Vào chặng một năm trở lại đây,bỗng nhiên lại phát triển ra ra một Kỳ Lân Vương, dấu sâu bên dưới vỏ bọc đó chính là tên thiếu niên trẻ tuổi cái tên Đằng Tuấn, lại là người có quyền lực cao nhóm Ngũ Hành Kỳ Lân.

Ra mắt truyện ác hiểm ma truyền kỳ

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện ác ma truyền kỳ

trên con đường nhân phốLos Angeles.

Lại chính là lần xảy ra hành động tập kích! Vài thiếu niên thân hắc y chặng mười mấy tuổi, che bên, xuyên qua một bờ tường hoa hoa lệ vọt vào trong. Chúng ta biện pháp hành động thuần thục nhưng mà tàn ác, đối phó với người thân của đại trạch lý một ít cũng không lưu tình, gặp mặt mình liền cạnh bên, súng lục trong tay họ có vẻ món đồ chơi, tuy vậy bên trong trang đều là đạn thật thương thực, càng có thể bị mất mạng.

“A…” Lại một thành viên chịu khổ bị trúng độc thủ.

“Đi mau! Là ác ma thiếu niên!” Vài tên phó từ dãy hành lang nhiều năm chạy vội ra, chưa kết thúc la hét.

Trong đám thiếu niên này, có một thân hình cao bé xíu tựa hồ là thủ lĩnh bọn họ, từ cái mặt nạ bảo lãnh lộ ra ánh mắt sáng tạo uy mãnh, bình tĩnh, cực kỳ bình tâm, kia chẳng phải là ánh nhìn của 1 đứa nhỏ tuổi đề nghị gồm.

Lần này tập kích bất ngờ nguyên nhân là nỗ lực đầu lĩnh hắc đạo Biện chậm Tiên ở Lạc thành bài trừ đối thủ, kể cả gần như là vì sẽ đắc tội mang lại bạn ở con đường nhân phố gồm những thành phần China hỗn loạn. Đào Chấn Đông – chủ thế gian hào trạch này cũng quá kiêu ngạo, hắn chiếu tử cũng không lượng sức người, dám mạo phạm đường nhân phố lão đại Biện lâu Tiên. Quả nhiên là chán sống! Bởi vậy, Biện lão đại phán một câu công đạo xuống dưới: “Thiêu ngôi nhà hắn! Chưa để người trong gia đình nào sống sót!”

Cứ Như vậy, “ác ma thiếu niên” lại xuất hễ.

>> Đọc thêm Ngôn tình tổng tài

“Ác ma thiếu niên” là cỗ máy giết thành viên vì Biện chậm Tiên huấn luyện ra, từ một cô nhi chưa ngôi nhà được hắn đem về chế tạo ra. Sau khi hắn thu dưỡng đa số đứa nhỏ dại đấy, giáo chăm sóc bọn họ nhiều loại võ thuật, kỹ xảo cùng súng ống, có tác dụng chúng ta cố hắn diệt trừ đối thủ của hắn. Cùng vì bầy nhỏ dại cũng chưa cứng cáp, dụng cụ đối sở hữu bọn họ là ước thúc hữu hạn (là hạn chế, cấp thiết có tác dụng gì được) , hơn nữa còn tồn tại cố gắng lực của hắn bao che, chưa gồm bất luận kẻ nào có vẻ đụng vào đám bé dại này. Chúng không chỉ náo loạn ở con đường nhân phố cơ mà đại khái không bị cản trở, lại bám dính trên được quan tâm nước Mỹ vị trí nơi hoành hành.

hành động đêm nay tất cả thiếu niên xuất sắc nhất tên là Hades dẫn dắt. Hắn bắt đầu mười tứ tuổi, là thiếu niên trẻ tuổi nhất, dẫu vậy năng lực của hắn, trí tuệ cùng thân thủ cũng là đứa nhỏ mạnh dạn nhất, mỗi lần phóng ra hắn hầu như lập hạ chiến quả, làm Biện lão đại tất yêu không đối hắn vài phần kính trọng, đám “Ác ma thiếu niên” đa số chuyển giao mang đến hắn cai quản. Thuở đầu vài đứa nhỏ cao hơn một chút cũng chưa phục hắn, thường chọn hắn phiền toái mà lại sau lần hỗ ẩu trung (đánh nhau), hắn đánh bại tứ đứa so với hắn cao lớn tráng kiện hơn các nhưng hắn một cọng lông sợi tóc cũng chưa tổn hao gì, gắng là về sau, không còn có người dám đối có hắn bao gồm vai trung phong bất mãn, hắn thuận lý trở thành thủ lĩnh “Ác ma thiếu niên”.

Chỉ trong vòng hai năm, “Ác ma thiếu niên” thanh danh vang tận mây blue, người trong gia đình bên trên mặt đường ai nấy các biết Biện chậm Tiên chăm sóc một đám tiểu ác độc ma giết nhà bạn không chớp mắt, đặc biệt là vị “tiểu ma vương” Hades kia, tuổi còn trẻ cơ mà cũng được Biện lão đại chăm sóc mang lại, dù đi đâu cũng phần đa đem hắn có theo mặt mình, nghiễm nhiên tâm thành phúc của hắn. Nghe nói Hades là do một tay Biện lâu Tiên với từ cô nhi viện về. Trong đám con trẻ, hắn bình thản cùng cách nói ngoan, có tác dụng người khác vai trung phong sinh run rẩy, trên mặt hắn lại thường xuyên nhìn thấy nhiều loại biểu tình “tử cũng chưa sờn”, hình như của các nước khác này không có gì khiến hắn đề xuất sợ hãi. Hắn từ nhỏ tuổi đã thấy con đường nhân phố hắc đạo phân tranh cơ mà Khủng lên, đối mang các loại chúng ta tham lam cộng tàn khốc cũng từng gặp mặt qua các yêu cầu gia đình cũng trở thành vô tình, khóe miệng luôn lộ vẻ khinh thường tươi mỉm cười. Nên khi Biện lão đại phái đi đối phó cừu địch, hắn xuống tay bỏ ra ngoan, chưa mình nào giống như thoát, mà thậm chí, hắn còn từng dẫn dắt vài mọi người, một buổi tối vẫn đem nước Mỹ trung bộ hắc đạo đầu lĩnh giết chết, chấn kinh cả mặt đường Nhân. Toàn bộ hắc đạo phần đông biết, trong Lạc thành mặt đường nhân phố duy nhất “ác ma thiếu niên” tên gọi là Hades, chuyện của hắn lưu tại đây phần đông là chuyện đả đả gần kề tiếp giáp trái đất, nói theo cách khác là truyền kỳ có một không hai.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình h

Đào Chấn Đông nguyên cũng chính là con đường nhân của đầu đảng lão đại, bất quá hắn không kiêu ngạo như Biện lâu Tiên, bên trên điều đơn giản, hắn còn bác ái tính, chẳng qua tham một ít, lao quá bàn, bắt đầu hình như có tác dụng Biện lão đại bực tức, gây phải họa tiếp giáp thân.

Đào trạch chỉ trong vòng nửa canh giờ đã biết thành luân hãm, Hades nhìn trái cần liếc mắt một dòng, ý bảo bạn bè sát bên phóng hỏa. Chỉ khoảng nửa khắc, hỏa ráng trước mặt họ vẫn lan ra, mãnh liệt thiêu đốt, ngọn lửa giống phi long bàn bước đầu lủi hướng bốn bên.

“Tìm lại xem tất cả còn các bạn sống không, năm phút sau tập hợp ở cửa sau đại trạch.” Hades hạ lệnh.

rất nhiều bạn khác gật gật đầu, hướng đã từng buồng chọn lựa. Hades trực tiếp xông lên lầu hai, đá văng từng cửa phòng ra. Tại một gian phòng ngủ hoa lệ, Đào Chấn Đông cũng như thê tử của hắn phần lớn đã trúng đạn chầu trời, hiển nhiên đây là do cụm thiếu niên khác mong lập công, vừa vào cửa phía trước hết đã tậu giết mục tiêu chính. Hắn bàng quan, trong mắt chưa có nửa điểm độ ấm áp, giữ vững hướng đến cuối lầu hai chọn lựa.

thiên nhiên, một thanh âm khóc nức nở truyền vào tai hắn, hắn trong lòng chấn hễ, nuốm súng trong tay, cất cánh cấp tốc vọt tới trước gian phòng cuối, cẩn thận đá văng cửa ngõ, súng lục chỉa thẳng vào bóng đêm tậu mục tiêu.

Thiên sứ?

Hắn bất ngờ. Trong ánh nắng nhàn nhạt, thiên sứ thân áo trắng, cổ rộng cánh cũng như tiến mang đến dẫn dắt linh hồn chúng ta chết…

tuy thế khi hắn chớp góc nhìn lại, đối phương đó chính là một tiểu cô nương mặc bộ quần áo ngủ màu trắng, con gái đã đứng khóc ở bên giường, sau lưng còn có rèm khung cửa sổ màu trắng bị gió thổi đụng, chưa kết thúc nhưng cất cánh lên, có tác dụng cho những người ta chào đời ảo giác.

Đây là… thiếu nữ nhi của Đào Chấn Đông? Hắn trọng điểm lãnh, gương mặt cũng sở hữu vài phần cứng ngắc. Bạn gái này bất quá mới mười một, mười hai tuổi, sẽ vì họ tàn gần cạnh báo oán mà lại trở thành cô nhi.

Hắn sửng ốm một lúc chậm, trong khoảng thời gian ngắn phân vân yêu cầu xử trí cô bé như thế nào.

Giết nàng? Mặc kệ nàng? Hay là… cứu vãn nàng? Nghĩa phụ sẽ hạ chỉ lệnh là bất lưu mọi người sống, hắn cũng không ước ao vi phạm mệnh lệnh của bệnh nhân, lại càng chưa bao giờ nương tay có ai, nhưng mà hiện nay, hắn cư nhiên chưa hạ thủ được.

Khi hắn còn đang lừng khừng thì lửa ấm sẽ bén mang lại đây, khói sệt nhanh chóng hắc vào mũi hắn, hắn cơ trí ngồi xổm xuống, hấp thụ không khí còn gìn giữ trên mặt đất.

“Khụ khụ khụ! Khụ khụ!” teen girls bị nghẹn ho sặc sụa, tiếng khóc cũng trở thành khàn khàn.

“Mau nằm úp sấp xuống!” Hắn tiến về phía trước đem nàng kéo hạ xuống, do tình thay cấp bách nên hắn túa luôn xuống chiếc khăn black đậy bên bít lại mũi miệng cô bé.

“Khụ khụ! Không… cần tránh mua chạm vào ta! Tía, mẹ!” cô bé vừa giãy dụa vừa thét chói tai, cho là hắn có muốn giết cô gái buộc phải trong tiếng nói thập phần những là sợ hãi.

“Câm miệng!”

chưa bao gồm dư thời gian để lo ngại, hắn một phen ôm siết lấy cô gái vọt tới mặt cửa sổ, sàng lọc vị trí rồi nhảy xuống, rơi vào đám bụi hoa dưới.

Lầu hai độ dài không cao, nhưng đã làm cho hắn bị thương. Vì chưng bảo hộ bạn gái, cánh tay hắn bị cành cây quẹt trúng gây thương tích, vài đạo vết máu chảy ra, máu tươi lại trùng hợp giống mang màu nụ hoa trong lớp bụi.

Hắn cúi đầu ao ước cân xem bạn gái trong lòng tất cả câu hỏi gì chưa, đã nhận thức thấy bạn nữ sợ hãi, toàn bộ cơ thể phát run, mắt dõi theo vị trí vết máu bên trên nhà bạn hắn, lại mau chóng nhắm Cấp Tốc hai tròng mắt, chưa dám ra tiếng. Hắn lắc lắc đầu, lại lần nữa dụng khí, đem nữ giới ấp ủ ra bụi hoa, rời xa đám cháy, chạy đến một đường phố vắng new buông đàn bà xuống.

“Ngươi không sao chứ?” Hắn nhẹ nhàng hỏi.

Tiểu ác hiểm ma đã cứu giúp ta?

Yết hầu của nàng mặc dầu đau bởi vì bị nghẹn khói tuy vậy đã ý thức rõ vấn đề hắn cứu giúp bạn nữ, là hắn thiên tân vạn khổ với cô gái rời xa biển lửa kia.

Nhưng… vị sao?

chậm rãi trợn mắt, trong mắt của cả hồ hết là sợ hãi cộng đề buồng, người vợ nhìn thẳng vào bên hắn, vật gì cũng chưa nói. Khuôn mặt gần trong gang tấc này ngạc nhiên lúc này lại không giống như tên tiểu lưu manh trọc khí đều đều nhưng mà ngược lại lại có chỗ tuấn tú ngũ quan sáng ngời, duy độc tất cả đôi mắt dài nhỏ ẩn có một bộ tà mị hung ác ác nghiệt, làm cho cho tất cả những người ta cả kinh chưa hiểu. Tóc lâu năm xõa trên áo choàng, khiến hắn thoạt chú ý chan chứa hơi thở cuồng vọng, phía bên trên tai trái lại thêm vết máu đỏ tươi kỳ lạ, tựa cũng như trang sức. Hốt nhiên nhìn thấy gồm vài phần bóng dáng hải tặc…

“Muốn nhận thức rõ mặt ta? Ước ao hướng cảnh sát báo án?” Hades lập tức thăm dò ý đồ của thiếu phụ, sắc bên đột tắt, gợi lên một ít cười cợt lạnh.

bạn gái chóng vánh từng Cách lui về phía sau, không dám hé răng. Hắn là cứu vãn con gái, mà lại cũng không đảm bảo đã không lại lần nữa giết thiếu nữ.

“Ngươi là người trong gia đình bước đầu bắt gặp rõ mặt ta Vậy nên, mong chú ý cứ nhìn. Ta có tên gọi là Hades, đến từ địa ngục hắc ám đưa ra thần [ ghi chú: Trong thần thoại Hy Lạp, Hades là chưởng quản hắc ám giới âm ti ], là thủ lĩnh ‘Ác ma thiếu niên’, chuyện hiện nay đó chính là ta mở màn có tác dụng. Đừng tưởng rằng nhà nhiều ngươi chỉ cần hồ hết tổ ấm đơn giản vô hại, phụ thân ngươi cũng chẳng hề có lợi đẹp gì, hắn buôn lậu thuốc phiện, mại dâm, cũng giết không ít người, hôm nay chẳng qua là được lão thiên gia mang đến báo ứng mà thôi.” Hắn quan sát về bên cô gái trước bên nhe răng căng mắt cuồng tiếu. Mặt đường nhân trên mặt đường nạm lực không bé dại, “hắc ăn uống hắc”, hắn sẽ sớm quan sát quen rồi.

“Tránh ra!” bạn gái thù ghét đẩy hắn ra, tức giận mang đến nước mắt chảy ròng.

“Ta phải đi dây. Ta ngày nay lần chần phát điên cái gì lại đem ngươi cứu vãn ra, thật là xuẩn tới rất điểm!” Hắn đi được vài Cách thì sẽ nghe từ xa tiếng xe công an, xe cứu giúp hỏa càng mang lại gần, không khỏi giơ khóe miệng lên, quay đầu chú ý bạn nữ, lại nói: “Đây là tiếng nhạc buồn cao cấp, không phải sao?”

“Ác ma, ta vẫn chưa bỏ qua đến ngươi.” thiếu nữ thét chói tai.

“Tốt! Ta sẽ chờ ngươi. Nếu ngươi thoát được khỏi lòng bàn tay của Biện lão đại, chắc là sống sót nhưng mà bự lên.” Hắn âm lãnh xót xa cười cợt lạnh, xoay chúng ta hòa vào trong bóng đêm.

Cô độc cộng hoảng loạn cũng như cùng bóng về tối nhưng mà theo mang đến, một đêm giống như bên trên toàn quả đât này chỉ với lại một nhà bạn cô bé, tên ác hiểm ma kia đem cô gái cứu ra, lại quăng quật lại nữ, làm phái nữ một thành viên chống chọi với có tương lai mờ mịt phía trước mà lại vô lực sợ hãi…

teen girls hai tay cáu gao nỗ lực chặt vào nhau, thương chổ chính giữa, sợ hãi cộng căm thù hiện tại cũng có. Phái nữ sẽ cố ba mẹ trả thù. “Chờ xem! Hades, một ngày nào đó bền vững ta vẫn giết ngươi!”

buổi lễ Đào Trạch khiến mang lại mạng xã hội quần chúng rầm rĩ, “Ác ma thiếu niên” cay độc cùng lãnh huyết lại hóa thành chủ đề tiêu điểm, tuy vậy đứa nhỏ dại ấy chân thiết yếu bộ mặt độc lạ người trong gia đình nào biết, cũng chưa có người chỉ ra và thừa nhận, những lần phát sinh sự tình, cảnh sát luôn thúc thủ vô sách, chỉ giống như trơ mắt để chúng ta nhởn dơ bẩn quanh đó vòng hình thức, hiện thời đây cũng chưa ngoại lệ. Sau khi bên công an công bố người trong gia đình của Đào gia mọi số đông lâm nạn, chưa gồm cả một người sống sót. “Ác ma thiếu niên” hộ tống Biện lâu Tiên lại lần nữa body toàn thân trở ra, sự kiện Đào trạch do vậy lại lừ đừ rơi vào yên lặng.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *