Công tước Tây Ban Nha mọi như nắm sao? Cô còn chưa kịp xây dựng đã xông thẳng vào buồng cô, Vừa mở miệng là chỉ trích cô tuấn tú làm cho bậy mang em gái anh, đúng là thần tích! Cô dẫu vậy bao gồm “giống” để lưu truyền đấy,

Giới thiệu truyện Tường Vi đưa ra Ái

Tác giả: Kí Thu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tường Vi đưa ra Ái

“Cái gì?! Gồm gan em nói lại lần nữa, căn do em cự tuyệt liên hôn nguyên nhân là một tay đua xe thích chơi sở hữu mạng sống?”

teen girls tóc đỏ tạo ra cuộc bàn cãi rất khó Chịu đựng, bộ cánh ngắn cùng dòng quần short nóng bỏng hợp thời dồi dào thời trang lãng mạn, đa tình của người Tây Ban Nha, trên mái tóc búi bất chợt sở hữu mẫu lược gỗ đậm chất Đông Phương, đôi dép để lộ mười móng chân được vẽ nghệ thuật, sắc thái tươi tắn cũng như tính biện pháp ngang bướng của cô ấy.

Từ nhỏ tới Khủng cô chưa một lần vi phạm giáo dục bản sắc của gia đình, lễ phép quy định phục tùng tác phong thủ cựu của các bạn già cõi, sẽ học hết khóa học 15 năm trong trường Giáo Hội, bây chừ đã tu dưỡng lễ nghi của cô dâu.

bắt đầu 20 tuổi mà lại bàn chuyện kết hôn đúng là hơi sớm, mà lại cần đến biện pháp nói lấy liên hôn làm cho thủ đoạn của không ít công tử đại gia tộc nhưng nói, sẽ là định hình và liên hợp sức mạnh của 2 công tử đại gia tộc, bành trướng quyền lực thiết yếu trị, có thể an định thiết yếu viên và thương mại vẫn bất định.

Liên hôn, đại biểuu cho việc bành trướng quyền lực, áp dụng tác dụng của 1 số mình, sản xuất tài sản càng ngày càng bự, tuy thế không khác gì như mẫu lồng bằng xoàn, giam giữ tương lai của cô gái trẻ.

bởi thế, cô vẫn học cách kháng cự, trong một cuộc gặp mặt bỗng dưng.

“Băng Hỏa ko phải là 1 tay đua xe đều đều, anh đấy là tướng quân thường chiến thắng liên tục 7 năm dành được húi đua xe, công nghệ lái xe thuộc hạng hết sức loài người.” bất cứ ai đầy đủ không được phép sỉ nhục thần tượng của cô.

bao gồm các bạn anh trai bá đạo lớn hơn cô 12 tuổi.

“Anh xao nhãng hắn lái xe có cực kỳ hay chưa, một thằng nhóc đùa xe vô dụng bởi đồ vật gi mà lại dám qua lại với thiên kim ngôi nhà Osner.” Anh quán triệt phép cô hành động thất kiểm, làm mất mặt gia tộc Osner.

“Băng Hỏa chẳng phải là gã bất lợi, thu nhập trong năm lên tới hàng chục tỷ dollar, vừa cao cả ưu nhã vừa dồi dào khí hóa học lãnh ngạo, cũng như bé báo hoang dã, body toàn thân hiện hữu lên ánh sáng của sức mạnh và đẹp đẽ…” Thần thái mê li khiến đôi mắt của bạn gái tóc đỏ đẹp thêm mấy phân, ửng hồng cả đôi má trắng trẻo, như thiếu nữ sẽ yêu nói về người yêu, chứa chan hạnh phúc lẫn chút xấu hổ, ý muốn đối phương chú ý cô thêm chút nữa.

Kelly Osner, một nữ giới thanh xuân, số đông giáo huấn vô vị, chán ngán của da tộc chỉ dạy cô hồ hết cỡ hình thức.

Trong một lần lạc mặt đường khi đang dã ngoại, tự nhiên được hoàng tử đua xe dũng sĩ cứu giúp. Từ ấy, con tim đàn bà cũng lạc lối luôn.

Cô lợi dụng quan hệ truy biết đến địa điểm công tác của anh ý, chen lấn trong trường đua có hơn 10 ngàn fans đua xe cuồng loạn không tách biệt giới tính, kích đụng mà la hét điên loạn, cổ vũ đến chiếc xe chỉ một dùng sơn đỏ viết lên chữ “HỎA DIỆM” bởi tiếng Trung.

Trong mắt nhiều fans “anh” là thần, là cỗ máy kungfu truyền thuyết trăm round trăm chiến thắng , mỗi kì đua bắt đầu là kể cả các trang bìa tạp chí thúc đẩy đều chung “anh” xuất hiện, độ yêu dấu chưa bên dưới Hoàng tử William nước anh.

không chỉ sùng bái thần tượng, biện pháp hành động theo đuổi của Kelly đối mang Băng Hỏa đã đến mức tẩu hỏa nhập ma, cô chưa một lần để lỡ bất cứ ải đua nào của anh ấy, từ Anh tới Áo, Las Vegas tới sa mạc Sahara, thậm chí màn khai mạc công khai ở Á Lục, cô cũng dựa vào tài lực của gia tộc bao trọn máy cất cánh tới Nhật bản.

>> đọc thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

Vui thú của thiên kim giàu có không là gì, tuy nhiên lúc cô quá đáng tới mức vì vậy nhưng hủy hôn, thân là giám đốc trong da tộc Osner, Narsa cần yếu không tậu hiểu.

đồng đội cãi nhau là chuyện Khủng trước giờ chưa xuất hiện.

Nếu nguyên cớ hủy hôn bởi vì một gã bao gồm gia chũm hiển hách khác thì còn suy xét được, đằng này là gã thấp hèn kiếm sống bởi đua xe.

Mỗi việc xuất thân cũng đã khiến gia đình khác khó chấp nhận, huống chi các bước nguy hiểm cao độ, sinh mạng công danh cũng chỉ kéo dài vài năm, bắt buộc xứng có người trong gia đình thừa kế công ty lớn Khủng.

thu nhập trong năm đạt hàng tỷ dollar trong mắt gia tộc Osner chỉ đơn giản là cọng lông chim, nếu cộng thêm tiền bảo hiểm xe và linh kiện, độ ma sát v.v…, thuê một nhóm chuyên gia dưỡng hộ cũng không phải là số lượng bé dại.

Vinh quang một thời không tức là lâu dài hơn không thất bại, một tay đua xe nếu rời khỏi mặt đường đua thì sót lại gì? Thất vọng, buông thả…, không chức năng, khó nhưng mà sống sót trong loài người thực.

“Dừng cơn mơ của em lại, anh đã cấm đoán phép em đi gần có gã đó.” Nếu cần yếu, hôn lễ vẫn diễn ra sớm hơn dự kiến.

cảm giác bị gò bó, Kelly cực kì căm phẫn. “Anh cận thận khi mua phê phán anh ấy khi không gặp gỡ, Băng Hỏa không những là một tiểu tử đua xe bình bình.”

“Chơi xe thì chẳng có ai đàng hoàng, gã nào cũng vui chơi thiếu nữ để diễn tả sức quyến rũ của chính mình, anh chưa mong mỏi em hóa thành một trong số đấy.” Lời của anh ý chính là uy quyền, không đủ nghi ngờ.

“Anh sai rồi, Băng Hỏa là ngoại lệ trong giới, thi đấu 7 năm mới lạ scandal, là độc hành hiệp nghiêm chỉnh nhất.” Là anh chưa hiểu anh đó thôi.

“Không chừng là gay cũng nên.” Narsa nói ác.

“Narsa Osner anh thật khinh ghét, bởi cái gì mà lại anh nhục mạ bạn em yêu chứ!” Kelly tức tới quên thân phận, thét cả tên lẫn chúng ta anh ra.

người thân cánh mày râu sở hữu đôi mắt blue thẳm như đại dương gắng chặt tay. “Chú ý mang đến giáo dưỡng, Kelly Osner, đừng để anh gồm cớ cắt tiền tiêu và card tín dụng của em.”

“Anh……” Cô đi qua chuyển động, như nhỏ cat xinh đẹp nóng nảy. “Anh không thể vô tình có em như thế được.”

“Ngoan ngoãn gả vào da tộc Castile, anh đã coi như không còn xảy ra, tiếp tục thêm vào sự hoang giá thành chưa biên thuỳ của em.” Đối sở hữu cô, anh đang độ lượng lắm rồi.

Nếu là người thân khác, cho đàm phán cũng không bao gồm, đẩy trực tiếp vào lễ đường.

“Đàn ông toàn là đồ heo tự đại, em là em gái của anh ấy đó! Anh sao hình như mặc kệ yên ấm của em chứ?” Cô không kết hôn, bị tiêu diệt cũng không lấy gã Ferdinand háo sắc ấy.

loại con ngựa giống một ngày không bao gồm nữ giới sẽ chết ấy.

Narsa trợn mắt nghiêm giọng, “Là ai dạy em sử dụng đầy đủ từ ngữ thô tục ấy, sống dựa vào cánh mày râu là thiên chức của bạn nữ.”

“Suy nghĩ của heo, Băng Hỏa nói bạn nữ nên tự chủ, đừng lúc nào tin vào sự tự tin vô căn cứ của quý ông, con người nhất định đề xuất yêu phiên bản thân trước mới biết bạn muốn gì, loài người phía bên trong lòng bàn tay phụ nữ.”

phần đông lời này cũng như sấm cũng như lôi, khiến cô tha thiết si mê, ngày xưa cô như nhỏ búp bê vô hồn, để mặc các bạn khác trang điểm tô son, lâu hơn chỉ được phép có một biểu hiện: cười.

Cô là bạn đều đều có xương tất cả máu, gồm thất tình lục dục cơ mà, cô sẽ phệ lên, bắt buộc phải tiếp nhận các mưu tính của người mập, tất yêu chỉ bảo cô phục tùng được, có lẽ nào cả đời cô phần nhiều phải chịu thao túng của bệnh nhân khác?

Vai trò quân cờ hoàn mỹ tránh mua để cô đóng, cô cũng biết đau lòng và rơi lệ.

“Em càng lúc càng láo xược, Băng Hỏa là phụ nữ sao? Khẩu khí trò chuyện như bạn đi lại nữ giới quyền.” Tên tiểu tử đó lại có một tội, khích lệ thiếu phụ tự nhà, giới tính chưa phân minh.

“Người ta là comment khách quan, ai như anh không rõ trắng Đen nhưng phê phán, chỉ muốn buôn bán em cầu vinh……” Á! Đau quá.

“Em nói lại lần nữa xem, đây cũng chính là Băng Hỏa dạy em ngỗ nghịch?” Đối với Băng Hỏa, ấn tượng của Narsa càng ngày càng bựa.

“Là em tự nghĩ……Á! Anh……anh buông tay ra đi! Tay người ta sắp gãy rồi.” Narsa vốn ko phải là thằng anh thương em gái.

Hai đồng đội chưa và một người mẹ chào đời, Narsa hàng ngày bận bịu các bước chưa tất cả thời gian quản cô, bởi thế thủ túc vốn thân thiết nay trở thành nhạt nhòa, phần đa phần lớn tổ ấm lạ mặt sống bình thường một mái nhà.

Quan hệ chỉ một là hóa đơn cuối tháng, cô xài, anh trả, Hình như, mỗi tổ ấm sống phần đông ngày của bản thân mình, chưa ai phiền mang lại ai.

Nếu ko phải Kelly ăn mặc khác thông thường dẫn cho chú ý của quản gia, cho chọn anh giải trình phương tiện không ổn định trong nửa năm qua, hai mọi người cũng không tới nỗi xung bỗng nhiên mập.

“Gia tộc Osner đã đủ hưng thịnh rồi, anh đề xuất chào bán em cầu vinh hoa nhất thời sao?” Lời của cô ấy nói thật khiến mình khác thất vọng.

Kelly phiêu bạt chúng ta nói sai liền xin lỗi. “Em không chủ ý nói lời khiến anh giận, em chỉ chưa hy vọng cưới quá sớm.”

“Luận thân phận, luận gia cố kỉnh, hình như sánh mang da tộc Osner thì chỉ cần da tộc Castile, em cưới sớm cưới trễ cũng cần phải cưới.” không đến lượt cô chính thức quyết định.

>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *