Một năm kia, lúc tình ái nồng nàn triền miên nhất, cô quyết tuyệt chia tay có tác dụng anh bị thương nặng! Đó chính là trong lòng cô có nỗi khổ, cùng vì hai mọi người cần yếu vượt qua được khoảng cách bảy năm

Ra mắt truyện Vòng tròn đồng trọng điểm

Tác giả: chậm Vũ Tình
Thể loại: Đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Vòng tròn đồng chổ chính giữa

Anh chú ý teen girls kia thật chậm.

Lúc lúc đầu đã lưu ý đến cô, là do bên trên bàn cô đầy loại kẹo Color tiên diễm.

có kẹo mềm, sôcôla con đường, kẹo nuga, kẹo con đường, kẹo tình nhân… Ngay cả loại nhiều loại kẹo bảy màu trong suốt thực phục cổ đều chung.

Thoạt chú ý cũng khá ngọt.

Anh chưa thấy bao giờ qua cô gái nào thích ăn uống kẹo Như vậy.

“Tiểu thư, cửa cửa hàng cấm sở hữu ăn uống xung quanh vào.”

sẽ là đối thoại bước đầu của họ.

“A, thật bao gồm lỗi, tuy thế khi bên tôi buôn bán chưa nạp năng lượng đồ ngọt đầu đã không linh quang.” Cô nghiêng đầu, đối mang anh lộ ra vẻ mặt “Thật sự là hao tổn trung khu trí”.

loại các loại biểu cảm ngây thơ dẫu vậy sinh rượu cồn này lại làm anh cảm nhận thật dễ thương, nhanh chóng con tim rung lên chút ít, nói chưa kịp quan tâm đến —— “Đặt bên trên ghế tựa đi, tôi cover cô.” (cover: bao quanh, trong câu này nôm na là bảo con kê.)

Mãi cho đến thật chậm thật chậm về sau, anh mới lĩnh ngộ, trong nháy mắt xúc hễ đó, thì ra là nhất kiến chung thủy.

Cô là khách quen trong tiệm, có đôi lúc một tuần sẽ cho hai bố lần, các lần mang lại tổng vẫn sở hữu theo một ông chồng bự kiểu dáng thật dày, anh chưa cố định và thắt chặt thời gian thông qua giúp cô thanh lý mặt bàn, thu dọn vỏ kẹo, cũng thuận cụ liếc góc nhìn làm nên, đoán cô hẳn là làm kiểu dáng bắt mắt.

Cô hiết kế cá tính trẻ em… Thực tỏa nắng rực rỡ. Trừ này ấy ra, anh chưa sắm thấy từ hình dung càng tuyệt đối.

có lẽ đây là trong cảm nhận của cô ý, biểu trưng mang đến đứa nhỏ, sử dụng màu sắc đáng yêu tươi sáng, như là tràn đầy mong mỏi vô hạn.

Cô nhất định cực thích em gầy.

Anh thích xem cô phòng gò má, nhìn ngoại trừ cửa sổ nhìn ra ngoài suy ngẫm cắt hình, thích xem cô cắn cán cây viết đối có bản đồ nhíu mày Để ý đến, cũng thích bộ dạng cô khi gặp mặt chuyện cạnh tranh, cuồng nạp năng lượng kẹo phát tiết…

Anh thích xem một số loại biểu cảm thiên trở nên vạn hoá khi cô làm việc không tự giác lộ ra, mỗi một thần thái linh động sinh rượu cồn, anh gần như âm thầm lặng lẽ đựng chứa bên dưới đáy lòng, bao giờ cũng mong chờ cô đến.

tình cảm tới khôn cùng cầu kỳ, anh có thể băn khoăn tên của cô ấy, cơ mà tuổi trẻ khi chạnh lòng, vốn liền chưa bao gồm đạo lý gì đáng nói.

duy nhất lần, anh hỏi cô: “Vì sao cô thích quán này?”

Cô nói: “Tôi vẫn ăn uống ở mấy quán, quán này hợp khẩu vị tôi nhất, nếu trứng ốp lếp chin năm phần mà lại nói đang càng tốt.”

Về sau, lúc rảnh rang , anh cũng sẽ vào phòng bếp trợ giúp, sau này bữa ăn của cô ý cơ biển rất nhiều là anh tự người sắp xếp, cũng đã làm chút ăn uống giản dị, rán ra một trứng ốp lếp hoàn chỉnh lại dễ thương chín năm phần, làm cho trung ương tình anh sung sướng. Anh thỏa mãn dòng tứ bởi vì thầm mến chua ngọt be bé này.

Thẳng cho ngày ấy ——

sắp gần mang đến giờ ăn, cô sẽ thu thập thỏa đáng chuẩn bị sẵn sàng rời đi.

tất cả chút sớm. Cô lười chuẩn bị sẵn sàng bài toán vặt trong cuộc đời làm con người phiền lòng, độc đáo khi chuyên chú buôn bán, tốt nhất ba bữa gần như có thể giải quyết ngay tại chỗ, đây cũng là căn do cô chuyên nghiệp đến cửa cửa hàng này.

chính là thu hoạch bước đầu trong một năm nay anh nhìn được.

“Hôm nay Hình như dường như sớm?” Khi rứa cô tính tiền, chưa nhịn được hỏi ra miệng.

“Đúng cố kỉnh, mình trai chúng tôi vẫn cho đón.” Cô cười cợt cười chỉ dẫn.

các bạn trai?

Anh còn sẽ bàng hoàng, cô đã từ trong túi xách vớt ra gói kim cương tinh xảo chuyển tới. “Cảm ơn anh trong chặng thời điểm này chiếu cầm cố, chúc anh lễ người thương vui vẻ.”

Cô cũng nhận thấy được, anh đối sở hữu cô quả thật so với khách bình bình đãi ngộ có một không hai hơn một chút sao?

ấy là một hộp giấy ước chừng bằng bàn tay phệ, phía bên trong là nhiều loại kẹo nhập khẩu tinh xảo, chưa đến mức quý trọng có tác dụng cho tất cả những người nhận gồm gánh nặng, bên phía ngoài tắc bọc giấy gói dễ thương, lại buộc thêm một mẫu nơ, giống như cảm nhận ra người trong gia đình Tặng dụng ý.

Cô là bạn hiểu cấp bậc lễ nghĩa, ngày thường chịu đựng ân huệ của người ta, đã ở ngày có một không hai bộ quà tặng kèm theo lại chút ít lễ vật trình bày trọng điểm ý, trong túi còn có thêm hai phần đồng dạng không gửi khuyến mãi, anh đó chính là một trong số ấy.

Xuyên thấu qua cửa kính sáng ngời, nhìn cô chờ đợi anh chàng phía bên ngoài.

Anh chính là một trong số đấy, mình kia, mới là chỉ một.

Kỳ thực, này cũng không còn, ai mà lại không như vậy? Ái tình đầu ngây thơ lại dở hơi kiêm thầm mến, hơn phân nửa rất nhiều là chưa dịch mà chết vì vậy, anh vốn cũng không bao gồm nghĩ thật sự ước ao có mặt trên thị trường cái gì, chỉ cần có đem bóng hình thanh diễm dễ thương kia chứa cất trong lòng, hóa thành một cam kết ức tốt đẹp trong tuổi trẻ thanh xuân, cũng chính là đủ rồi.

Anh thật sự nghĩ bởi vậy, cũng sẵn sàng chuẩn bị tốt thu hồi mất mát nhàn nhạt dưới đáy lòng, dùng tươi mỉm cười thân thiện tựa cũng như thường ngày đối mặt cô.

>> xem thêm thể top Truyện đam mỹ ngược

Cô vẫn thiên nhiên sẽ cho, bất đồng là, ngay hiện tại ở kề bên có bổ sung thêm một tổ ấm.

“Em nói mang anh nha, tiệm này khôn xiết tri kỷ, sẽ ghi nhớ lời yêu cầu của khách quen, rồi làm cho sắp đặt.”

Anh nghe thấy cô sung sướng nói sở hữu người trong gia đình trai Vậy nên.

Cô ăn trứng ốp lếp chín năm phần, nếm nếm thêm hành thái, vừa chua vừa ngọt, thích đông đảo thức uống có vị sửa… Này đó phần đa là anh đã từng chút ghi nhớ, chỉ bởi vì cô chế biến, tuy vậy cô cũng trù trừ được.

vì vậy anh nuốt xuống chua xót nhàn nhạt trong lòng, chuyển lên danh mục, cười cợt cảm ơn cô đối cửa cửa hàng ca ngợi.

tất yêu chưa chấp thuận, cô cũng như chàng trai này đứng chung một địa điểm, giống như một đôi trời đất chế tạo ra, ưa thích vì thế, Xứng đôi… do vậy. Anh bên dưới đáy lòng lén lút mà chúc phúc, cô gái bước đầu anh cồn trọng điểm, hòa thuận, vui vẻ.

ước chừng lại qua một năm, duy nhất ngày anh bắt gặp chàng trai kia chưa lại đi sở hữu cô mang lại, mà cô giảm tóc ngắn, tiếp theo cũng không cười nữa, đáy mắt biến hóa linh động bổ xung chút ít tịch liêu.

Cô luôn nhìn ghế ngồi trống trơn cạnh bên thất thần.

Cô xem mẫu mã trống rỗng cả một buổi tối, chẳng còn năng lượng chế tạo dồi dào.

Anh còn nhớ rõ, cô thích dựa vào bẫy vai anh chàng kia có tác dụng nũng, tay cầm cố tay tạo ra, rời đi, có đôi lúc nháy mắt chưa người trong gia đình thấy được đàm đạo vài cái hôn ngọt ngào, khi quan sát người trai luôn cười đến thực ngọt. Cô thích chàng trai kia vì thế, người thân mù đông đảo nhìn ra được.

Anh lần chần, bọn họ có tác dụng sao, cơ mà anh biết, cô vô cùng không vui.

Trong lòng lấm tấm, chưa bao giờ không ao ước đi về bên cô, quét đi băn khoăn lo lắng trong đáy mắt của cô ấy, tranh thủ cơ hội bên cạnh cô.

mặc dầu chỉ đơn giản là người, cũng tốt.

mặc dầu chỉ có vẻ bồi cô chuyện trò, bù đầy nơi trống trung tâm linh ngắn ngủi, cũng có lợi.

mà lại ngày qua ngày, anh thủy chung không thể chân chính thay đổi vị thế hiện giờ.

Anh, là nhân viên liên can “Tinh chưa luyến khúc” , cô, là khách quen của “Tinh không luyến khúc” —— trừ này đấy ra, không còn gì khác.

“Chị Uẩn Hoa.”

Ghế đối diện bị kéo ra, Tôn Uẩn Hoa ngẩn ngơ nhìn cha giây new hoàn hồn.

“Sao cậu biết chúng tôi ở trong này?”

“Anh cha nói, chị thường đến cửa hàng này, liền thử thời vận.” Thiếu niên mười sáu tuổi, đang ở thời kỳ đổi giọng, các giọng nói hơi trầm, tươi cười cợt đầm ấm có tác dụng cho người ta thư thái.

Dù cố kỉnh, cô vẫn hững hờ hạ lệnh đuổi khách. “Tôi ao ước một các bạn.”

“Em biết. Nói kết thúc em sẽ đi, không quấy rầy chị chậm lắm.”

bé bỏng trai chín tuổi đi theo trợn mắt cô, cô giả vờ không thấy, bàng quan nói: “Chuyện gì?”

“Em nghe anh hai nói, chị hy vọng hoàn thành Việc hợp tác và ký kết có cô ty, em xin anh hai tạm thời không đáp ứng, nếu để anh hai biết, hẳn là sẽ đánh gãy chân anh cha.”

“Vậy gồm quan hệ gì tới tôi?” thành viên gia đình kia… cộng cô dường như không có quan hệ gì, cô chính là muốn giảm đứt sạch vẫn, không còn cửa hàng.

“Nếu nguyên nhân là anh tía, em nghĩ chị tỉnh hãng apple lại lưu ý đến một ít, đáng giá sao? Mối tình chưa bao gồm, ngay cả công danh cũng mất luôn, chiếc giá vì vậy tất cả quá phệ hay không?”

Tôn Uẩn Hoa trầm mặc, chưa tiếp lời.

Hắn sở hữu cô gần như biết, hiện nay không tất cả C.ty nào so với Nghiêm thị hợp tác trở nên tân tiến càng đảm bảo hơn, nhà mẫu thiết kế bao gồm chút công danh, gặp mặt được nguyện ý thưởng thức cô, đối sở hữu biến đổi của cô ấy và ý tưởng đông đảo tôn trọng cộng giúp không gian phát huy, là chuyện khó giống như cầu, cô không phải nhiều loại người nhà xem tình yêu trên hết, vạn vật rất nhiều hình như loại trừ, hiện nay chính là xúc đụng một chút, sau khi đi ra thời kỳ thất tình, có lẽ cô sẽ ân hận.

nhưng mà, Nghiêm Quân cốc tri kỷ nạm cô chuyển xuống bậc thang.

“Anh hai rất xem trọng chị, ngay cả phiên bản planer tiêu thụ các viết xong xuôi, sang năm sẽ ở công ty bách hóa phong cách mùa xuân bảo quản vị thế bậc nhất mang đến chị cải cách và phát triển, chị chắc rằng mong muốn buông tay cơ hội này?”

Rời đi Nghiêm thị, tất cả ban đầu lại một lần nữa, cô sẽ là nổ lực vì chưng giấc mộng của bản thân mình, cực kỳ giỏi cũng phải mất thêm vài năm, mà lại cô vì chưng sao lại do dòng kia khốn khiếp kia lãng tổn phí bổ xung vài năm thanh xuân.

tuy vậy —— lý trí chính là chuyện, gồm có tác dụng được hay chưa lại là một chuyện khác.

“Quân ly, cậu biết tình ái không?” Ngẫm lại, hỏi một thiếu niên mười sáu tuổi các loại câu hỏi này tựa đại dương thực ngốc, chưa chờ hắn gợi ý, tự người nhà nói tiếp: “Tôi là lần ban đầu, nghiêm túc yêu một gia đình Bởi vậy, ý muốn cộng hắn đi đến cuối cùng, tuy thế hiện tại chú ý mang đến hắn, chỉ cảm thấy đau, mong mỏi tránh xa nhưng đi, cộng hắn giảm không có gì một mảnh, làm trái tim bình tâm, một lần nữa bước đầu, cậu hiểu không?”

cho dù, bắt buộc bồi vài năm nay cố kỉnh.

Nghiêm Quân cốc chưa chớp nhoáng tiếp lời, cúi mắt chắc là suy bốn cái gì. “Em nhớ anh ba khi trung học, vô cùng ngưỡng mộ quyền anh, chị bao gồm biết, anh đó tự kỷ cho không cho phép trên mặt tất cả chút ít tỳ vết, mà lại vị quyền anh bên trên thành viên gia đình bao giờ cũng đầy thương tích nhưng chần chừ mệt, lũ em khi đấy đông đảo cảm nhận, hắn hẳn là siêu nghiêm túc quyết định chí hướng cho tương lai tổ ấm.

“Nhưng không đến một năm, anh đấy chạy tới soccer, cặp stress quyền anh kia mang đến giờ đây còn đặt ở phía dưới tủ quần áo anh đấy, không có gì cần đến qua, cũng không nghĩ tới muốn loại trừ, bao giờ cũng vớt ra sờ sờ nhìn xem, anh đấy nói, sẽ là huân chương đời sống.” Nói dứt, hắn ngước mắt nhìn cô. “Đây là anh tía em, lúc anh đó nghiêm túc, đó chính là toàn trung khu đầu nhập, quên mất tới khuôn mặt tuấn suất, ta nghĩ, chị đối sở hữu anh đấy mà lại nói, tựa cũng như cặp bức xúc quyền anh kia!”
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *