Ra mắt truyện chuyển các bạn tôi yêu

Tác giả: Vũ Hoa
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chuyển người trong gia đình chúng tôi yêu

Khi chống chọi với mang bất kỳ một Câu hỏi nào, Hứa An ly mọi bắt buộc bỏ ra câu vấn đáp

buộc phải rồi, anh ta thuộc các loại nam nhi nào? Phái mạnh được phân ra làm cho bao lăm loại? Cô đâu gồm biết?

Nếu như… đúng cũng như phần nhiều gì vừa nói….

Hứa An ly sững sờ chú ý vào khoảng không.

Lúc đó, đôi mắt của cô trở nên vô hồn và yếu đuối hơn bao giờ hết. Bao gồm cả dường như đã là căn số mà lại ông trời điều chỉnh, bỗng dưng một ý nghĩ lóe lên trong đầu khiến cô chột dạ! Dẫu vậy rồi, cô lại thấu hiểu rằng, do sao cô lại tự hù dọa mọi người chứ, nó chỉ đơn giản… khiến chúng ta tất cả cảm hứng long trời lở đất nhưng thôi.

chủ yếu cô cũng đo đắn, từ bao giờ, cô bắt đầu yêu nhà bạn đó…

Hứa An cốc sinh ra trong một bạn từ nhỏ đã không có bố, vị trí cô sống chính là phố huyện nhỏ dại cũng như hẻo lánh nằm ở phía bắc. Mẹ cô tên La Ngọc Mai, là cô giáo trung học, bà chính là người trong gia đình khá tận tụy với các bước, giản dị, tuy vậy luôn dè dặt cẩn trọng với người thân khác. Cô chị em Hứa An cốc, vừa là nguồn khích lệ, vừa là thành viên cho yên ấm mang lại bà.

Trong mười hai năm, từ tiểu học cho tới trung học, Hứa An ly luôn là một phụ nữ dễ thương cũng như lanh lợi, nhưng lại hiềm một nỗi kể cả phần lớn Việc hầu hết vị bà bầu cô công bố quyết định. Học hành thi cử lần thứ nhất cảm thấy không được thì thử lại lần hai. Khi ấy, căn nhà trường mong mỏi cử cô lên ĐH Bắc Kinh theo học, cô nói, cô mong thi vào trường bằng chủ yếu kĩ năng của mình. Người mẹ cô không phản đối, cùng vì, là gia sư chủ nhiệm của một lớp trung học, bà cho rằng, Hứa An ly không cần được cử đi, nữ giới bà đã đã đạt được kết quả bằng bao gồm năng lực của mình. Quả nhiên, hoàn thành kỳ thi, đầy đủ bao gồm cả các môn, Hứa An ly phần đa đạt kết quả mỹ mãn.

Được học ở BW, là tâm nguyện của bà đối mang đường phố học hành của nữ và cũng chính là mong ước bấy lâu của Hứa An ly. BW, có lẽ một ngọn đèn, phát ra mọi ánh hào quang phủ lánh, là con phố tươi sáng đối có một phụ nữ mới lớn. Nhờ sự đỗ đạt đấy, cô bắt đầu dường như tránh khỏi hồ hết chèn lấn, thất bại trong cuộc đời, mới giống như cởi xác từ một một nhỏ vịt bần xí hóa thành thiên nga.

Một trong bốn niềm vui tốt nhất của đời các bạn là mang tên bên trên bảng tiến thưởng.

Sau khi thi hoàn thành, Hứa An cốc cũng như Hà Tiểu Khê – một cô gái chuẩn bị bị tiêu diệt mang đến bạn thân sẽ cùng mọi người trong nhà nghịch một trò điên rồ.

Hứa An ly cũng như Hà Tiểu Khê cộng thề thốt với nhau, xuất phát điểm từ ngày bước đầu ngồi trên giảng con đường ĐH, cả 2 không đủ biến mình thành con mọt sách, đi hàng vạn dặm, đọc hàng vạn cuốn sách. Sau khi gặp mặt hồ hết quý ông đẹp trai của BW, mới dường như thừa nhận ai sẽ là ứng cử cục sáng giá để yêu. Khi còn là học sinh trung học, cả hai chưa một lần yêu phải lừng chừng cách biểu hiện tình yêu của bản thân mình ra sao.

Thực ra, Hà Tiểu Khê quan yếu xem như là chưa bao giờ yêu, bằng suy cho cộng trước đây cô bé đã có lần ngấm ngầm gia hạn thứ tình cảm đấy trong vòng một năm. Tuy thế về sau, sự câu hỏi đó đã trở nên cô giáo nhà nhiệm phát hiện, vốn dĩ tình ái bí mật đó hình như biến thành một đám cháy Khủng thiêu trụi cả đồng cỏ, tuy nhiên không hiểu bởi vì duyên cớ gì rốt cuộc đã trở nên dập tắt. Tuy thế từ đó về sau, cứ những lần chạm chán Hứa An cốc, cô bé lại nói chuyện có giọng điệu như một mình đã từng trải, gồm các bí quyết về tình trường, mà thậm chí còn khích lệ Hứa An ly dậy thì đến cấp tốc. Kiểu biểu hiện của cô bé có lẽ người thân đã từng có lần thừa mứa chàng. Những lần vì vậy, Hứa An ly chỉ bĩu môi cười trêu chọc cô ta là “Công trình dang dở”, bởi thằng bạn kia đang bị tiêu diệt bởi vài câu nói của gia sư chủ nhiệm.

“Như cầm cố mà lại cũng có tên thường gọi là tình ái à? Đến tay chứ chưa vậy bao giờ”, đừng nói gì cho kiss!

Hà Tiểu Khê giậm chân phản kích lại: “Bạn trai của cậu thì chắc chắn là có lợi đấy, bố năm rồi chưa bắt gặp mặt, cũng như nạm nhưng cũng thường gọi là mọi người trai à? Chẳng biết ai hơn ai đâu, cậu chưa thấy cậu sẽ lãng chi phí tuổi thanh xuân vị anh ta à? Có khi cậu dựng luôn dòng chùa thờ trinh tiết đi là vừa”.

>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc

Hứa An cốc giễu một câu, tỏ vẻ chưa quan tâm: “Anh ta đâu cần là thành viên trai của tớ”.

“Miệng thì nói là nắm cơ mà tớ đâu thấy cầm, không nhận được thư của bệnh nhân ta, là tớ cũng bám lây, người ta viết thư chưa hay thì cũng lấy tớ ra để trút giận! Ôi chao, cậu thì được yêu, còn tớ phải chịu tội. Nếu một ngày nào ấy, thành viên gia đình trong mộng của cậu trở nên nhiều tình, yêu thầm trộm nhớ người con gái khác, vững chắc chúng tôi sẽ bị cậu lôi ra đánh cho thân tàn ma đần độn mất, có thể kiểu anh ta làm cho gắng bao gồm cả nguyên nhân là lỗi của mình đứng phía sau xúi giục”.

Hứa An ly mở to mắt lên quan sát Hà Tiểu Khê.

“Không cần phải căng mắt lên vắt, dễ thường tớ nói sai sao?”

“… …” Hứa An ly câm cũng như hến, không phản bác được câu nào.

Hà Tiểu Khê tự xưng là “nữ du côn”, cô bao gồm quan hệ rộng, gồm có câu hỏi đám thiếu phụ chưa làm được, thì cô ả hầu như có vẻ giải pháp xử lý cách nhanh nhất gọn cũng như ổn thỏa. Đặc biệt cô gái gồm Bộ thích tranh đấu đối sở hữu phần lớn “hành vi xấu”, cái có tên gọi là hành vi xấu ấy trong mắt cô ta chính là nhận thấy quý ông đối có lợi với thanh nữ, bởi cô chỉ ra rằng có lợi quá rồi sẽ sớm bạc bẽo, cô ta nghĩ ra đủ cách để triển khai đương đầu thống trị mang đại trượng phu. Rồi rốt cuộc là trút giận lên cô gái bị phụ tình! Hứa An cốc thường mắng “nạn nhân” rằng chó mà đi bắt loài chuột, không khác gì bị đầu thai nhầm! Còn phong mang đến cô ả biệt hiệu – Đóa hoa bàn giao tiếp.

Nếu cũng như nói, Hà Tiểu Khê sinh ra là đàn bà, nhưng mà gồm khuôn bên của con trai, bởi thế không hề Hứa An cốc là phụ nữ thực thụ sao??? Cô có lẽ chính là thiên sứ tốt bụng cũng như xinh đẹp. Miệng mỉm cười, ngọt ngào chằng khác gì cô thanh nữ sinh Dương Ngọc Doanh, trong lần biểu diễn tiết mục ăn nghệ của trường, cô đã chiếm hữu giải nhất ca khúc dành cho tuổi học trò.

Tính biện pháp của hai người nhà toàn bộ trái ngược nhau, một thành viên thì trầm, còn một người thân thì bắt mắt, trắng Đen rành mạch, dường như bù trừ cho nhau.

Vốn dĩ ban sơ hai mọi người chỉ cần trêu nghịch mang đến vui, nhưng không hiểu bởi sao lại phát sinh….chuyện …. Tế nhị đó?

bạn nữ tuổi 17, ban đêm thanh vắng tương tư một người trong gia đình bên trên giường. Chuyển góc nhìn lên cung trăng, tuy nhiên “trăng sáng chưa rành li hận khổ, tà quang đáo hiểu xuyên chu hộ”. “Bạn trai của cậu thì chắc chắn rằng có lợi đấy, cha năm rồi chưa nhận thấy bên, cũng như rứa nhưng mà cũng gọi là nhà bạn trai à? Chưa bao giờ ai hơn ai đâu, cậu không thấy mình sẽ lãng tầm giá tuổi thanh xuân vày anh ta à? Có đôi lúc cậu dựng luôn loại chùa thờ trinh tiết đi là vừa”, Hà Tiểu Khê đắc ý nhai lại.

lần chần đây là lần thứ bao lăm cô ta nói vì thế. Tất cả nói nhảm một trăm lần, thì đạo lý đang là đạo lý. Con bạn Hà Tiểu Khê mở miệng: “Ông già nhà cậu”, mím miệng cũng “ông già ngôi nhà cậu”, sau một thời gian dài, Hứa An ly cũng dần xác định kiểu nói đấy. Ngoài ra, cô và anh ta, và đúng là vẫn chậm chưa chat chit với nhau.

chưa gặp mặt, tuy thế hình như viết thư. Chạm chán, còn hơn nhớ nhung.

cảm xúc đấy dường như trong một bài thơ “Nam Hương Tử” của Phùng Diên Tị mà cô đã từng có lần đọc qua, chỉ có thể hiểu ý, nhưng mà cạnh tranh biểu thị thành lời. Về sau, cô sẽ biên tập thơ đấy vào trong bức thư tình, đại ý:

Tế vũ thấp lưu quang

Phương thảo niên niên dữ hận trường

Yên tỏa phong lâu vô hạn sự

với mang

Loan kính uyên câm lưỡng đoạn trường

Hồn mộng nhiệm du dương

Thụy khởi dương hoa mãn tú sàng

Tệ Bạc hạnh bất lai môn phân phối yểm

Tà dương

Phụ nhĩ tàn xuân lệ kỷ hàng

nhất là câu “Phụ nhĩ tàn xuân lệ kỉ hàng”, chúng khiến mọi người xúc đụng mang lại rơi nước mắt.

tía năm rồi ư?

Kể từ khi nhà bạn đó cho học tại ĐH Phương Nam, đô thị Thanh Đảo, đến mỗi kỳ nghỉ lại không thấy về. Ngôi nhà anh ta rất nghèo, yêu cầu xung quanh thời gian lên lớp, đề nghị đi làm cho bổ xung kiếm tiền đóng chi phí khóa học. Về sau, anh luôn tự hào nói cô, anh có lẽ giành được khoản học phí để cải sinh đời sống cho chị em, các tháng ngày cạnh tranh giờ đã qua.

Cô trách Hà Tiểu Khê là đồ bà già lắm chuyện. Nếu không phải vì ả ta ngày nào cũng nhai đi nhai lại cái câu “ông già ngôi nhà cậu”, thì giờ này Hứa An cốc đâu phải rơi vào hoàn cảnh cảm cúm ruột vì một câu hỏi vớ vẩn và càng chẳng hề trằn trọc, nằm đếm sao trời bất nghĩa nắm này.

Khi cô gái gồm trọng tâm sự, điều bọn họ sợ nhất chính là bị giày vò. Có vẻ nước sợ nhất là khi bị gió thổi nắm, tầng các tầng lớp lớp của không ít gợn sóng ấy cũng như đa số trọng điểm sự sẽ giằng xé trong lòng người thân phụ nữ. Nếu một ngày nào đấy bị nhàu nát, hy vọng khôi phục, là điều thiết yếu. Bởi vì, nước bị khô quá cạn, gió có mạnh đến mấy cũng cấp thiết thổi chan nước gợn sóng được. Còn nước đầy ắp, cơ mà chưa có gió thì đã chẳng trôi về đâu…

Trong mười hai năm từ tiểu học cho đến trung học, Hứa An cốc luôn tỏ ra lạc quan như thiên sứ ấm yên. Hà Tiểu Khê thường chế nhạo, chỉ có một số người nào không “dậy thì” mới vô tư do vậy, kiểu mọi người này dứt khoát là kẻ ngốc trong tình yêu, Như vậy có tác dụng sao cô ta chưa vui cho được?.

Hứa An cốc cảm nhận, về phương diện này cô và đúng là ngốc thật. Hà Tiểu Khê không phải nói oan mang đến cô.

Hôm đấy, sau khi đánh hoàn thành màn cầu lông cũng như rời khỏi phòng thể dục. Hà Tiểu Khê lại có lẽ một bà già lắm chuyện khi tò mò hỏi han Hứa An Ly: “Nghỉ hè, ông già nhà cậu chưa về thăm cậu à?”. Hứa An cốc mất một hồi chậm mới lúng ba lúng búng nói: “Nghỉ hè anh ấy còn đề xuất đi làm cho, không về được”. Hà Tiểu Khê không thèm vồ cập châm biếm lại: “Cậu đúng là bé ngốc dễ đánh lừa nhất dương gian, mọi người sở hữu cậu đi buôn bán, nhưng mà cậu vẫn giúp mọi người đếm tiền! Dựa vào cái gì, nhưng mà cậu tin tất cả các lời anh ta nói? Chưa khéo giờ này anh ta vẫn lãng mạn mặt mình khác rồi cũng cần. Anh ta sẽ nói dối cậu, cậu tất cả biết không?”
>> xem thêm phân mục Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *