Khuya hôm qua, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của một nam thanh niên, xảy ra tại một cơ sở làm sắt ở huyện Đồng Phú. Nạn nhân được xác định là Lê Văn Nam (19 tuổi).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ tối cùng ngày, anh trai của Nam tới nơi cơ sở làm sắt nơi Nam làm việc thì thấy cửa bên ngoài bị đóng. Khi người này mở cửa đi vào thì giật mình phát hiện em trai mình nằm bất tỉnh trên giường, trên đầu có nhiều vết máu vẫn đang chảy ra. Tại hiện trường, nạn nhân được xác định đã tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường, trên người chỉ mặc một chiếc quần đùi. Phía trên đầu có nhiều vết máu, phần đầu bị tác động nghi do bị đánh.
Theo một số người thân của nạn nhân cho biết, hai ngày trước, nạn nhân Nam còn nói với một số bạn bè và người thân là sẽ đi Bình Dương tìm việc làm khác. Đến trưa 28/7, thanh niên này có tổ chức ăn nhậu với một số đồng nghiệp cùng làm chung. Vài tiếng sau cuộc nhậu, nạn nhân được phát hiện tử vong với nhiều vết thương ở đầu.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *