Days Gone là một game phiêu lưu hành động thế giới mở lấy bối cảnh hoang dã khắc nghiệt hai năm sau đại dịch toàn cầu tàn khốc. Vào vai Deacon St. John, một thợ săn khô khan và tiền thưởng cưỡi trên con đường gãy, chiến đấu để sinh tồn trong khi tìm kiếm một lý do để sống.

• Harsh Open World: Sử dụng sức mạnh của PlayStation 4 và Unreal Engine 4, Days Gone mang đến trải nghiệm thế giới mở cực kỳ chân thực và chi tiết. Đắm chìm trong môi trường rộng lớn và thù địch, và khám phá bí mật của họ. Tìm kiếm các phương tiện, nhà cửa, trạm dừng xe tải và thị trấn bị bỏ hoang khi bạn tìm kiếm tài nguyên. Nhưng hãy cẩn thận với các chu kỳ ngày và đêm, cùng với hệ thống thời tiết năng động, tất cả đều ảnh hưởng đến lối chơi và hành vi của kẻ thù.
• Brutal Sandbox Combat: Hoàn thiện lối chơi của bạn với sự kết hợp vô tận của chiến lược và chơi trong mọi tình huống. Thủ công các vật phẩm tùy chỉnh bằng cách sử dụng các mảnh và các bộ phận được tìm thấy trên cánh đồng, từ vũ khí cận chiến tàn bạo đến bẫy và nhiều thứ khác. Hành động khôn ngoan, vì mọi lựa chọn đều có thể là sự khác biệt giữa sống và chết.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *