Mình tên là Nguyễn Duy Bách! Hiện tại, mình đang học lớp 7 và mình rất thích làm video! Mình là con trai (đương nhiên rồi chứ không
lẽ con gái). Mình hay làm video về rất nhiều thể loại nhưng hầu như là làm về đồ chơi, đồ ăn, vân vân… Mong các bạn thích các video của mình! Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ và năng động.

AR Blaster Gun:
KINH NGHIỆM TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI – Đưa các trò chơi di động tiêu biểu của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới với Súng VR tuyệt vời này. Súng chơi game AR Blaster cho phép bạn tận hưởng hành động cực kỳ thú vị 360 ° bằng cách biến điện thoại thông minh iPhone hoặc Android của bạn thành một trò chơi thực tế gia tăng, kết hợp thế giới thực với thực tế ảo.
TƯƠNG THÍCH RỘNG – Mỗi Bộ điều khiển súng VR có Bluetooth 4.0 tích hợp hoạt động trên iPhone iOS và các thiết bị điện thoại thông minh Android. Với khung phạm vi 2,28 đến 3,74 inch có thể mở rộng, súng VR có thể chứa điện thoại di động 4 đến 6 inch. Nó cũng chỉ nặng 6,35 ounce giúp dễ dàng và thuận tiện khi cầm và chơi ngay cả đối với trẻ nhỏ. Yêu cầu 2 pin AAA. Không bao gồm pin.
CÀI ĐẶT DỄ DÀNG – Cài đặt và chơi ngay lập tức vì AR Blaster Gun này rất dễ cài đặt. Đơn giản chỉ cần sử dụng mã vạch QR từ sách hướng dẫn đi kèm hoặc chỉ cần tải xuống ứng dụng AR ARUNUN trực tiếp từ Appstore hoặc Google Play. Để đồng bộ hóa thiết bị với điện thoại thông minh của bạn Bluetooth Bluetooth, nhấn nút nguồn trong 3 giây cho đến khi đèn đỏ bắt đầu nhấp nháy, sau đó kéo cò để kết nối điện thoại. Thêm điện thoại của bạn vào khung phạm vi sẽ giữ chặt nó và bắt đầu trò chơi bạn muốn.
ĐẾN VỚI TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ – Súng AR Blaster VR Gun này đi kèm với nhiều hơn 35 trò chơi AR và VR tương tác có các cấp độ chơi khác nhau. Các trò chơi này có thể được chơi trong nhà hoặc ngoài trời và cho phép bạn di chuyển 360 độ trong nhiều tình huống khi bạn theo dõi và bắn bằng cách sử dụng trình kích hoạt súng trong khi xem hành động trên điện thoại của mình. Chọn từ các bài học nhanh, hành động, tưởng tượng, chuyến bay hoặc chiến tranh khi bạn đắm chìm trong các trận chiến trong trò chơi.
Nguồn:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *