Dương Nhụy trung khu vốn là một thiếu phụ BS anh tài, chưa hiểu trong lúc không cẩn thận thế nào lại trượt bổ, lúc mở mắt ra lần nữa thì đã thấy chúng ta đang ở trong một bạn đảm nhiệm thuộc về tía mươi năm trước, lại được tặng ngay một đứa bé riêng!

Ra mắt truyện cha thượng tá giở trò lưu manh

Tác giả: Điệp Luyến Hoa Hoa Luyến Nhụy
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tía thượng tá giở trò lưu manh

bên trên đỉnh núi Thanh Hà lộng lẫy yên tĩnh nhất thành phố H chả biết từ bao giờ lại mọc lên một tòa biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang xa hoa bát ngát, bờ rào quét sơn trắng tinh, mái ngói đỏ tươi, công viên xanh xung quanh chìm ngập trong màu xanh của tự nhiên cây xanh, đã từng mặt đường nét mẫu mã của hộ gia đình vô cùng kì quái tuy nhiên vô cùng tao nhã.

Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng ba tầng chìm trong ánh bên trời mùa hạ chói sáng vừa lãng mạn lại rất là trang nghiêm, bên gần đó là bể bơi rộng mang lại mấy ngàn mét, trời blue hòa lẫn mang sắc xanh của bên biển trong cụ có thể bắt gặp cho tận đáy. Tư bên xung quanh rải đầy đá cuội, trọng điểm là còn mặt đường nhỏ tuổi thông ra giữa núi rừng u tĩnh.

buổi ngày có vẻ nằm ở trong phòng lẳng lặng lắng nghe âm thanh của tự dưng, hết thảy kết hợp lại thành một âm sắc hài hòa nhất tươi đẹp nhất, có tác dụng cho những người ta nghe hoài chưa ngán, bất kỳ là cảnh quan non blue nước biếc mỹ lệ hùng tráng, hay là cảnh tượng của thành phố sầm uất phồn hoa, kể cả số đông được hội tụ ở nơi này.

hình như sống trong một bối cảnh do đó thật sự là quá hạnh phúc!
”Cha , mẹ, tất cả cần Điện thoại tư vấn điện cho em gái, bảo bé bé bỏng dẫn Tiểu Phong về căn nhà ăn cơm hay không? Vẫn thứ bảy rồi còn gì!“.

Từ buồng khách tầng một vang lên một tiếng nói trầm thấp chất phác, khu vực này thiết kế tràn lan ấm áp lại thoải máu, ở trung tâm là cỗ trà kỷ được làm cho từ gỗ tử lũ, trên loại ghế đỏ thẫm tất cả cha người thân vẫn ngồi đó.

Dung Thiếu Thu sẽ đọc báo nghe thấy cố kỉnh liền ngẩng đầu liếc về phía đại trượng phu, tuy sẽ hơn sáu mươi tuổi tuy vậy tinh thần ông đã rất phấn chấn, rạng rỡ, chỉ cần có lúc cười lên mới lộ ra vài nếp nhăn nơi khóe mắt. Dưới đôi mày rậm là một đôi mắt lấp lánh gồm thần, Đen cũng như mực sâu chưa thấy đáy, giở tay nhấc chân vẫn khôn xiết hùng dũng ngừng khoát. Nếu quan sát vào không nghĩ rằng đây là một gia đình bạn đã Cách gần mang lại chiếc tuổi thất thập cổ lai hy.

”Con bé dại lại quên cả mặt đường về, call điện thoại bảo tài xế đi đón đi!“. Dung Thiếu Thu nghiêm trang thốt ra một câu, sau đó lại đứng vững chú ý xuống tờ báo trên tay người nhà.

đã ở độ tuổi bố mươi, Dung Thiệu Văn thành thục chững chàng, hiện đang đảm đang chỗ đứng Tổng chủ tịch của công ty lớn Dung Thị. Bộ mặt anh tuấn sẽ yên tâm cũng như thường, cũng đã quen sở hữu cách biểu hiện thờ ơ nàycủa ba mọi người, tiện tay vậy áo vest lên, vừa mặc vào vừa nói: “Mẹ, mẹ Gọi đi, bé đi đón tiểu Nhã vẫn, ra quanh đó nửa ngày rồi nhưng mà vẫn chưa được thèm về“.

mẹ Dung ước chừng năm mươi tuổi, trên người mặc bộ váy nhiều năm màu lam nhạt trông càng lộ vẻ quý khí bức tổ ấm, domain authority thịt trắng như tuyết chạnh lòng bạn, khuôn mặt tuy đã phát tướng, nhưng phong thái diễm lệ vẫn ko phải giảm thiểu.

”Đi đi, bên trên con đường nhớ cẩn trọng, nhỏ bé nhỏ tâm nhi lại chưa thèm chuyển con cháu trai bảo vật của người mẹ về, tuần nào cũng hầu hết phải gọi điện thoại giục!“. Ngoàimiệng tuy thốt ra lời ân oán trách, dẫu vậy xung quanh bà lại chưa sắm ra nửa điểm trách cứ, vắt điện thoại ở kề bên lên bấm số.

>> tham khảo thêm top truyện Ngôn tình ngược

”Con biết rồi, cha mẹ, gặp gỡ lại sau!“. Dung Thiệu Văn phong độ kính chào hỏi ba má chấm dứt liền xoay tổ ấm rời đi, một thân tây trang thẳng tắp vừa khít càng tôn lên thân hình hoàn mỹ, giở tay nhấc chân, số đông sở hữu theo phong thái quý tộc, ưu nhã quan trọng diễn đạt bởi lời.

”Ưhm!”, bên dưới tờ báo truyền cho một tiếng đáp lại.

”Thiệu Văn lái xe cẩn trọng, nhớ với tiểu Nhã về sớm một chút!“. Quan sát theo bóng hình của đứa đại trượng phu cả, bà mẹ Dung lại công bố căn dặn lần nữa, cho đến khi đầu vị trí kia điện thoại truyền đến tiếng lí giải bắt đầu đáp lại: “A lo, lão Vương, chú mang đến Hồng Nguyệt hiên đón tiểu thư cũng như tiểu thiếu da về căn nhà nhé!”

”Nhớ lái xe đủng đỉnh một chút, đón hai bà bầu con con cái nhỏ nhắn về đây!”

”À, bảo tiểu thư đừng mua đồ, trong nhà cái gì cũng đều có cả!”

”Tiểu thiếu da mong muốn cần dùng đồ vật gi trong căn nhà đều có, không yêu cầu có về!”
Nghe bà xã của mình dông dài dặn dò, Dung Thiếu Thu lại ngẩngđầu lên nhìn mọi người trước mắt, bộ mặt phong sương nở nụ cười đầy yên ấm, chuản bị đón bọn nhỏ dại về căn nhà.

Lời này thoáng như yên tâm, mà lại có nhiều cân nặng tại city H này.

căn nhà chúng ta Dung tại đô thị H chẳng khác nào là nơikết chuyển giao giữa xã hội thượng lưu, bất kì là bao gồm khách, hay là gian thương xảo trá vô cùng cũng chưa tất cả ai không dám tôn trọng .

nền tảng ở trong nhà chúng ta Dung không chỉ được phần lớn người thân ở thương giới mến mộ tư, vị trí bao gồm trị đằng sau bắt đầu càng đáng nói, chưa người nhà nào có lẽ so cộng.

chẳng những cũng như thế, một người thân đầm ấm cũng như núm này càng khiến mang đến nhà bạn ghen tỵ đỏ mắt, bởi lẽ vì nhàhọ Dung luôn xem người nhà của bản thân mình cũng như trân bảo, càng không cho phép bất luận kẻ nào tổn thương tới họ. Nếu không, thủ đoạn trả thù của bọn họ sẽ khiến cho người đấy sống chưa bằng chết.

ngoại giả cũng phải nói cho tỳ vết có một, chính là Việc tiểu thư ngôi nhà họ Dung chưa lập nhà bạn nhưng đã được nhỏ. Chuyện này đó chính là đề tài lúc trà dư tửu hậu của các bạn phần đông người nhà thiếu nữ chìm đắm bàn thảo, bất quá ai ai cũng không bao gồm dũng mãnh ở trước mặt căn nhà bọn họ Dung nhắc mang đến nửa chữ.

Lời đồn rằng tiểu thư ngôi nhà bọn họ Dung, Dung Nhụy trung khu đẹp như thiên tiên, ôn nhu chạnh lòng gia đình, từ nhỏ mang đến bự phần lớn là hòn ngọc quý trên tay thành viên, đây chính là báu vật để trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan.

Năm năm trước, sau khi Dung tiểu thư tốt nghiệp đại học y cũng không ra ngoại trừ làm việc, ngược lại còn xách valy khởi thủy cao điểm mấy tháng new về căn nhà. Bảy tám tháng sau đấy liền chào đời một cậu nhóc bụ bẫm trắng trẻo, mà lại kỳ quái nhất là ai ai cũng lừng chừng tía của đứa tí xíu là ai.

thêm một đứa con, Dung Nhụy trung tâm từ một thiên kim tiểu thư nhà đảm nhận đắt giá nhất cộng đồng trong nháy mắt bửa vào vực sâu vạn trượng, không người nào dám tới cửa cầu hôn. Do vậy tuy đang hai mươi sáu tuổi Dung Nhụy vai trung phong đã buồng chưa loại bóng.

cho dù nhà họ Dung tài phú hơn chúng ta, địa vì cao niên có tác dụng con người ta đỏ mắt, tuy vậy đang chưa tất cả ai dám chọc vào.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Ngôn tình trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *