“Em mong muốn ly hôn” Anh hẳn là chưa tất cả nghe nhầm sao, cô và đúng là nói do đó đi…Đây rút cục là chuyện gì xảy ra? Sáng tỏ bọn họ còn sẽ ở trong thời kì tân hôn ngọt ngào,

Giới thiệu truyện Nhiệt luyến lúc phân buồng

Tác giả: Lục Diều
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Nhiệt luyến lúc phân buồng

“Gì, cậu muốn kết hôn ?”

Cơ biển của cả bằng hữu tìm đến tin tức cô mong mỏi kết hôn hoàn thành, giây tiếp theo sẽ lộ ra chiếc một số loại cỗ dáng như chạm chán quỷ này…

Biểu tình khiếp sợ, cần dùng sức thở dốc do ngạc nhiên, hai mắt đăm đăm toàn thể tối sầm, miệng lại há hốc, nhét một quả quýt vào bảo đảm đang còn thừa, còn có người hướng bàn thờ tổ tiên bái, ngay cả sắc bên so sánh mang lợn bị chọc tiết còn biến sắc hơn.

ngoại giả khi chúng ta hiểu rằng gia đình bạn phái mạnh nhưng cô chuẩn bị gả, ko phải là cái thương hiệu hai bữa tía bữa lại chuyển đến một bó hoa tươi hay giỏ củ quả, hay là tên thật thà chân chất đem cô biến thành thần thánh mà cung phụng, mà chính là cái thành viên gia đình cô bắt đầu quen biết gần đầy bố tháng Thường Khắc Khiêm, tìm đến đấy chúng ta hồ hết giống như trung gió ra sức lắc đầu xua tay, bộ dáng cực kì đau đớn chắc là sắp đến cử hành không phải hôn lễ, nhưng là tang lễ, tế lễ, nhưng Uông tuyển mộ Di cô chính là tế phẩm có một.

A, không phải là cô chưa mong mỏi cười, tuy nhiên Uông chiêu tập Di mong mỏi nói đồ vật gi cũng phải nhịn xuống, miễn có tác dụng người nhà càng tức giận.

Nói thật, nếu cô chẳng hề trăm phần trăm xác thật, cam đoan Khắc Khiêm cùng đầy đủ nhà bạn này trước nay chưa hề chạm mặt, cô thật là mong hỏi anh một ít, sau cuối anh tại thời điểm nào đang đắc tội có họ, bằng ko có gì giống như gặp mặt toàn biểu hiện kinh hãi cho vậy? Xem ra, Khắc Khiêm vạn gia đình mê này cũng có những thời gian “không nhạy” nha! Ha ha!

Nghĩ cho anh, Uông mộ Di nở nụ cười……

Thường Khắc Khiêm, vì hôn phu của cô ấy, hiện sẽ nhậm chức tại cơ đội a340-300 hãng hàng chưa Hoàn Mĩ.

Trước kia khi làm thành viên gia đình của một công ty du lịch, một lần vày bị gió thổi cất cánh mất mũ không tính biển, buổi sáng cô đang khẩn trương ra bãi tắm biển tậu rồi bất thình lình gặp gỡ anh.

quan trọng không nói, anh quả thật là một người thân đàn ông tất cả suất khí mũm mĩm lại trần đầy vẻ tự tin, ngũ quan tuấn dật xuất chúng, thân mình cao 1m80, quan sát điều kiện bên phía ngoài của anh cơ mà nói, tất cả không thất bại cụm người mẫu chân dài nam nổi tiếng bậc nhất hiện thời, mà lại anh không những gồm mẫu mã đẹp xuất bọn chúng, công nghệ nghề nghiệp và công việc của anh lại vô vùng chăm nghiệp!

Anh tuy tuổi còn trẻ nhưng mà sẽ thông qua các khảo nghiệm liên tiếp, hóa thành cơ trưởng trẻ tuổi nhất trong cơ đội 300, có thể nói rằng là hero phong vân số một số hai của hãng sản xuất hàng không Hoàn Mĩ, phàm là số đông nguời đã cộng tác cùng anh dù có một lần, cũng không thể không khắc sâu khá ấn tượng sở hữu tác phong tự tin lại chuyên nghiệp và bài bản của anh ý, giám đốc tín nhiệm anh, bạn làm cùng bội phục anh, còn nàng mến mộ anh.

Khi đáp ứng lời cầu hôn của anh ý, Uông chiêu tập Di tuyệt chưa cảm giác ăn năn.

Cô biết chính mình bộ dáng thường được người trong gia đình nói ngọt ngào, phong cách ôn thuần hiền lành, khi còn học ĐH không thiếu các nam sinh thầm mến theo đuổi, sau khi ra quanh đó mạng xã hội, nhưng lại tổ ấm hâm mộ cô không có gì lấy cụm cách tiến hành con trẻ cũng như viết thư tình hay Tặng Kèm sôcôla này nọ nữa, mà lại sử dụng nhiều thủ đọc theo đuổi còn khoa trương hơn, như là tiếp cận anh em của cô, tuy nhiên đáng tiếc là, cô chả biết từng cảm hễ qua.

(Min: haizz, hai Các bạn số đông cùng lại mê hoặc chúng sinh cố này, e tủi thân a…)

Cô tất nhiên biết gần như chúng ta đại trượng phu ấy mọi đối có cô tốt lắm, tuy thế cảm tình đó chính là thứ cần yếu gượng ép, chẳng phải chỉ đối với con người có lợi, là có thể khiến cho tất cả những người ta yêu người, bởi chưa tại sao lại ra mắt đầy đủ thứ như kẹp tóc lượng bài bác danh thứ nhất? (Min: điều này em Chịu đựng luôn a…)

Cô chưa một lần cồn trọng tâm sở hữu ai, yêu cầu vẫn không do mọi bài toán do đó cơ mà xúc rượu cồn, thiếu đi xúc cồn, quan hệ hốt nhiên cũng trở thành cần thiết tiến triển bổ sung, cảnh huống do đó với mặt nước phẳng lặng không còn riêng biệt, gồm khác cũng chỉ khác là mùi bởi vì.

tuy nhiên cô đối mang Thường Khắc Khiêm lại không giống như vậy…

chưa tất cả lãng giá tiền rất nhiều tiền của download hoa tươi, cũng không bao gồm ăn tối lãng mạn xa hoa với ánh nến, càng không gồm câu hỏi khoa trương mang đến mức e sợ người đời chần chừ người nhà sẽ yêu, anh đó chính là mỗi khi buôn bán từ nước kế bên trở về, số đông cài cho cô những vật nhỏ xíu khác nhau.

dường như chính là tấm bưu thiếp, một dòng lược bao gồm khắc khoa văn, một cái chén nhỏ ôn tuyền… Đối sở hữu người trong gia đình khác nhưng nói, có lẽ số đông thứ đó chưa đáng kể, tuy vậy cô lại cảm nhận được, đó các là vì anh bao gồm trọng tâm ý thật cẩn thận gạn lọc trân quý.

Anh chưa bắt buộc đàng hoàng nói yêu, mà lại cũng đã đem cô vốn vai trung phong luôn yên tâm như mặt nước mà lại nâng lên tận mây blue, có tác dụng cô cam trung khu tình nguyện hóa thành tù binh dưới tình yêu của anh ý.

Đừng nói là tía tháng, chỉ sợ bắt đầu quen biết nhau chỉ có tía ngày, cô tin tưởng chính bản thân cũng biến thành tình nguyện cung cấp lời cầu hôn của anh ý, bằng vì….. Cô thích thành viên gia đình nam giới này.

Trong góc tường cho tới bây giờ đã còn đa số phản ứng khoa trương cũng như hài kịch chũm, còn trước bên cô hiện nay là vài người nhà bàn sinh hoạt cùng bố năm trung học bắt buộc hiển nhiên trấn tĩnh hơn, ráng lấy thiếp mời chậm rãi nhìn thoáng qua, lại chưa hẹn mà cùng thả trở lại bên bàn, tiếp theo ấy còn bí mật truyền cho nhau nhũng ánh nhìn sắc bén lần lượt núm đổi…

Ô ô, không hề trấn định, mà lại là hiện giờ new bước đầu dốc đại khái hoả lực khai hoả a!

“Uông chiêu tập Di, cậu ko phải là sẽ có chửa chứ?” mọi người thông báo bước đầu là Hồng Đình Đình hiện đã phụ trách chức danh khí cụ sư.

“Vương chén bát đản, nếu gắng thực đề xuất thiến cái brand name kia!” Tiểu Diệu giờ đây là công an còn biến chứng lòng đầy căm thù hơn.

Cô lắc đầu, “Mình chưa bao gồm mang thai, thật sự.” Uông mộ Di nhanh chóng giải thích, khuôn mặt trắng nõn xinh tươi cười meo meo, biểu tình căng tràn vui sướng.

“Vậy tại sao cậu lại buộc phải gấp rút gả cho anh ta vậy?” Tiểu Diệu tất yêu chỉ dẫn.

“Bởi vày đàn bạn muốn đi Czech hưởng tuần trăng mật.” Uông chiêu mộ Di chưa bắt buộc nghĩ ngợi nói.

Gì? Bởi vì đi hưởng tuần trăng mật nhưng mà kết hôn như chớp ráng sao? Đây là dòng lời lẽ sai trái gì a? “Mộ Di, cậu vẫn nói bậy cái gì gắng hả, đầu cậu bị đông cứng rồi sao? Khắp trái đất có người nào ngu ngốc vì hy vọng hưởng tuần trăng mật nhưng mà liền sắm Đấng mày râu để kết hôn không? Gia đình bạn tất cả lao động trí óc gần như biết, ước ao ra nước ngoại trừ du lịch thì yêu cầu mua công ty du lich, không hề là đi sắm công ty in thiếp cưới.” Uông tuyển mộ Di này quả thật là “không giống người trong gia đình thường” nhưng mà, làm Tiểu Diệu hốt nhiên cảm có hiện tượng đau đầu quá.

>> đọc thêm thể loại Truyện sắc

“Những quyết định trọng đại trong đời người trong gia đình, luôn buộc phải duyên cớ tất cả chút cuồng loạn dẫn mang lại, chứ còn chưa kể, Czech thật sự hết sức đẹp nha!” Uông chiêu mộ Di nói một câu rất “triết lý”, dĩ nhiên, xung quanh chưa quên gia hạn nụ cười cợt ngọt ngào.

“Cậu điên rồi sao? Hai người trong gia đình new quen biết nhau còn chưa được cha tháng a!” Hoàng Ý như gánh vác chức danh cô giáo tiểu học giảng lại từ đầu đến cô gái này nghe.

Hoàng Ý cũng như cô trước lúc kết hôn, tốt bần gì cũng cùng rất chồng nói chuyện yêu đương tới bốn năm, tuy rằng bao gồm tất cả hai năm là tên kia nên tham tham gia ngũ, tuy nhiên bọn họ thấp nhất cũng trải qua thời kì khảo nghiệm, sống qua thời kì “nguy cơ binh vươn lên là hoạn nạn” rồi.

Trái lại Mô Di cộng cái thương hiệu chúng ta Thường cái quỷ gì tên kia…. Cô mở thiếp mời ra bằng lòng lại tên chú rể. Nha! Gọi Thường Khắc Khiêm! Xem xem, hai mình chúng ta vừa bắt đầu kết bàn giao không được cha tháng, nhưng cô thân là bà bầu có lợi của chiêu mộ Di, mà thậm chí ngay cả đối phương cái tên là gì cũng không phân minh lắm, sao tuyển mộ Di lại giống như cư nhiên gả cũng như cố kỉnh được!

Từ khi quen biết tuyển mộ Di tới nay, biết cô đang luôn theo khuôn phép cũ khôn xiết ngoan ngoãn, chưa bao giờ có tác dụng chuyện gì sai trái, thiên chân đơn giản vì vậy, một người thân tính tình ôn hoà Bởi vậy, ngày nay cư nhiên mong mỏi kết hôn tia chớp, đáng giận, chắc chắn là tên phái mạnh thối tha kia có ý định giựt dây cô đấy. (Min: e hèm, chị này từ nãy giờ đụng va soái ca của ta cụm rồi ấy nhá…)

“Mình biết chúng ta cùng Khắc Khiêm quên biết nhau không lâu, tuy thế chúng ta ở chung vô cùng khá.”

“Mĩnh sẽ thấy vị trí này thực bắt buộc, đây là chuyện tương tác cho yên ấm cả đời, cậu nên băn khoăn lo lắng mà hơn nữa chút ít new đúng.” Hoàng Ý như lại từng Bước gợi ý, quyết không buông cách có tác dụng cho chính mình có lợi nhận rõ sự thật.

“Đây là chuyện tớ sẽ băn khoăn lo lắng quan tâm đến hầu hết bắt đầu quyết đinh nha!” Uông chiêu mộ Di đang là một cỗ dáng tươi cười cợt hì hì.

“Cậu chần chừ phi công thường gồm bao lăm hoa trung ương sao? Người thân vừa mừng đón một vụ tố tụng ly hôn, thành viên gia đình ông chồng đó chính là phi chưa hàng chưa, kết hôn chỉ với nửa năm liền đi nạp năng lượng vụng, hiền thê hắn tra xét nửa ngày new bắt gặp, nguyên lai bố bao gồm cả cô ấy, tên kia bên mọi người tổng cộng bao gồm cho bố người thiếu phụ, mà trong đó cô ấy lại là bớt nhất.

bước đầu cô ấy nghĩ rằng ông xã chúng ta thương người trong gia đình, đề nghị mơi ao ước cô ấy không vội nhưng mà sinh bé, sau bắt đầu bắt gặp thì ra người cô bé ở bên phía ngoài kia sớm đã giúp hắn sinh tiểu hài tử, cốt yếu là không đề xuất cô vào góp vui thôi.” Hồng Đình Đình bình tâm nói, chắc là là đã nói cho thời tiết lúc này đến cả mấy việc vặt trong đời sống, tuy nhiên ngôn từ lại thật tàn khốc.

“Mộ Di, cậu quan tâm đến lại một ít đi, nếu anh ta thật sự yêu cậu, thì cần có kiên nhẫn một chút, chứ không hề trong thời gian ngắn Vậy nên liền bức cậu gả.” Hoàng Ý như cũng chưa từ quăng quật ý định.

nhưng lại là…… không ai bức cô bắt buộc gả a! Đó chính là cô ước ao Nhanh gả đến Khắc Khiêm chút ít, chứ còn chưa nói mang lại, sau hôn lễ hai các bạn liền mau chóng ra nước ngoài hưởng tuần trăng mật, bởi thế cô đang đi tới C.ty du lịch làm có lợi phương thức đăng cam kết rồi.

“Mà anh ta đâu? Lúc này tại sao chưa cộng cậu đến?” Tiểu Diệu hy vọng trực tiếp đem chú rể bắt qua đây mà giáo huấn.

“Anh đó đã cất cánh sang châu âu rồi, buổi tối mai new trở về.”

“Mộ Di, dễ thường anh ta nói nỗ lực cậu liền tin sao? Anh ta xuyên suốt ngày bay, ai biết hắn chẳng hề là ở từng quốc gia hồ hết để xếp đặt ý trung nhân, hiện nay cất cánh đến mạn ly, liền cùng rất nữ giới ở mạn ly, ngày cất cánh bay cho la mã, lại đổi một cô người yêu la mã, tuy tằng thời gian lâu năm ngắn chẳng thể sử dụng để bình luận cảm tình sâu cạn, tuy thế biết thành viên biết mặt không biết lòng a….” chẳng hề Tiểu Diệu mong mỏi nói chuyện cướp gân, mà là sự thật bao gồm nhiều khi lại bên ngoài dự đoán của tất cả.

Cứ do vậy các thiếu nữ có lợi của cô ấy liên tiếp khuyên bảo, nhưng lại Uông mộ Di đồ vật gi cũng chưa phản chưng lại, thuỷ chung chỉ bảo dưỡng nụ cười rất là ngọt ngào, bộ dáng là cho tất cả những người ta cảm giác bất khả tư nghị. (Không biết phải làm sao)

“Cậu hình như không cần ngoan ngoãn Như vậy được không?” Tiểu Diệu da đầu run lên kêu phệ.

Uông chiêu tập Di vẫn là tươi mỉm cười như trước. Ở trong mắt nhà bạn, Uông tuyển mộ Di cô chính là bày ra bài xích “tính tình ngoan ngoãn”, làm một quả hồng mềm, mặc dù có người khi dể cô, cô đang luôn chưa giận nhưng chỉ không cử động ôn dịu ngoan ngoãn, có thể nói rằng cô bẩm sinh khi sinh ra không hiểu nỗ lực nào là nổi giận, mà thậm chí chưa một lần cãi nhau.

mang lại ngay cả Khắc Khiêm cũng thường nói cô là tiểu quai quai*, làm cho cho những người ta nhịn không đủ lại mong sủng ái tiểu quai quai cô thật cụm.

(* : quai là láu lỉnh a)

Kỳ thật ngoãn cũng chẳng còn là chất lượng không đảm bảo, tục ngữ không phải gồm nói ngốc nhân tất cả ngốc phúc sao, cô tin tưởng lão thiên da (ông trời) vẫn không bạc đãi cô, bởi thế liền lạc quan một chút đi!

“Cậu tất cả nhiều người theo đuổi Vậy nên, sao lại bắt buộc cuống quýt kết hôn, chưa bằng chú ý xem gần như thành viên khác một chút.”

“Nhưng nhà bạn chỉ đụng vai trung phong với một người thân Khắc Khiêm nha!”

Cũng tất yêu trách nhóm bạn tốt của cô ý kinh đụng cũng như thấy yêu quái vì thế, tuy rằng tình yêu cũng chưa bắt buộc phải chạy dài tới mười mấy năm bắt đầu kết hôn, tuy nhiên theo lẽ thường mà nói, cô cùng Khắc Khiêm quen nhau chư cho cha tháng đang kết hôn, tựa hồ là quá Nhanh, dẫu vậy bất quá bao gồm làm cho sao? Mặc dù thời gian yêu nhau thực ngắn, mà lại là, sau khi kết hôn họ gồm thời gian là cả cuộc sống, bên cạnh đó cô cũng chưa ước ao bỏ qua gia đình phái mạnh này, thành viên gia đình Đấng mày râu cô yêu.

“Các cậu lạc quan một ít đi, tại đây của các nước khác này, còn có gì yên ấm hơn là gả cho người Đấng mày râu nhưng nhà bạn yêu đâu?” Uông mộ Di cười meo meo nói ra kết luận sau cùng của bản thân mình.

xong rồi, thực là một cô em gái ngốc nghếch, tất yêu cứu vãn được nữa rồi! Gả đi gả đi, dù sao ngăn cũng không chặn được, mọi người nếu không một lần vấp ngã, thì vẫn lâu dài không học được đồ vật gi gọi là “đau”…….

“Em phê chuẩn là mong mỏi gả đến anh? Hiện tại chạy trốn còn kịp nha!” trên tấm thảm hồng, Thường Khắc Khiêm rất là suất khí bước vào ra vẻ thoải mái chòng ghẹo hỏi. (Min: nam chủ yếu lên sàn nè… *ngầt ngây* *nước miếng ròng ròng*…)

“Thật sự là có thể chạy sao?” Uông mộ Di cũng cực kì vô tội hỏi lại.

Chỉ thấy khuôn bên tuấn tú thoáng chốc bàng quan, hai tròng mắt mị nhảy ra đầy đủ tia chú ý nguy hiểm. “Dám chạy, dù là chân trời góc bồn anh cũng có thể có thể bắt em trở về.” Nghiến răng nghiến lợi, cùng lúc anh cũng không quên buộc chặt cánh tay, đem tay cô vây khốn chặt chẽ.

hành động bá đạo của anh ấy chọc mang lại bà xã mới của mình nở nụ cười cợt, chủ động dựa trên ngực anh cũng như chú chim nhỏ tuổi nép vào, cần phải được anh che chắn bảo quấn.

Vừa rồi vừa new bước tới đầu cầu thang, Thường Khắc Khiêm trong lúc vô tình nghe được vài thành viên gia đình tân khách đã bàn bạc, nguyền rủa quan hệ hôn nhân của anh ý cũng mộ Di cần thiết chống đỡ qua nửa năm, làm anh bực tức mang đến nỗi thổi râu trợn mắt. (Min: ai za, anh tất cả râu rồi a… già rồi…^^~ nghịch chút thôi, đây chỉ cần để chỉ quá bực tức thui nha…)

không xem trọng có đề nghị hay không? Không quan hệ, anh trời sinh vẫn thích đối ngược với kẻ khác, nhà bạn khác càng không xem trọng, Thường Khắc Khiêm anh lại cần phải có tác dụng cho thật hoàn mỹ, dám cược chúng ta không qua nửa năm sao, đã nỗ lực anh phải cần dùng hàng chục ngàn cái nửa năm che miệng đông đảo mình này lại, có tác dụng họ ghen tị đến bị tiêu diệt đi!
>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *