Cô từng yêu hắn tha thiết, bỏ mặc bao gồm cả chỉ để đến sở hữu hắn, nhưng mà kể cả nhận lại được là sự thù hận. Đúng vắt, cô đã từng yêu, tuy nhiên giờ không có gì nữa.

Trình làng chat chit đùa mối tình yêu cũng như hận

Tác giả: Cửu Vĩ Nhất trung tâm

Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn chuyện trò chơi mối tình yêu cũng như hận

ở trong nhà sinh của khám đa khoa bom tấn nhất, nghe đan xen giọng nói, tiếng la, tiếng máy móc, còn bom tấn đụng đụng của rất nhiều nguyên tắc y tế. Thành viên gia đình nằm đấy chưa ai khác đó chính là Nhan Tống Nhiên, đáng ra một tháng sau cô mới gửi dạ mà lại đều chuyện đâu nào ngờ, do người trong gia đình kia nhưng mà cô bắt đầu sinh sớm.

gương mặt đang tái nhợt đi vị đau, đôi môi cũng không có gì hồng vắt vào chính là cánh môi tím tái, các giọt mồ hôi đã tuôn ra ước cả một mảng áo.

Liệu cô hình như qua nổi.

Liệu bé cô dường như bình an sống không.

Cô liền chưng cân nhắc ngu ngốc, vậy sinh ra đứa con cho dù thế nào cô nguyện đánh đổi chỉ cần đứa nhỏ bé còn sống.

Tống Nhiên càng ngày càng khổ cực, dần cô cũng chẳng còn sức lực lao động đôi mắt chú ý đến nghiền, ý thức cũng chẳng còn trước ấy chỉ nghe thấy tiếng nói,’đứa nhỏ tuổi không qua khỏi.’. Lời nói đấy cũng chính là khiến mang đến cô không còn ý sống, nhắm mắt buông thả.

“Píp….píp….píp…”

chiếc máy đo nhịp tim chỉ còn nghe tiếng ‘píp’ dài, điều ấy cũng là sự xong của một mọi người.

Nhan Tống Nhiên, cô sẽ chết.

“Cạch”

chiếc đèn buồng mổ dần tắt, bước ra là bóng hình của người đàng ông trung niên, bên trên gương mặt đã biểu hiện rõ vẻ băn khoăn lo lắng chú ý nhà bạn trước mắt bé dại giọng nói.

“Từ tổng, tôi đã thay vô cùng. Đứa ốm và cu li nhân chưa qua khỏi.”

“Không thể nào, ông không cứu giúp được cô đó thì đợi ngày khám đa khoa này phá sản đi.”

khuân mặt biểu hiện rõ vẻ giận ác nghiệt, mà lại cũng không hề phai đi nét đẹp hoàn hảo còn tăng bổ xung vài phần yêu mị. Không ai khác chính là ‘Từ Cẩm Niên’.

“Xin ngài bình tâm, tôi thật sự vẫn vô cùng cố kỉnh dẫu vậy vẫn tất yêu cứu vớt giãn. Từ phu nhân mang bầu lại cảm thấy không được chăm sóc, còn bao gồm nhiều vết thương khiến cho thân thể suy nhược, lại cạnh tranh sinh. Thật hết bí quyết.”

“Không thể nào….”

Cẩm Niên hắn thật sự ăn năn, là do hắn ích kỷ chuyên hành hạ cô mặc cho cô mang trong tổ ấm đứa con của hắn.

Từ Cẩm Niên, mày là tên khốn.

Trong hiện nay, từ phía trong phòng mổ có một thành viên chạy ra cũng trù trừ là nam hay cô bé, Cẩm Niên chỉ nhận biết được câu nói của bệnh nhân kia.

“Bác sĩ, người bị bệnh tất cả biến đổi tim đang bắt đầu đập lại.”

“Mau đi xem.”

Hắn bao gồm chút mơ biển chưa tin sau khi nghe thành viên kia nói, còn chưa kịp nhận thức thì bóng lưng của hai các bạn kia liền biếng mất ẩn dưới cánh cửa.

Cô sống lại.

Cô không rời bỏ hắn.

Nghĩ, trong lòng liêng vui sướng lần này cô sống lại hắn cam đoan vẫn mến yêu cô, quan tâm cô thật tốt nhưng mà liệu cô có tha thứ mang đến hắn…

>> tham khảo thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

..1 năm sau..

“Từ tổng, ngài thật gồm phúc, có cu li nhân xinh đẹp lại lễ nghĩa.”

tiếng nói có theo dục của 1 gia đình nào đó vang lên. Nhan Tống Nhiên cảm nhận thân thể cũng như bị nhìn xuyên, rất khó chịu.

Cô được cảm thấy vòng tay trên eo siết lại, thành viên gia đình lân cận thì ánh nhìn đỏ ngầu quan sát chằm chặp tên vừa nói. Mình kia đó chính là “ Từ Cẩm Niên.”

Vòng tay ngày dần siết khiến cho Tống Nhiên bị đau liền rên rỉ một tiếng, “Cẩm Niên, đau.”

Nghe gia đình trong lòng than đau Cẩm Niên chưa siết eo cô nữa dẫu vậy ánh mắt sẽ Như vậy chăm chắm quan sát người trước bên họ.

“Hắc tổng, ngài dường như đừng chú ý hậu phi tôi cũng như vắt chưa.”

các giọng nói của hắn nghe qua thì cứ như nước phẳng lặng cơ mà sở hữu mọi người kia thì chẳng khác nào giông tố.

Tống Nhiên đối sở hữu mình kia thì chưa bao gồm hứng thú tuy nghe qua hai từ Hắc tổng lại liền khinh bỉ. Hắc Vô Nhân, tên như các bạn không phải bác ái tính xem cô bé cũng như công cụ giải trí tuỳ ý sử dụng, cô nghe sẽ lâu giờ coi như thấy tận mắt.

“Thất lễ, bên tôi còn chút việc xin đi trước.”

Cẩm Niên vừa nói ông ta liền cũng như một con rùa rụt cổ chóng vánh chay đi, khiến cho cô chưa khỏi một phen vui sướng.

“Vui đến cầm sao.”

giọng nói nhẹ nhàng ôn nhu của Cẩm Niên khiến đến cô gồm chút bất cứ lúc nào.

“Ân”

Cô nhẹ nhàng nói dẫu vậy trong lòng lại nhổ một trăm lần, nếu như không vì sự chủ quyền của bản thân mình thì ắt cô cũng không cũng như bây giờ.

Ở bên cạch nhà bạn bạn hận nhất!

1 năm trước, cô ‘cải tử hoàng sinh’ sống lại một kiếp, ly hôn, đó chính là từ cô đóng sâu trong đầu vì chưng chủ yếu gia đình ấy, ‘Từ Cẩm Niên’ hắn ta đã hại cô cũng như nhỏ cô bị tiêu diệt, mà lại Nhan Tống Nhiên cô sống lại thì bé cô cũng sẽ sống sao, chưa, quan trọng. Lần đó cô đã đã định rõ ly hôn tuy vậy hắn ta khăng khăng rào cản, và kết thúc cô cũng như hắn gồm hợp đồng, trong 2 năm cô cũng như hắn sẽ là hiền thê ông xã nếu thời hạn xong xuôi cả 2 sẽ bao gồm quyền tự do.

chú ý Cẩm Niên cô ôn nhu liền mỉm cười, cơ mà sâu trong lòng ko phải ấm no. Bên trên khuân mặt nắm đã cho ra một nụ chuyện trò,“Cẩm Niên, em hơi mệt.”

“Được, rứa chúng ta về căn nhà.”

Nói, Cẩm Niên liền chuyển tay ấp ủ eo cô hướng bên cửa ngõ bước đi.

trên con đường dài bự hơn nữa lại chưa bao gồm nhiều cái xe ở ấy lại chỉ một chiếc xe chạy một bí quyết lờ đờ, cứ như tổ ấm cụ lái đang muốn làm tiếp thời gian bên trên cảnh đường phố này.

Trong xe, bầu khâu khí im lằng mang đến kì quái, chưa ai nói với ai, bộ mặt Tống Nhiên đổi khác chỉ để một nét lạnh lùng cố kỉnh hữu, nhìn ra ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài. Còn Cẩn Niên, lừng khừng vì chưng sử dụng rộng rãi lái xe hay do điều gì khác ko phải chứa tiếng.

“Em có muốn đi ăn chút gì không, lúc nãy chưa ăn gì.”

Cẩm Niên công bố, phá tan khoảng không gian bí bách, ngoại giả chỉ nhận lại sự hờ hững từ thành viên gia đình kia.

Tống Nhiên ánh nhìn đã kiên cường nhìn ra ngoài chẳng hề liết mắt mang lại sát bên, chỉ lãnh đạm đáp lại, “Không nên.”

lời nói vừa dức, không khí liền im lặng như thuở đầu, cứ nuốm cho đến khi về tới biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.

biệt thự của cô ý và hắn nằm xa cách đô thị A, 30 km về phía Nam, địa điểm này công ty là dành cho những căn biệt thự xa hoa và trong số đó căn biệt thự được coi như là lộng lẫy nhất đó chính là của hắn. Phong cách xây dựng Âu cổ lại đạt điểm bổ sung vài nét văn minh rành mạch. Vườn lại chỉnh dốn đặc biệt mang chấm phá là nhân tình công anh, góc trái lại chính là cây cổ thụ lớn bên dưới lại có thêm một cái xích đu nhỏ tuổi. Hơn nữa lại chẳng phải có bể bơi, chỉ có một ao cá lớn với nhũng loài cá kim cương quý giá.

vị đây là khu quý tộc phải không khí cũng giống đường phố lại khá ít xe. Hiện giờ, chỉ mới 20h tuy thế đường mọi không còn chiếc xe qua lại, thế nên chẳng mấy chốc Tống Nhiên cũng như Cẩm Niên cũng về tới biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

cái xe được lái vào căn nhà xe, khi bánh xe sẽ dừng bánh hẳn thì không đề xuất chúng ta ở kề bên khai trương thì đang Cách rời khỏi xe chóng vánh vào nhà.

Từ Cẩm Niên, mỉm cười chua chát, chu kỳ sắp đến hết ắt hắn quan trọng giữ cô rồi. Gương mặt âm trầm Bước xuống xe, theo gót cô bước vào trong.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *