Tiểu thụ là siêu sao là phân mục truyện trọng sinh của anh hùng Lâm Trạch Xuyên (Trình Hướng Nam), truyện hay đọc ngay bạn nhé

giới thiệu truyện đam mỹ Trọng sinh chi siêu sao là thụ

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện trọng sinh chi siêu sao là thụ

“Ân, nhẹ một chút… Nhanh, đúng chính là chỗ đó ah ” Âm thanh mang theo *** vang vọng trong căn phòng.

Một giọng nam trầm thấp khác vang lên, âm thanh động tình khàn khàn cười nhẹ “Là nơi này sao?” Ngay tiếp đến là các va chạm *** mỹ.

“Ah…” Ngón tay Chu Vũ Đồng bám chắc sau sườn lưng nam nhân, thở gấp “Tôi, không đc, điểm nhẹ chút…”

Nam nhân cười trầm thấp, động tác bên cạnh hông không chậm 1 chút nào, trái lại càng thêm tàn tệ “Lẳng lơ, như vậy không đc sao?” Chỗ mập hợp dịch thể ẩm mốc nhỏ tuổi xuống từng giọt.

Trình Hướng Nam xuất hiện phòng, chợt nghe ở trong phòng truyền đến âm thanh rên rỉ của Chu Vũ Đồng. Con ngươi anh tối lại, tay đã bách hơp muốn nắm chặt thành quyền.

trong phòng cửa không đóng, Trình Hướng Nam vừa bước tới đã thấy đc cảnh tượng phía bên trong. Trên giường một mảnh hỗn độn, hai nam nhân trần trụi giao triền cùng một chỗ, ngay cả nơi hai người mập hợp đều thấy nhất thanh nhị sở (rõ ràng), sang chảnh và kiêu sa mà *** mỹ.

Hai nam nhân này Trình Hướng Nam đều biết. Một người là tình nhân của anh – Chu Vũ Đồng, một người là đối phương của anh – Tần Minh.

“Cút ra ngoài” Trình Hướng Nam trầm giọng nói.

Hai nam nhân đang giao triền giờ đây mới phát hiện ngoài cửa có người.

“Ơ, đây Chưa hẳn Trình thiếu sao?” Tần Minh giương ánh mắt về phía Trình Hướng Nam, ngữ khí nhẹ dịu không có một chút xấu hổ khi bị người khác phát hiện. Hạ thể anh ta chậm chạp rút ra từ phía bên trong Chu Vũ Đồng, chất lỏng màu trắng chậm trễ chảy xuống.

“Tôi lập lại lần tiếp nữa, hai người cút ra ngoài cho tôi” Trình Hướng Nam lạnh nhạt nói. Anh đã cực lực chế ngự chính mình không tiến lên đánh chết đôi cẩu nam nam này.

Tần Minh sửa sang lại một chút, khi ra khỏi cửa phòng còn chớp mắt, đến bên tai anh khẽ cười “Cậu vì cái loại kỹ nữ này mà trở mặt với người trong nhà? Mắt cậu thật sự không đc giỏi lắm”

Trình Hướng Nam hung hăng cho Tần Minh một quyền vào bụng, túm cổ áo anh ta cười lạnh “Cho dù mắt của tớ không đảm bảo cũng không phiền hà gì đến anh.”

Tần Minh giống anh, cũng từng huấn luyện và đào tạo trong quân đội, họ quen biết nhau từ bé dại. Trước kia quan hệ có thể nói là tương đối xuất sắc. Nhưng thiếu hiểu biết nhiều Nguyên Nhân mấy năm gần đây người đó lại gây bất hòa với anh.

Đuổi Tần Minh đi rồi, Trình Hướng Nam hững hờ nhìn Chu Vũ Đồng bên trên giường. Đây chính là kẻ anh yêu mấy trong năm này.

Năm đó, khi Chu Vũ Đồng còn là 1 trong những tiểu minh tinh. Anh and Chu Vũ Đồng quen nhau ở một quán bar. Âm thanh trong quán bar rất to lớn, 1 mình Chu Vũ Đồng lẳng lặng ngồi yên bên quầy bar uống rượu, ánh nhìn trong trắng, biểu cảm xa cách. Cùng theo với hoàn cảnh ầm ĩ xung quanh rất không hợp. Có mấy người tới gần, Chu Vũ Đồng đều không để ý, chỉ tự mình uống rượu. Gợi lên hứng thú lớn cho Trình Hướng Nam.

Coi thêm truyện đam mỹ cao h

Anh theo đuổi Chu Vũ Đồng tốn không ít khí lực. Biết Chu Vũ Đồng không muốn dùng quy tắc ngầm để đi lên, Anh nguyện đổ tiền nâng Chu Vũ Đồng biến thành siêu sao Thiên Vương. Trong nhà tuy đã mừng đón hướng của anh, nhưng lại không muốn anh ở bên một con hát (chỉ diễn viên có ý coi thường), anh vì Chu Vũ Đồng trở mặt với người trong nhà.

Nhớ tới các chuyện đã qua, Trình Hướng Nam cười lạnh. Năm đó ở quán bar khiến cho anh phải chủ động, đoán chừng Chu Vũ Đồng tốn không ít khí lực. Phiên bản thân anh lúc trước mắt mù mới đem kỹ nữ thành hoa sen. Không muốn sử dụng quy tắc ngầm? Có lẽ rằng có rất nhiều bí ẩn.

“Sao thế, không thể chờ được nên leo lên giường của Tần Minh?” Anh nắm cằm Chu Vũ Đồng, thản nhiên nói.

Chu Vũ Đồng cười “Trình thiếu, bây chừ anh không còn gì nữa, thì rất có thể làm gì cho tôi?”

Trình Hướng Nam khó tính đến cực điểm nhưng lại cười, lực đạo trên tay lớn dần, sâu trong đôi mắt âm lãnh rất chi là “Cậu đúng là rất thành thật. Nhưng tôi có thể làm cậu nổi tiếng thì… cũng có thể khiến cho cậu bặt tăm. Đừng mong muốn Tần Minh rất có thể giúp cậu.”

Nhìn Trình Hướng Nam hơi thở lạnh như băng, Chu Vũ Đồng dù không run sợ nhưng không khỏi co rúm lại một chút. Chắc hẳn rằng đây mới là con người thật của Trình Hướng Nam. Các ôn nhu kia chỉ dành cho tất cả những người tình…

Nói xong xuôi, Trình Hướng Nam thả Chu Vũ Đồng “Cút ra phía bên ngoài, nhìn cậu tôi chỉ cảm thấy bi quan nôn. Đừng để tôi nói lần thứ hai.”

Đuổi Chu Vũ Đồng đi, Trình Hướng Nam ném toàn bộ ga giường chăn mền. Tiếp đến ngồi bên trên trên sa lon phòng khách hút thuốc. Nói là vậy nhưng mấy trong năm này anh yêu Chu Vũ Đồng như thật, không nghĩ tới anh một lòng thiệt tình mà trong mắt Chu Vũ Đồng chẳng khác nào rác rưởi. Hút hết một bao thuốc, anh cầm chìa khóa xe đi ra ngoài.

“Ơ, Trình thiếu. Ngọn gió nào đem ngài sắp tới.” cai quản Chu của câu lạc bộ Kim Ưng khi thấy Trình Hướng Nam đi vào, rối rít nói.

“Gần đây có hàng nào xuất sắc không?” Trình Hướng Nam thuận miệng hỏi.

cai quản Chu cười “Gần đây thật đúng là có vài sản phẩm giỏi, nhưng cần thiết nhất phải sạch sẽ!”

“Ừ, gọi cho tôi một người.”

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

bên trong căn phòng mờ mịt, Trình Hướng Nam rót một ly rượu Vodka. Cửa phòng nhẹ dịu xuất hiện, Trình Hướng Nam híp mắt nhìn về phía cửa ra vào. Người đến là 1 trong những thiếu niên, ngũ quan Chưa hẳn quan trọng đặc biệt tinh sảo, chỉ nói theo cách khác có gương mặt thanh tú.

“Lại đây” Trình Hướng Nam vẫy tay với thiếu niên. Thiếu niên kia đến gần Trình Hướng Nam, Trình Hướng Nam giờ đây mới nhìn kỹ mặt của cậu ta, và đúng là trọn vẹn không tệ, lông mày giống hệt như Chu Vũ Đồng năm đó trẻ đẹp xinh đẹp.

“Ngồi.”

Thiếu niên có chút bất an ngồi ở bên cạnh Trình Hướng Nam. Trước khi đến đây, làm chủ Chu đã dặn dò cậu vạn lần không đc đắc tội vị khách này, phải làm cho vị khách này tận hứng.

“Bao nhiêu tuổi?”

“Hai mươi.”

“Hai mươi…” Trình Hướng Nam trầm thấp nhắc lại, khóe miệng hơi cười một tia nghiền ngẫm. Năm đó khi anh quen Chu Vũ Đồng, Chu Vũ Đồng cũng mới hai mươi tuổi.

“Lại đây ngồi.”

Thiếu niên nhu thuận ngồi bên trên đùi Trình Hướng Nam. Trình Hướng Nam nắm cằm thiếu niên, nhẹ nhàng vừa cười vừa nói “Uống rượu với tôi.”

Nói chấm dứt, không đợi thiếu niên nói gì, Trình Hướng Nam đã đổ cho cậu ta một ly rượu Vodka. Bởi vì đột nhiên bị rót rượu nên có rượu chảy xuống đủng đỉnh lướt qua cái cổ mảnh khảnh, trượt vào bên phía trong áo sơ mi trắng. Ngọn đèn mập mờ hôn ám, rất là thu hút. Tay thiếu niên ban đầu dừng lại trên cúc áo sơ mi của Trình Hướng Nam.

Nhìn thiếu niên trước mắt trong những khi lơ đãng xuất hiện Hình ảnh mờ nhạt của Chu Vũ Đồng khi ở bên trên giường, Trình Hướng Nam đáy lòng tức bực, bắt lấy tay thiếu niên đang cởi cúc áo của anh, nhàn nhạt nhìn thoáng qua thiếu niên “Ra ngoài đi.”

Thiếu niên ngây ra một lúc, chưa biết phải làm sao, chưa biết đã đắc tội với khách nơi nào.

Trình Hướng Nam không kiên nhẫn quát “Cút!”

“Vâng.” Thiếu niên cắn môi, vực lên đi ra ngoài

Lát sau, cai quản Chu tiến vào, cười làm lành “Không biết đứa trẻ kia làm gì khiến cho Trình thiếu không thoải mái và dễ chịu, tôi giáo huấn nó rồi. Trình thiếu không nên khó chịu, cũng muốn tôi đổi cho Trình thiếu một đứa nhu thuận không?”

Trình Hướng Nam phất tay “Ra ngoài đi, đừng cho người đến quấy rầy tôi.”

“Vâng, Trình thiếu muốn gì thì giao phó một tiếng.” Nhìn ra tâm tình Trình Hướng Nam không tốt, cai quản Chu nóng vội ra khỏi phòng.

Khi Trình Hướng Nam ra về, trời vừa rạng sáng, của phòng trên bề mặt đất đều là những mảnh vở thủy tinh and vỏ rượu.

Đọc full list Truyện ngôn tình ngược

Trình Hướng Nam say đến mắt không lộ diện được, anh lái xe chuẩn bị trở về nhà.Những âm thanh dồn dập của phanh xe, cùng với ánh sáng chói mắt, Trình Hướng Nam chỉ cảm nhận thấy cả người đau nhức, tiếp nối liền mất đi tinh thần.

“Tê ——” thời điểm Trình Hướng Nam tỉnh lại, cảm thấy đầu ong ong khổ sở không thôi. Anh sợ run một lúc mới nhớ tới đêm qua anh uống rượu say, tiếp nối xảy ra tai nạn giao thông. Nhưng ngoài đau đầu, anh không cảm thấy có chỗ nào không thoải mái và dễ chịu.

Anh thấy có chút kỳ quái. Vùng lên, anh mới bắt gặp nơi anh đang đứng Chưa hẳn bệnh viện, cũng không phải phòng của anh. Cho tới khi đi đến trước gương, thì tâm tình của anh đã không thể hình dung được.

Người trong gương Chưa hẳn anh! Trình Hướng Nam đã hai mươi sáu tuổi, nhưng người trong gương cũng lắm cũng chỉ là 1 thiếu niên 18 hay 19 tuổi, hơn thế nữa là một thiếu niên có diện mạo rất là tinh xảo. Trình Hướng Nam kéo kéo khóe miệng, thiếu niên trong gương cũng đồng dạng kéo kéo khóe miệng.

Trình Hướng Nam chóng vánh trấn định lại. Trong đầu anh hiện lên một ý nghĩ cực kì vớ vẩn, nhưng cũng có thể… giải thích trường hợp trước mắt: mượn xác hoàn hồn.

Anh kiểm tra toàn thể phòng trọ này, bắt gặp không hề ai khác. Nói theo một cách khác thiếu niên này là người chủ phòng trọ này. Ở trong nhà anh tìm được minh chứng thư, di động và sổ tiết kiệm ngân sách. Thông qua chứng minh thư and sổ tiết kiệm chi phí, anh biết người sở hữu thân thể này là Lâm Trạch Xuyên, mười chín tuổi.

Trong sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí đại khái có khoảng mười vạn, so với Trình Hướng Nam mà nói con số này quả thật là ít đến đáng thương. Nhưng nhìn cách trang trí dòng thiết bị & vật dụng của nhà thì thấy thiếu niên này Chưa hẳn là kẻ giàu sang, vậy mười vạn này đối với cậu ta mà nói thật sự rất nhiều.

Trình Hướng Nam nhíu mày, anh ngoại trừ biết tên thân thể này thì các thứ biệt lập không biết, đối với anh chuyện này có chút phiền phức. Anh cẩn thận tìm quanh nhà trọ, vui sướng phát hiện thiếu niên này viết nhật kí.

Ngồi bên giường xem xong xuôi cuốn nhật kí của thiếu niên, sau cùng cũng hiểu tình huống cơ bản của thân thể này, tiếp nối anh cảm nhận thấy thật là thảm kịch …

Lâm Trạch Xuyên, mười chín tuổi, ước mơ từ nhỏ – biến thành ngôi sao sáng. Cho nên sau khoản thời gian giỏi nghiệp trung học không liên tục việc học, mà nhờ vào vẻ ngoài tinh xảo tiện lợi cùng một C.ty điện Hình ảnh & truyền thông media ký HĐ.

công ty điện Hình ảnh và truyền thông này Trình Hướng Nam rất thân quen, đi qua quá nhiều lần: Nơi thao tác làm việc của Chu Vũ Đồng… tập đoàn lớn media Hải Lan.

Lâm Trạch Xuyên ký HĐ không dài, cũng không tồn tại gì khá nổi bật, nên trong cái giới hỗn loạn này cho đến thời điểm bây giờ cũng chỉ là một trong những ngôi sao 5 cánh hạng ba, diễn một trong những tập phim lung tung.

Nhưng Lâm Trạch Xuyên giống anh, là GAY, nhưng lại là 0. Bạn trai cậu ta Trình Hướng Nam cũng biết, thần tượng trong số bộ phim truyền hình học đường Tiếu Hàm Giang.

Trình Hướng Nam biết Tiếu Hàm Giang không phải vì anh ta là 1 diễn viên, mà do Tiếu Hàm Giang được một người bạn của anh bao nuôi hai năm.

Lâm Trạch Xuyên cam chịu uống thuốc ngủ tự sát, Nguyên Nhân thật cẩu huyết: Cậu ta bị Tiếu Hàm Giang đào thải.

Trình Hướng Nam hít một hơi thật sâu, mới mừng đón đc trường hợp này. Anh từ 1 thiếu gia phong lưu kiêm tổng tài của một công ty chứng khoán biến thành một ngôi sao sáng hạng ba. Từ là 1 biến thành 0. Chuyện này so với việc anh bị Chu Vũ Đồng cắm sừng còn thê thảm hơn vạn phần.

Huống hồ, lấy thân phận hiện tại của anh, anh lấy cái gì đi đáp lễ đôi cẩu nam nam kia? Đừng nói đến lúc trước thân phận của anh còn tương đương với Tần Minh, bây chừ trong cả Chu Vũ Đồng cũng có thể một ngón tay bóp chết anh, Trình Hướng Nam có chút đau đầu.

Chúc bạn đọc thêm Truyện đam mỹ Tiểu thụ là siêu sao vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *