XE LĂN ƠI LÀ XE LĂN

Chán nản và suy sụp tinh thần vì từ 1 con người khỏe mạnh giờ phải ngồi 1 chỗ. Anh Hiếu 47 tuổi nhà ở tỉnh Đồng Nai bị thoát vị 2 đĩa đệm ở cột sống thắt lưng L4L5, L5S1 chén ép rễ thần kinh tọa gây đau và tê nhiều từ thắt lưng lan xuống chân trái, đi đứng khó khăn. Mọi sinh hoạt ăn uống, tắm rửa, vệ sinh hầu như phải tại giường. Anh rất sợ phải mổ cột sống nên người nhà đã mang anh đến điều trị bảo tồn không phẫu thuật bằng nội khoa và tập Vật lý trị liệu tại Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm.

Sau 3 ngày điều trị tại đây bằng các thiết bị máy móc hiện đại như: Máy kéo giãn cột sống tự động, sóng xung kích, từ trường, điện từ trường, điện xung, sóng ngắn, sóng siêu âm, máy nén ép, ủ sáp Paraffin và các phương pháp bằng tay như: Tác động mô mềm cột sống, ấn huyệt trị liệu. Anh Hiếu đã bỏ được chiếc xe lăn và đi lại từ từ được. Mọi sinh hoạt ăn uống, tắm rửa, vệ sinh dễ dàng hơn.

Mỗi ngày anh Hiếu được điều trị khoảng 5 tiếng đồng hồ, anh đăng ký ở lại Khu nghỉ dưỡng nên được phục vụ miễn phí ngày ba bữa ăn sáng trưa chiều với nhiều thực phẩm sạch được kiểm soát, được uống nước khoáng và giặt đồ áo miễn phí mỗi ngày, giữa buổi điều trị được nhân viên y tế phục vụ bữa ăn nhẹ. Chính những điều này cũng giúp cho anh yên tâm ở lại điều trị và giúp quá trình bình phục nhanh hơn.

Sau hơn 3 tuần điều trị, anh Hiếu đã bình phục gần như hoàn toàn, đi bộ, leo cầu thang và chạy bộ dễ dàng. Anh đã trở về với gia đình và đi làm việc lại bình thường mà chưa phải dùng đến phương pháp phẫu thuật cột sống và đã bỏ được chiếc xe lăn. Xin chúc mừng anh và gia đình.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, Khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Website: www.thientam.org
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Duong Lai October 26, 2019 at 1:46 am

Dia chi deu tri o dau z a '**¿

Reply

Hồng Vĩnh Nguyễn October 26, 2019 at 1:46 am

Xin chúc mừng anh Hiếu đã bình phục, trở về với gia đình và công việc.

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *