Thân là thành viên gia đình nối nghiệp của tập đoàn, anh biết lấy vợ số đông là trách nhiệm thư hùng cũng tránh chưa khỏi. Khế mong kết hôn môn đăng hộ đối cũng phía bên trong dự định của anh, chỉ đơn giản là không ngờ…

Giới thiệu truyện thành viên gia đình đàn ông kiên cường

Tác giả: Đồng Y
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện nhà bạn nam giới bền chí

Tháng sáu, thời tiết có lợi sáng sủa một vạn dặm không tất cả bóng mây, thủ tục hài lòng nhất đón lấy đời sống bắt đầu, mà lại đối sở hữu Ngải Dĩ Ưu mà lại nói, an bài bác của cha mẹ lại chẳng hề là ước ao của cô.

“Tại sao muốn con đi xem mắt?” Cô chu môi đỏ mọng, đem trọn thân thể núp ở ghế sa lon bằng chất liệu da thật.”Con cũng vừa mới tốt nghiệp.”

“Cũng là bởi lẽ nhỏ đang tốt nghiệp ĐH, bố mới giúp nhỏ tậu đối tượng.” tía của Ngải Dĩ Ưu say mê cuồng nhiệt vớt ra một ông xã tứ liệu, bên trong mọi là tài liệu cặn kẽ của nỗ lực hệ no ấm tung hoành thương trường.

“Người khác là có lợi nghiệp sắm công việc, bé là có lợi nghiệp liền tậu ông chồng sao?” Ngải Dĩ Ưu há hốc mồm mà quan sát ck tài liệu trên bàn, bất mãn phòng nghị, “Con không hy vọng, bé chưa phải sớm bởi vậy lại lập chúng ta đâu.”

không biết do sao a, từ bé dại đến bây giờ, cô độc lạ cốt truyện chuyện yêu đương, mặc dù chưa thiếu gia đình bạn đối mang con gái bày tỏ tình cảm hoặc triển khai theo đuổi, cũng hồ hết chỉ duy trì mấy ngày liền chưa bệnh dịch mà mất tăm, nếu như không đó chính là đã chẳng còn được chạm mặt lại người trong gia đình theo đuổi kia.

Thật bận rộn lắm new có lợi nghiệp ĐH, cô khát vọng đặt chân vào cộng đồng biết càng rất nhiều người, một ngày kia có vẻ chạm chán bạch mã hoàng tử trong cuộc đời bạn, sau đó nói một chuyện yêu đương oanh oanh liệt liệt, ngọt ngọt ngào ngào, hai người thân chết sống đảm bảo ấm no lấn sân vào lễ mặt đường.

Đây là mong ước trông chờ sẽ lâu của cô ấy, tuy thế ba lại cụm lần dùng tài liệu xem mắt hung hăng đánh nát mộng đẹp của cô!

“Dĩ Ưu à, cha là do có lợi đến ngươi nha.” Ngải phụ cần dùng một đôi mắt dồi dào nước mắt nhìn bảo bối chỉ một của ông. “Cha cũng chưa mong con gả đi, dẫu vậy là trừ lập người nhà, ba lừng khừng bé còn chắc là làm đồ vật gi. . . . . .”

Ngải Dĩ Ưu đứa ốm là Ngải phụ kết hôn tám năm sau mới sinh ra được, thành ra đối có cô mức độ yêu mếm đang đi vào cuồng loạn, từ nhỏ tuổi mang lại lớn, chỉ việc là cô ao ước, Ngải phụ xác thực chưa nói hai lời cần đến của cả phương pháp lấy được đến cô.

chẳng hạn như, mười mấy năm trước, gần tám tuổi tiểu Dĩ Ưu cộng bố mẹ mang lại nước Mĩ đùa, nạp năng lượng được kem bản địa rất là có tiếng thì chỉ đơn giản là một lời nói ngây thơ của đứa trẻ tám tuổi—

“Thật ao ước ngày ngày cũng có thể ăn uống được kem ngon do đó.”

Trở lại Đài Loan, không bao lâu ngày ngày hồ hết thật sự được ăn uống món kem ngon ấy, cùng vì Ngải phụ do cô, thực hiện tất cả vốn liếng sau cùng chiếm được quyền các đại lý có một của nhãn hiệu kem đó ở Đài Loan.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

mà cảnh huống giống nhau chưa kết thúc diễn ra, Ngải phụ lấy được quyền đại lý ăn mặc quần áo chính hãng của trẻ em, bạn dạng quyền tiểu thuyết ngoại văn, chung chung chỉ việc là thứ nữ coi trọng, ông chắc chắn sẽ làm cho cô ở Đài Loan cũng tận hưởng được, cũng do đó trong vô hình trừ câu hỏi buôn bán “Ngành giấy Ngải thị” cực thịnh, ở lĩnh vực nghề tay trái cũng kiếm được một khoản Khủng, bởi thế ông chỉ ra rằng cô bé chính là nữ Thần May Mắn của mình, càng bổ sung mến yêu cực kì.

Ngành giấy Ngải thị bản thân sẽ là chủ quản của ngành giấy, không những cung ứng các loại giấy tờ sách vở, còn tồn tại loại áo quan giấy đóng gói, công nghệ sử dụng giấy sáng tạo, mà thậm chí là loại khăn giấy vệ sinh thường sử dụng trong cuộc sống, ngành giấy Ngải thị chỉ chiếm tỷ số cực kỳ cao, cục diện no ấm Vậy nên khiến Ngải Dĩ Ưu từ khi ra đời liền trải qua cuộc đời không bi thảm chưa lo cho tới bây giờ.

“Đương nhiên là công việc, nhỏ muốn đi ra bên cạnh công tác, không cần xem mắt, hy vọng độc lập yêu đương ấy.” Ngải Dĩ Ưu ngây thơ trò chuyện.

“Công việc? Tự do yêu đương?” nhìn bên vui vẻ, bộ mặt trông mong thiếu phụ, Ngải phụ thật sự vô cùng không mong đánh bồn khuôn bên tươi cười cợt khả ái của chị em, nhưng cần yếu chưa có tác dụng cũng như vậy. “Không thể nào!” cũng như đinh chém sắt.

“Tại sao?” Cô kinh ngạc trước sự chối từ của ba người nhà.”Tại sao chưa thể?”

“Bên kế bên có nhiều người xấu, con có khả năng sẽ bị lừa gạt, ba có tác dụng sao chắc là để đến bé đi ra không tính bị lừa.” Ngải phụ nghiêm bên, hoàn toàn chưa thối lui.

“Con làm sao có vẻ dễ dàng bị lừa bởi vậy, ba nhà bạn cũng quá khoa trương rồi.” Cô biết gia đình bạn từ bé dại được bảo hộ mang đến lớn, tuy thế ngay hiện tại cũng chính là lúc cô bắt buộc bật dậy khỏi lồng chim này rồi.

cô gái đơn thuần Bởi vậy siêu dễ bị gạt nha. . . . . . Ngải phụ trong lòng trầm trọng thở dài.

“Dĩ Ưu, nghe lời bố đi, đi xem mắt đi.” Ngải hình tượng thế một dĩa trái cây đi tới, dự vào cuộc đối thoại của họ.

“Mẹ! Làm cho sao bạn cũng giống như bố cố kỉnh.” Ngải Dĩ Ưu chu đôi môi đỏ mọng, chưa phục lẩm bẩm. “Con chưa muốn xem mắt…, con mong tự do yêu đương.”

thê thiếp chồng Ngải lão da nhìn nhau một dòng, không hẹn mà lại cộng lắc đầu, “Không thể nào, nhỏ ngoan ngoãn sẵn sàng chuẩn bị xem mắt thôi.”

“Tại sao?” Cô không dám tin quan sát cha mẹ âu yếm người thân từ nhỏ, không hiểu bọn họ là đồ vật gi không ước ao cân nhắc ý nguyện của cô, cưỡng ép cô xem mắt kết hôn.

Ngải hình mẫu nghe núm hơi trách cứ quan sát chằm chặp ck mình, nhưng mà mọi người sau thì bị góc nhìn trách cứ này chú ý chăm chú chuẩn bị không đất dung thân.

“Chúng ta cũng là vày có lợi cho bé, vì thế bé chọn 1 bạn bé thích, thứ bảy này gặp mặt.” Ngải phụ cố ý ho hai tiếng, cất giấu cảm giác tội cường bạo càng ngày mãnh liệt trong lòng.

Nói đơn giản, bởi vì tránh khỏi chị em bảo bối thiên chân vô tà bị gia đình bựa lừa, chúng ta new công bố quyết định trước giúp cô bé tậu một đối tượng tốt an ninh.

“Đừng!” Cô âu sầu nhíu mày, cha mẹ không biết bức bách cô, lần này tại sao mong muốn cưỡng ép cô do vậy.

“Vậy thì tất cả chúng ta giúp bé lựa chọn thôi.” Ngải phụ cầm cố nén không đi yên ủi thiếu nữ báu vật, nghiêm mặt chú ý tài liệu của các đối tượng ông gạn lọc kĩ càng. “Dù sao thứ bảy này bé ăn mặc thật cute có mặt trên thị trường là có lợi rồi.”

“. . . . . .” Lần bước đầu bị bố mẹ bức mang đến khóc lên, cô không nói một câu chạy về phòng của mình.

“Dĩ Ưu. . . . . .” Ngải phụ chú ý bóng dáng cô gái, cỗ dáng tức cười cợt sắp tới khóc lên.

“Đủ rồi, cũng chưa thử nghĩ xem như là ai sinh ra con, mau lựa chọn một chúng ta phái mạnh tốt bảo đảm Dĩ Ưu cả đời thôi.” Ngải hình tượng nổi giận tuôn ra một tràng câu nói phía sau.

cô bé ngây thơ đơn giản căn bản chưa bí quyết nào sinh tồn ở cái cộng đồng máu lạnh này, nhưng mà tính nét này hết thảy người nhà chủ xướng chính là ck đối có cô cưng chiều quá độ, bảo an quá nghiêm mật.

“Vợ ơi. . . . . .” Vẻ bên ông đang gửi đám như cũ, chỉ cần hồi tưởng bề ngoài cực khổ của nữ giới, có vẻ có tác dụng tim của ông cũng như muốn bồn.

“Ngoan, mau lựa chọn thôi.” Ngải biểu tượng bất đắc dĩ thở nhiều năm, có vẻ sờ Tiểu Bái cầm cố sờ sờ đầu ck, chỉ chắc là ở trong lòng kết luận không âm thanh —

người trong gia đình chế tác nghiệp người tự gánh nha.

Nằm ở vị trí chính giữa đô thị giá đất đỉnh cao, sẽ bắt đầu một số tòa chung cư buôn bán, cơ mà bao gồm cao vót nhất, bên không tính khí phái nhất đó chính là tòa chung cư kếch xù của “Tập đoàn Kình Thiên”, C.ty giao thiệp mang của cả các ngành nghề buôn bán kinh doanh, xếp hạng trong 500 công ty lớn danh tiếng trên trái đất.

Ở tầng lầu đỉnh cao là buồng buôn bán của chủ tịch cùng với Tổng người có quyền lực cao, mà ở trong nhà làm việc của tổng giám đốc tổ ấm đàn ông tuấn tú, chải đầu bóng sáng cũng không tất cả một chút gì già nua ngồi ngay tại chính giữa buồng, chú ý chưa ra vẻ mặt háo hức của tuấn nam, anh cẩn thận chứng nhận chồng công văn chất cao như núi trước bên.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *