Điểm một số lưu ý khi mua ô tô trả góp

Như chúng ta biết hiện nay tình trạng mua xe ô tô trả góp đang rất được số lượng lớn người chăm sóc, vậy chi tiết quy trình và thủ tục mua xe trả góp như thế nào?

Dịch vụ cầm xe trả gópmời bạn tham khảo nhé.

Xem thêm tại đây: Bí quyết vay tền mua xe hiệu quả nhất hiện nay

1.     Tìm hiểu rõ về mua xe ô tô trả góp

Vay mua xe ô tô trả góp thông thường là một khoản vay thế chấp tài sản. Tài sản ở đây, chính là chiếc xe dự định mua hoặc tài sản khác như sổ đỏ, sổ tiết kiệm… Gói vay này nhằm tạo điều kiện các khách hàng sở hữu mong muốn mua xe nhưng chưa đầy đủ tài chính. với chương trình giúp vay ưu đãi sẽ giúp khách hàng thực hiện được mong muốn của mình.

Với mức ưu đãi tạo điều kiện tối đa, khách hàng chỉ cần có 10% đến 20% giá trị của xe, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay vốn trả góp. với phần mức lãi suất cố định trong 6 tháng hoặc 1 năm. Mức tiền lãi được tính theo dư nợ giảm dần và không phải thế chấp tài sản nào khác. Bởi khách hàng sở hữu thể sử dụng chính chiếc xe của mình để thế chấp.

2.     Một số lưu ý khi mua ô tô trả góp

Cân đối tài chính trước khi mua ô tô trả góp để tránh bị nợ xấu. Trung bình khách hàng cần có mức thu nhập trung bình của khách hàng tối thiểu là 8 triệu đồng/tháng, mặc dù vậy quyết định cho vay phụ thuộc số lượng lớn vào tác dụng trả nợ của khách hàng.

Tiêu chuẩn bị đủ hồ sơ, giấy tờ để tiết kiệm chi phí và thời gian làm hồ sơ

Nắm rõ quy trình khi gia nhập vay mua ô tô trả góp

Số tiền vay mua xe ô tô trả góp sẽ được trả lãi trong thời hạn từ 1 đến 5 năm theo từng chương trình và đơn vị cho vay.

Nắm rõ lãi suất của từng công ty tài chính hoặc từng ngân hàng. Mức lãi suất sẽ thay đổi theo thời điểm, chương trình ưu đãi và đơn vị cho vay

Người mua xe ô tô trả góp sẽ thế chấp bằng chính chiếc xe của mình cho ngân hàng, ngân hàng sẽ giữ đăng ký gốc và khách hàng giữ bản công chứng trong thời hạn vay.

Mức vay thông thường là 70% giá trị của khoản vay. Sẽ có mức cụ thể theo từng đơn vị.

hàng. hỗ trợ khách hàng có thể nắm rõ quy trình trong quá trình vay vốn để được thuận lợi và mua được chiếc xe như mong muốn.

Bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà bạn nên biết mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với camdohanoi.vn của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: camdohanoi.vn 

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Leave a Reply