng gian truân gấp mấy lần.

“Ha hả, Thanh lũ, bọn họ đã nhiều ngày rồi chưa gặp gỡ a” Lâm Hoành cười một tiếng, ánh ánh mắt nhìn Thanh lũ, trong mắt nhịn không đc lóe lên một chút tia sáng kỳ dị. Thanh bọn mặc dù tuổi còn bé dại nhưng tất nhiên là 1 trong người đẹp tương lai nghiêng nước đổ thành, mà ở phía bên trong Thanh Dương Trấn này, rất nhiều người đồng trang lứa đều so với nàng có ý âm thầm ngưỡng mộ, mà hắn, thoải mái và tự nhiên cũng không ngoại lệ.

“Lâm Sơn là kẻ từ trước tới bây giờ làm việc rất lỗ mãng, bất quá ngươi nếu cần linh dược chỉ cần tới tìm ta là được, còn Xích Dương Thảo chỉ là linh dược Nhất phẩm thôi mà, Tóm lại một chút cấp bậc cũng không có”

Nghe được lời kia Lâm Hoành phảng phất cực kỳ thân quen, Thanh đàn đôi lông mày cong cong không nhịn được nhíu lại, bất quá vì ngại thực lực của đối phương, nàng dù có chút không vui, nhưng cũng không tồn tại mở miệng phản bác.

“Con mẹ nó, người này thật ghê tởm, về sau nhất định phải đánh chết hắn mới được” Lâm Trường Thương trong lòng cũng không dễ chịu và thoải mái gì, ở phía sau Lâm Động thấp giọng nói chuyện.

“Đa tạ hảo ý của Lâm Hoàng biểu ca, bất quá bọn họ vẫn chính là thích chính mình tìm kiếm hơn, gia tộc khổ sở kiếm tiền cũng đang không dễ ợt rồi, có lẽ tiết kiệm đc chút ít cũng không tồi” đối với Lâm Trường Thương thủ thỉ ở phía sau, Lâm Động cũng không cần chăm chú tới, mở miệng cười nói, nếu lúc trước hắn nhìn thấy Lâm Hoành này chỉ có thể cắn răng mà trở lui, nhưng bất quá hiện tại không cần thế nữa, hắn có Thạch Phù thần bí, vượt qua Lâm Hoành chỉ là điểm thời hạn mà thôi.

“Nga? Lâm Động biểu đệ có cốt khí a, tương tự như phụ thân ngươi vậy, thật không hỗ là thân phụ truyền con nối” Lâm Hoành cười một tiếng, lời này rơi vào tai người khác, cũng chính là đưa theo chân thành và ý nghĩa trào phúng.

Nghe vậy, Lâm Động trong góc nhìn cũng hiện lên vẻ khó tính.

“Ha hả, nếu Xích Dương Thảo này là do Thanh bầy kiếm được, vậy tự nhiên là trả lại rồi, Thanh lũ an tâm, đợi sau khoản thời gian trở về, ta sẽ thay ngươi dạy dỗ tên lỗ mãng này một trận” Lâm Hoành đem Xích Dương Thảo từ trong tay Lâm Sơn lấy ra, nhắm đến phía Thanh bọn mỉm cười giơ giơ lên.

Nhìn thấy cử động hắn như vậy, Thanh bầy mím mím cái môi bé bỏng, trong lúc nhất thời không dám tiến lên phía đằng trước, nàng đang suy xét trước sau có phải hay không mượn đề tài nói chuyện đó mà tìm Lâm Động phiền toái, nếu vậy, không bằng bỏ gốc Xích Dương Thảo này thôi.

Thấy thế, Lâm Hoành khóe miệng không khỏi có chút nhếch lên.

“Vẫn là Lâm Hoành biểu ca có độ lượng a”

Bất quá, niềm vui trên khóe miệng hắn còn chưa khuếch tán, lúc này Lâm Động cười lên một tiếng, chợt dưới ánh góc nhìn soi mói của mọi cá nhân sải bước chân tới trước mặt Lâm Hoành, cũng không chút khách khí nào vươn tay ra, cầm lấy Xích Dương Thảo.

Lâm Động cử động bất ngờ cũng khiến cho sắc mặt Lâm Hoành cứng đờ lại, hắn chợt nhìn chằm chằm người ở trước mặt, trong con mắt ẩn hiện chớp động sắc lạnh, cử chỉ của eo thon nhỏ Lâm Động, như là ở trước mặt mỗi cá nhân chửi vào mặt mũi của hắn vậy.

đối với góc nhìn kia của hắn, Lâm Động cũng xem như không thấy, thủ chưởng nắm Xích Dương Thảo khẽ dùng sức một cái, đã phát hiện bàn tay Lâm Hoành giống kìm sắt nắm chặt Xích Dương Thảo, lập tức cười nói: “Sao thế? Lâm Hoành biểu ca cũng coi trọng Xích Dương Thảo này rồi à?”

Nghe vậy, Lâm Hoành khóe mắt co giật một chút, chợt chậm rì rì buông tay ra, mắt lộ hàn quang nhìn chằm chằm Lâm Động, cười lên một tiếng, nói: “Lâm Động biểu đệ, Thông Bối Quyền kia của ngươi, bản thân ta có 1 chút hứng thú, không bằng chúng ta luận bàn một hồi, được chứ?”

tiếng nói sau cuối vừa chấm dứt, hắn cũng không đợi Lâm Động replay, mạnh khỏe tiến lên một bước, một chưởng hướng lồng ngực Lâm Động bổ tới, chưởng kia mang theo kình phong đập vào mặt, đối với Lâm Sơn trước đây, mạnh hơn chưa biết bao nhiêu lần.

Vừa thấy Lâm Hoành nói dứt mặc dù vậy nói đánh là đánh, sắc mặt Lâm Động cũng trầm xuống, hai cánh tay chóng vánh đưa lên trước ngực đánh chặn, bảo vệ tốt những chỗ yếu hại.

“Bình … bang!”

Quyền chưởng giao nhau, Lâm Động nhất thời cảm nhận thấy được từ cánh tay truyền đến một lực đạo cực mạnh cùng theo với đau nhức, lập tức cước bộ thối lui mười mấy bước, bất quá cũng may trụ cột căn bản vững chắc và kiên cố, lúc này mới không ngã xuống đất.

“Nguyên Lực? Thối Thể đệ lục trọng?!”

Xem thêm truyện đam mỹ

Ổn định thân hình, Lâm Động ánh mắt ngưng trọng, nhìn chằm chằm Lâm Hoành, trầm giọng nói, trước đây, hắn nhìn thấy rõ ràng tại trên bàn tay Lâm Hoành hiện lên quang mang rất chi là nhạt, đây hiển nhiên là lực lượng Nguyên Lực.

Vậy, nói theo cách khác, Lâm Hoành này đã bước chân vào cấp bậc Thối Thể đệ lục trọng, hơn nữa bên phía trong nội thể, cũng đã cho ra đời một tia Nguyên Lực mầm mống.

Lâm Hoành liếc mắt nhìn Lâm Động một chiếc, chân mày nhíu lại, đối với một chưởng mới vừa qua lại không hề đem Lâm Động đánh bại, làm hắn cũng lòi ra vẻ rất không hài lòng, bất quá hắn có tin tưởng, trong năm chiêu, chắc chắm đánh bại Lâm Động, đấy là điều thỏa sức tự tin của Thối Thể đệ lục trọng a.

“Lâm Động biểu đệ thật sự rất bãn lãnh a, đánh tiếp nha!”

góc nhìn chợt lóe lên sắc bén nhọn, Lâm Hoành hiển nhiên cũng không tính là bỏ dở cho Lâm Động, cười nhạt, một đợt tiếp nhữa hướng tới phần bên trước vọt tới. Lần này, không ít người đều rất có thể nhìn thấy ở trên thân thể của Lâm Hoành có mặt quang mang vô cùng nhạt bắt đầu khởi động, lập tức tinh thần biến rất đông người đó cũng đều hít sâu vào một trong những hơi.

Nhìn Lâm Hoành là kẻ gây sự, sắc mặt khó chịu của Lâm Động càng đậm hơn, mà hắn đang ở cắn răng sẵn sàng toàn lực thi triển Thông Bối Quyền cùng liều mạng với hắn, chợt một đạo thanh âm quát mắng hàm chứa sự tức giận, đột ngột vang lên.

“Dừng tay lại cho ta!”

Lâm Hoành cước bộ cũng chính vì đạo thanh âm này mà tạm ngừng, ánh mắt nhìn lại, chỉ thấy một người con gái đang tự auto tách bóc đám người đi ra, trên gương mặt đẹp hiện lên đầy tức giận.

người con gái này thân mặc hồng y, niên kỷ thoạt nhìn ước chừng mười bảy mười tám tuổi, số tuổi so với với các người khác ở đây to hơn một chút, dung mạo cũng đều có chút xinh đẹp, tóc gray clolor thắt kiểu đuôi ngựa thẳng đứng, cái eo nhỏ bé, hai hàng lông mày dựng lên, lộ ra vẻ nam nhi hơn, anh khí nam nhi hơn.

“Là Lâm Hà tỷ!”

Vừa nhìn thấy nàng đi ra, nhất thời chung quanh liền vang lên vài tiếng kinh hô.

“Nguyên lai là Lâm Hà tỷ” Khi Lâm Hoành nhìn thấy hồng y thiếu nữ, liền cười lên một tiếng, nói.

Xem thêm truyện light novel

“Lâm Hoành, đều là kẻ của Lâm Gia, lúc đàm luận cũng không cần phải thi triển ra Nguyên Lực chứ?” thiếu nữ được gọi là Lâm Hà kia, nhìn thoáng qua thực trạng trong sân, nhíu mày nói.

“Chỉ là vui đùa một chút thôi mà, nếu Lâm Hà tỷ đã nói như thế, tự nhiên và thoải mái là không có chuyện gì rồi” Lâm Hoành không chút chăm chú nói.

Lâm Động giờ phút này đã thu quyền lại, cũng gọi lên một tiếng Lâm Hà tỷ, nàng này chính là nữ nhi của đại bá, tuy nói thân là nữ nhi, nhưng hiện thời tại trong đám tiểu bối Lâm Gia là kẻ có thực lực xuất chúng nhất, nghe nói vào khoảng nửa thời gian trước nàng đã đạt đến cấp bậc Thối Thể đệ lục trọng, và cũng chưa biết bây giờ có tinh tiến không nữa.

nổi tiếng Lâm Hà, cho mặc dù là đồng trang lứa tại bên phía trong Thanh Dương Trấn, cũng sẽ là tương đối, vì vậy ở trong Lâm Gia, địa vị của nàng không hề nhỏ, cho mặc dù cho là Lâm Hoành cũng không có gan đắc tội với nàng.

“Chơi đùa với chính huynh đệ của gia tộc mình thì có phiên bản lãnh gì chứ? Chờ đến khi Thanh Dương Trấn ban đầu mở hội săn thú, ngươi nếu có khả năng cùng theo với các tiểu bối đồng lứa của những gia tộc khác chơi đùa, đó mới gọi là bạn dạng lãnh” Lâm Hà trách mắng, dù ra vẻ là đại tỷ, những cũng khá chân chính.

“Lâm Hà tỷ nói rất đúng a”

Lâm Hoành lại dương dương tự đắc đáp một tiếng, tiếp nối nắm Xích Dương Thảo đến gần Lâm Động, đem nó vứt cho hắn, chợt dùng một loại âm thanh chỉ có hai người nghe, thản nhiên nói: “Tộc Hội nửa năm sau, ta sẽ tiến vào Tiền Tam (top ba), tiếp nối thỉnh cầu gia gia mở miệng làm cho ta cùng với Thanh đàn đính hôn ấu thân (ý đính hôn lúc còn bé dại, tên này lợm quá – DG), cho nên, thay ta hảo hảo chiếu cố Thanh lũ, đây chính là vợ tương lai của ta đó”

Nói xong xuôi, hắn còn vỗ vỗ bả vai Lâm Động Nguyên tôn tương tự là gần gũi lắm, bây giờ mới cười híp mắt xoay người, đưa theo Lâm Sơn nghênh ngang rời đi.

Nhìn bóng sườn lưng Lâm Hoành, Lâm Động nắm quả đấm thật chặt, trong con ngươi lãnh ý chớp động, hắn tuyệt vời nhất sẽ không còn để cho Thanh bầy gả cho cái loại người đần độn này!

“Muốn Tiền Tam (lọt tóp ba) sao, không dễ dàng như vậy nha cưng!”

Tuy nói đã biết thành Lâm Hoành bỏ xa xa một đoạn, nhưng Lâm Động đã chiếm lĩnh được Thạch Phù, như có thêm tin tưởng, phối hợp với sự cố gắng không ngừng nghỉ của hắn, đương nhiên có thể ở trước lúc Tộc Hội ra mắt, vượt qua Lâm Hoành.

Bạn đang đọc truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *