Nguyên tắc cơ bản cho hầu hết mọi loại sẹo:
– Sẹo không bao giờ vĩnh viễn biến mất, việc chúng ta cố gắng làm chỉ là chuyển biến nó từ tình trạng xấu trở nên tốt hơn hoặc mờ nhạt khó nhận ra mà thôi.
– Giải phóng chân xơ, tái tạo tổ chức thiếu hụt, làm đầy những vùng lõm, cắt bỏ những phần thừa, cất dấu sẹo vào những vùng nếp gấp giúp chúng khó nhận ra
– Điều trị sẹo chiếm 40% thành công, duy trì và nuôi dưỡng da sau điều trị quyết định 60% còn lại.

Phương pháp cắt đáy sẹo làm đầy: Subcision and Filling:
Tôi luôn sử dụng chất làm đầy cùng lúc với cắt đáy sẹo khi điều trị. Lý do là khi tôi thực hiện cắt đáy dưới vết sẹo, tôi sẽ giải phóng các dải xơ cứng bên dưới vết sẹo, khi đó sẽ tạo ra một khoảng tổn thương, chảy máu nhẹ và có một khoảng trống giữa vết sẹo và lớp đáy, thông thường, sau khoảng 2-3 tuần dải xơ sẽ hình thành lại, mềm mại hoặc dày dính hơn tùy thuộc cấu tạo da mỗi người khác nhau. Đó là lý do vì sao rất nhiều khách hàng than phiền với tôi rằng sau khi cắt đáy cảm giác sẹo đầy lên khá nhiều nhưng rồi lại trở lại như cũ hoặc nặng hơn, nghĩa là họ mới đi được nửa con đường. (ảnh minh họa bên dưới)
Bằng cách đặt chất làm đầy vào khoảng trống mới được tạo ra sau khi cắt đáy dưới vết sẹo, bạn sẽ cho cơ thể cơ hội kích thích sản xuất collagen mới khi chất làm đầy tiêu tan theo thời gian. Tuy nhiên, trong phương pháp của tôi, do đặc thù cấu tạo da của người Việt Nam mà tôi đã chữa trị từ lâu, chất làm đầy không chỉ có Filler. Filler được sử dụng như một cột chống giữ khoảng không hẹp lại và tạo dải xơ thứ phát, đồng thời, trong hỗn hợp chất được đưa vào có các yếu tố như EGF kích thích sinh trưởng, cyto-factor chống oxy hóa để cho lớp đáy có thể phát triển dần dần đầy dần vào khoảng trống mới được tạo ra. Nhưng da không thể tái tạo ngay sau 1-2 tuần, filler sẽ là một yếu tố hỗ trợ tranh thủ thời gian cho quá trình này. Bởi vậy, so với một số phương pháp ở các nước khác, tôi không cần tái điều trị lại sau 2-3 năm mà có thể duy trì hiệu quả trị sẹo từ 5-8 năm, thậm chí 10 năm nếu khách hàng đó chăm chỉ dưỡng và phục hồi da chống lão hóa.
Bài có tính chất chuyên môn và có nhiều khái niệm khá khó hiểu. Nhưng đây là cách đơn giản nhất để tôi giải thích những thứ còn phức tạp hơn thế này. Đây chỉ là 1 phương pháp đang được tôi sử dụng nhiều nhất hiện nay, còn có những phương pháp khác cũng được sử dụng rộng rãi tôi sẽ giới thiệu ở những bài sau!

Subcision and filling for acne scars treatment.
– Scars never permanently disappear, what we try to do is just convert it from a bad condition to a better or hardly recognized one.
– Subcision, rejuvenations, filling lacking issues, excision of excess parts, removing excessive part, conceal in natural folds that make them difficult to recognize
– Treatment of scars reaches 40% success, maintenance and nourishing skin after treatment determines the remaining 60%.
Bottom scar removal method: Subcision and Filling:
I always use fillers at the same time as subcision during treatment. The reason is that when I perform a bottom cut under the scar, I will release the sclerosis strips below the scar, then create a lesion, a slight bleeding and a gap between the scar and the bottom layer. Usually, after about 2-3 weeks, the fiber strip will form, soft or thick, depending on the skin texture of each person. That’s why so many customers complained to me that after I cut the bottom, the scars filled up quite a lot, but then they turned back to be the same or heavier, meaning they were halfway down the road.

By placing the filler in the new space created after cutting the bottom under the scar, you will give your body the opportunity to stimulate new collagen production when the substance fills away over time. However, in my method, due to the specific skin structure of Vietnamese people that I have been treating for a long time, fillers not only have Filler. Filler is used as a retention column to narrow the gap and create a secondary fiber band, while, in the mixture of ingredients, there are factors such as growth stimulating EGF, antioxidant cyto-factor for the class. The bottom can grow gradually and gradually fill the newly created gap. But skin cannot regenerate immediately after 1-2 weeks, filler will be a support factor to take advantage of time for this process. Therefore, compared to some methods in other countries, I do not need to re-treat after 2-3 years but can maintain the scarring effect from 5-8 years, even 10 years if the client takes care Only nourishes and restores anti-aging skin

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Quynh T November 23, 2019 at 10:46 am

Cắt đáy sẹo và bơm đầy bao nhiều tiền vậy

Reply

Thu Đào November 23, 2019 at 10:46 am

MÌnh trước bj mụn dậy
thì, hay đi nặn mụn lắm nhưng nặn không bài bản chủ yếu là tự ý nặn thôi, đi tiệm
họ cũng chỉ nặn, ko có thuốc chữa triệt để cho m, khiến mụn thâm càng nhiều và
sẹo rỗ để lại trên da nhiều lắm, mụn sẹo dai dảng bám mình cũng phải tới gần chục
năm. Trong khoảng thời gian đó, m chữa nhiều phương pháp khác nhau, đi cả da liễu,
thuốc tây và spa mà tình trạng ko cải tiến mấy. Mình tự ti lắm. Mãi tới năm
ngoái mình mới chuyển sang chữa thuốc nam, vì bạn thân của mình cũng bị mụn,
tuy là ko nặng như mình nhưng nó chữa khỏi mà da đẹp lắm luôn trời ơi. Nó bảo m
dùng va đặt thuốc cho m, sau 2 tháng là da mình hết mụn rồi, do sẹo rỗ trước
đây nhiều đôi chỗ có cả mụn thịt nữa nên m tiếp tục dùng thuốc tới tháng thú 4
là sẹo đầy lên gần như hoàn toàn luôn, mụn thịt cũng mất phấn khỏi kinh khủng,
Thuốc bên chị ý không chỉ bôi mà còn uống cho mát gan và điều trị tận gốc từ
bên trong nên mình thấy cơ thể thoải mái hơn nhiều, ko còn nóng nữa, thi thoảng
m vẫn dùng đắp mặt và đặt trà uống của bên chị ý. Chị ấy tên Thủy ở Hà Nội, m ở
xa, chị ấy gửi thuốc về và mình chỉ việc dùng tại nhà, lúc nào lo lắng mà ko hiểu,
nhắn cho chị ấy, tư vấn nhiệt tình lắm, nên m cũng an tâm. SDT face/ zalo của
chị ấy là 0962731396 nick là Thủy Phan thuốc nam – chăm sóc da tự nhiên. Các bạn
cứ vào tham khảo rồi bảo chi ý tư vấn cho , mình thấy khách bên c ấy cũng toàn
ng thân quen dùng theo từng đoàn thôi, các ca khỏi thấy chị ấy đăng mới hàng
ngày nhiều lắm

Reply

Huong Ngo November 23, 2019 at 10:46 am

Giá trung bình khoảng bao nhiêu ạ

Reply

ronaldo jo November 23, 2019 at 10:46 am

Có ai cắt đáy sẹo rỗ chưa ? Cho mình ý kiến nha.

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *