Ôn Mộc Thành Lâm là câu chuyện tình yêu của chúng ta đc bắt nguồn từ chuyến nghỉ hè của Ôn Mộc khi cậu đi làm thêm,và đụng phải Cố Thành Lâm

reviews truyện truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Ngày thứ hai, Ôn Mộc ngủ một giấc đến bốn giờ chiều, cậu rất ít khi thức đêm, vô cùng bi đát ngủ, mở mắt lấy điện thoại cảm ứng thông minh di động nhìn thời hạn, hơi hoảng hốt, tỉnh táo năm phút đồng hồ đeo tay rồi xuống giường rửa mặt.

Ôn Mộc đang chậm chạp đánh răng, đột nhiên lại nhớ tới điều gì đó liền đẩy nhanh tốc độ, lau mặt thật sạch sẽ chạy ra bên ngoài.

bình thường trong ngành dịch vụ trước lúc thao tác làm việc đều phải sở hữu mười phút họp, Ôn Mộc hôm nay đứng ở phía trong đội ngũ nhân viên, muốn tìm kiếm bóng hình không còn xa lạ.

Nhưng không tồn tại, buổi họp ngày hôm qua cũng không có, nếu không thì không phải đến lúc bị giục đơn Ôn Mộc mới phát hiện. Là đến muộn sao? Nói mới nhớ, Cố Thành Lâm khi đi học cũng hầu hết là đến muộn, tuy rằng thành tích chất lượng cao, nhưng luôn là một học viên hư. Đọc thêm list Truyện ngôn tình sủng

công đoạn quá trình của Ôn Mộc chủ yếu là giúp Đại Lưu lấy đá lấy rượu, các lúc không mắc Đại Lưu sẽ dạy cậu pha chế rượu and nhận ra rượu.

Đợi một buổi tối cũng chưa thấy Cố Thành Lâm, Ôn Mộc hoài nghi ngày hôm qua do bản thân mình hoa mắt.

“Lúc lắc phải để ý dùng sức, phải dung hợp tất cả nguyên liệu, như vậy mùi vị mới thơm ngon đc.” Đại Lưu nói đưa bình lắc cho Ôn Mộc, “Thử xem.”

Ôn Mộc nhận lấy, đầu tiên là lắc bằng một tay, Đại Lưu nói lực chưa đủ, cậu liền dùng cả hai tay, đá lẫn vào rượu va chạm vào bình inox, không còn không nói, âm thanh rất giản đơn nghe, mãi đến khi Đại Lưu nói đc rồi mới thả tay xuống, Ôn Mộc đang muốn thỉnh giáo Đại Lưu, đột nhiên nghe tiếng gầm khó tính phá tan tiếng nhạc ầm ĩ, vọt vào lỗ tai cậu.

“Mày là cái thá gì?!”

Ôn Mộc & Đại Lưu đồng thời ngẩng đầu, cách đó không xa sát bên sân khấu có một người đáp ứng, người khách gào thét đang mắng người kia, kế tiếp cầm ly rượu lên, hất hỗn hợp đá lẫn rượu vào mặt anh.

Ôn Mộc đứng xa nhưng vẫn rất có thể thấy rõ, người kia đúng là Cố Thành Lâm mà cậu đã tìm cả một buổi tối.

Cậu run lên một cái, cầm lấy khăn mặt trên quầy bar định chạy đến, Đại Lưu kéo cậu lại: “Đừng nhập cuộc trò vui.”

Mời bạn tham khảo thêm list Truyện sắc

“Không phải, em đưa khăn mặt cho anh ấy.” Ôn Mộc lo lắng giải thích.

Đại Lưu đã nghe cai quản Trần giáo huấn, ngăn Ôn Mộc tham gia những chuyện thế này, liếc ánh mắt Cố Thành Lâm: “Cách cậu ta xa ra, tên đó là 1 trong thằng chó điên.”

Ôn Mộc còn định nói tiếp, Cố Thành Lâm vẫn chưa lau mặt đã hòa vào dòng xoáy người không thấy đâu nữa, cậu cúi đầu nhìn khăn mặt trên tay, âm thanh lẫn vào bối cảnh ầm ĩ, phản bác không rõ ràng: “Anh ấy không giống như thế…”

Đại Lưu không nghe thấy, tiếp tục dạy Ôn Mộc pha chế rượu, trong quá trình làm phát hiện nguyên vật liệu quan trọng không đủ, nói với Ôn Mộc: “Em xuống hầm rượu giúp anh lấy hai bình tequila, biết hầm rượu nơi nào không?”

“Hầm rượu” cũng không phải hầm rượu thật, chỉ là 1 trong những phòng chứa thôi, ngày thứ nhất đến đây cai quản Trần đã dẫn Ôn Mộc đi xem rồi, Ôn Mộc cầm chìa khóa xuất hiện, tìm về giá tequila, lấy ra hai bình, rồi quay lại, trong đầu chỉ toàn là Ảnh Cố Thành Lâm bị người khách kia mắng, cũng không biết Cố Thành Lâm như thế nào rồi.

Lúc đi ngang qua phòng thay ăn mặc quần áo nghe thấy bên trong có động tĩnh, Ôn Mộc quay đầu, vừa đẹp thấy có người thay đồ, từ lối đi nhân viên đi ra ngoài. Xem thêm: đam mỹ cao h

Ôn Mộc nhận ra bóng sườn lưng, cầm rượu vội vã đưa cho Đại Lưu, rồi mượn cớ đi dọn dẹp vệ sinh quay về phòng thay ăn mặc quần áo, cậu cũng chưa biết Vì Sao mình lại chạy đến tìm Cố Thành Lâm, an ủi anh ấy à? Nhưng vào giờ đây, làm bộ không nhìn thấy mới là niềm an ủi to lớn nhất đối với Cố Thành Lâm.

Ôn Mộc không bước tiếp, hơi lùi lại, cậu bí bách không đúng lúc, đột nhiên nghe một tiếng “phực”, là âm thanh của bật lửa.

bên phía ngoài lối đi nhân viên là 1 trong những con hẻm nhỏ dại, nam bắc đều thông, có tương đối nhiều khách cũng trở nên đi lối này, ra giao lộ rất có thể đón xe.

giờ đây trở lại đã chậm, Cố Thành Lâm cả thân quần áo đen dựa vào tường, trong miệng ngậm điếu thuốc với vừa nhá nhem lửa, trên tay mang đi một chai bia, mắt như chim ưng, nhìn chăm chú vào Ôn Mộc.

Ôn Mộc nhất thời không biết nên nói gì, nhìn đèn đường rồi lại nhìn mặt đất, muốn nói câu thời tiết bây giờ đẹp thật, công dụng hơn nửa đêm một Nguyên Nhân cũng không có. Echkidieu2029.wordpress.com

“Cố Thành Lâm cậu tan tầm sớm vậy à.” Ôn Mộc suy nghĩ vài giây, nỗ lực mở miệng, đi tới.

“Đứng đó.”

Ôn Mộc lập tức đứng lại: “Tớ…”

Coi thêm list Đam mỹ trọng sinh

Cố Thành Lâm hít vài hơi thuốc, tiện tay ném xuống đất đạp trong trái tim bàn chân, vân vê dập tắt đốm lửa, còn nói: “Cách xa tôi ra.”

Khóe miệng Ôn Mộc khẽ nhúc nhích, trong ánh mắt mất mát, lui hai bước: “Xin lỗi, tớ không biết cậu thao tác ở đây.”

Cố Thành Lâm không chăm chú tới cậu, liếc mắt ra đầu phố, lúc này đã hơn mười một giờ, Ôn Mộc định chạy vào trong nói tạm biệt với Cố Thành Lâm, liền nghe có người hùng hầm hố hổ từ là 1 nơi không xa đi tới, là khách đi bar định đi đường này về nhà, Cố Thành Lâm ngồi dậy, nhắm tới phía người khách say rượu chạy lên nghênh tiếp.

Người khách say xỉn ngã trái ngã phải, lân cận có một cô gái đỡ, cô nàng trang điểm lòe loẹt huýt gió với Cố Thành Lâm: “Ôi anh đẹp trai, lại gặp mặt nhau rồi.” Nói chấm dứt định dùng móng tay red color tươi chạm vào mặt Cố Thành Lâm.

“Biến.” Cố Thành Lâm phun ra một chữ.

Người đang say rượu chính là cái người hất rượu vào mặt Cố Thành Lâm, Nguyên Nhân khá đơn giản, cô bé đi với gã nháy mắt với Cố Thành Lâm, cơn giận này không nuốt trôi, tùy tiện tìm một Nguyên Nhân để làm nhục Cố Thành Lâm, giờ đây đi ra lại đụng độ, càng giận dữ hơn.

Gã này lúc thường không cứng như thế, nhưng rượu vào thì gan to hơn, cái gì thô tục cũng làm được, Cố Thành Lâm tự nhiên lại gặp mặt phải, tay trái hất mấy cái móng tay dài của cô nàng kia ra, chai bia trên tay phải nhanh chóng nện vào đầu gã này.

“Rầm ——” một tiếng, chai bia vỡ nát, màu lúa mạch của bia trộn với máu của gã từ đỉnh đầu chảy xuống, người khách bị đánh liền tỉnh táo: “Con mẹ mày! Ui da ——” nói còn chưa chấm dứt lời, lại thêm một tiếng ngắn ngủi gào lên cực khổ, bụng đau nhức, thiếu chút nôn cả mật, cô gái thấy Cố Thành Lâm xuống tay, rít gào kêu cứu, quản lý Trần dẫn theo người vội vã từ cửa chính vòng qua, chỉ thấy Cố Thành Lâm đập từng cú một vào vị khách say xỉn kia.

“Cố Thành Lâm!” thống trị Trần chay nhanh tới trước kéo lại, đỏ mắt lên mắng, “Con mẹ mày lại gây chuyện cho tao!”

Cố Thành Lâm buông cổ áo gã ra, ném người xuống đất: “Tôi không động thủ trong quán, cũng không có mặc đồng phục.”

“Mày!” thống trị Trần nhanh chóng cúi đầu quan sát gã sâu rượu bị đánh máu me đầy mặt, nói với cấp dưới đi theo: “Nhanh chóng mang đến bệnh viện.” lại mắng Cố Thành Lâm: “Tiền thuốc thang tự mày trả! Để tao xem mày chừng nào thì rất có thể tích đủ tiền học ĐH.”

thống trị Trần thu dọn tàn cục, đột nhiên nhìn thấy Ôn Mộc đứng ở lối đi nhân viên, nghĩ thầm tiêu rồi, đấy là cháu trai của ông chủ.

cai quản Trần nghiến răng nghiến lợi: “Mày tức chết tao!” Ngoài miệng nói vậy, vẫn đi nhanh lên tới mức ở kề bên Ôn Mộc, “Chuyện này, cậu Ôn.”

Ôn Mộc nôn nả lắc đầu: “Anh Trần, gọi em Ôn Mộc là đc.”

“Được, Ôn Mộc, em mới vừa tới làm đã phải để em thấy mấy chuyện này, Cố Thành Lâm là chuyên viên của quán họ cậu ta đánh khách việc này anh sẽ trừ lương cậu ta, cũng biến thành bảo cậu ta chịu trách nhiệm, có thể đừng để Ôn tổng biết…”

“Là gã kia chọc Cố Thành Lâm trước.” Ôn Mộc nói.

“Hả?”

“Là gã hất rượu vào người Cố Thành Lâm trước, Chưa hẳn lỗi của Cố Thành Lâm.”
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn ôn mộc thành lâm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *