Lục Ninh Cảnh là nhân viên tiêu thụ của một C.ty đã có bạn gái, nhưng lại bị cắm sừng. Chán nản muốn có thêm mối quan hệ nên ra bên ngoài xây cất những mối quan hệ.Lần đầu liền đụng phải Trình Hằng – lão đại của hạng mục mà cậu đón nhận và cũng là bố của tình địch của anh.

reviews truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai phương thức

Tác giả:Quan Chỉ Ir 观止lr
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai phương pháp

“Ninh Cảnh, cô bé kia làm sao nhìn giống hệt như Nhạc Nhạc nhà chú vậy a?”

Tiếp người sử dụng cơm nước xong, sau khoản thời gian đưa họ đi, Lục Ninh Cảnh cùng đồng sự Trương Kính chuẩn bị trở về, Trương Kính chỉ vào trong 1 đôi người yêu của phòng ăn một quán ăn kiểu Pháp ở phía đối diện, mắt hơi say say lờ đờ nói với Lục Ninh Cảnh.

Lục Ninh Cảnh thuận theo hướng của hắn nhìn lại, quả nhiên thấy một cô bé yểu điệu với mái tóc dài cuộn sóng đang kéo tay người nam nhi có dáng người cao tí hon thon dài, tấm sống lưng kia, còn nói không hẳn, cùng Nhạc Nhạc nhà hắn rất giống.

“Nhạc Nhạc cùng đồng bọn đi sang quảng trường bên kia bước chân đi dạo phống, cách nơi này hơn 50% thành phố đấy.” dù rằng rất giống Nhạc Thanh, nhưng địch thủ rõ ràng là đang ôm khuỷu tay một người đàn ông, Trương Kính nói như vậy, Lục Ninh Cảnh dù sao cũng không đảm bảo hứng cho lắm.

“Ha ha, là anh hoa mắt, ” làm người bán sản phẩm nên tâm tình rất nhạy cảm, Trương Kính tất nhiên sẽ không còn cũng chính vì một người không liên quan mà cùng cãi nhau với đồng sự, tiếp nối nhìn thấy 2 người kia dừng trước một cái xe Thể Thao, huýt sáo, “Ferrari 458*, đệt…”

*Ferrari 458: em nó đây ạ =))) còn tồn tại mấy màu nữa

Hắn một chữ cũng không nói ra được, bởi vì hắn nhìn thấy bóng lưng kia rất giống Nhạc Nhạc, lúc người con trai kia xuất hiện xe cho cô ta lên xe, ngẩng đầu lên vén một chút tóc bên trên trán, lòi ra cả khuôn mặt, cho dù cách có chút xa, nhưng cũng nhìn ra đc, đó chính là Nhạc Nhạc.

Hắn quay người nhìn Lục Ninh Cảnh.

Hắn cho là Lục Ninh Cảnh sẽ nổi giận, sẽ tiến lên chất vấn, nhưng cậu không tồn tại, cậu thậm chí là mặt không đổi sắc nhìn Nhạc Nhạc đó cùng nam nhân kia ngồi vào bên trong xe, khởi động máy rồi bặt tăm trong dòng xe.

>>> Xem thêm list full Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Chú không sao chứ.” Trương Kính cẩn thận hỏi cậu.

“Có thể có chuyện gì, ” Lục Ninh Cảnh miễn cưỡng cười cười, “Anh Trương, họ trở về đi thôi.”

Trương Kính nghi ngờ nhìn chăm chú giới trẻ trước mắt trong chốc lát, thấy bên trên khuôn mặt tuấn tú cậu không tồn tại bất cứ kẽ hở, thậm chí còn bình tĩnh mà bắt một chiếc taxi, kéo xuất hiện xe, “Anh Trương, anh đi trước đi.”

“Không không không, chú đi trước, anh đi hóng gió một chút cho tỉnh rượu, miễn cho tí nữa lại nôn trên xe.”

Cậu càng bình tĩnh thì Trương Kính càng không yên lòng, nào dám để cậu đi sau, Lục Ninh Cảnh cùng theo với Nhạc Thanh cả hai đều tới lúc kể tới chuyện cưới hỏi, bây giờ chuyện thành ra như thế, vạn nhất Lục Ninh Cảnh cái gì nghĩ cũng không ra thì làm sao bây chừ.

“Đi trước đi, đi trước đi.” Trương Kính thấy cậu còn đang do dự, liền đẩy cậu lên xe.

Lục Ninh Cảnh vào giờ đây tâm tình không khách khí với hắn nữa, bạn dạng thân liền ngồi vào trong xe, hướng hắn ngoắc ngoắc tay: “Vậy em đi về trước, anh cũng về sớm một chút.”

“Về đi về đi, đến nhà nhớ tới nhắn tin báo bình yên cho anh, không có gì là không qua được, cũng đừng nghĩ quẩn a.”

Về đến nhà, trong nhà quả nhiên tối om, Nhạc Nhạc cũng không đến.

Kỳ thực, Nhạc Nhạc đã có một quãng thời gian không tới nhà cậu, chỉ là cậu bận muốn chết, hai người chỉ phụ thuộc vào điện thoại liên lạc là nhiều, cho nên cậu cũng không chú ý nữ sinh thích dính người trước đây, Nguyên Nhân rất có thể chịu đựng xa cách lâu như vậy, tình yêu đến thời điểm nhất định, cũng chậm chậm và ngọt ngào, trở thành một loại để ở trong tâm địa tơ vương, mà không phải cả ngày nghĩ đến kẻ địch.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *