Dịch sang Tiếng Việt, South Park: The Stick of Truth là một trò chơi video nhập vai năm 2014được phát triển bởi Obsidian Entertainment phối hợp với South Park Digital Studios và được phát hành bởi Ubisoft . Dựa trên loạt phim hoạt hình dành cho người lớn của Mỹ South Park , trò chơi theo chân New Kid, người đã chuyển đến thị trấn cùng tên và tham gia vào một cuộc chiến giả tưởng nhập vai liên quan đến con người, pháp sư và yêu tinh, những người đang chiến đấu để kiểm soát Cây gậy đầy sức mạnh. Trò chơi của họ nhanh chóng leo thang ngoài tầm kiểm soát và đưa họ vào cuộc xung đột với người ngoài hành tinh,thây ma Đức quốc xã và lũ gặm nhấm, đe dọa toàn bộ thị trấn bằng sự hủy diệt.
Trò chơi được chơi từ góc nhìn 2.5D , góc nhìn thứ ba tái tạo tính thẩm mỹ của loạt phim truyền hình. New Kid có thể tự do khám phá thị trấn South Park, tương tác với các nhân vật và thực hiện các nhiệm vụ, và truy cập vào các khu vực mới bằng cách tiến hành thông qua câu chuyện chính. Chọn một trong bốn nguyên mẫu nhân vật, Fighter , Thief , Mage và Jew , mỗi người cung cấp các khả năng cụ thể, New Kid và một nhóm nhân vật hỗ trợ sử dụng nhiều đòn tấn công hỗn chiến, tầm xa và ma thuật để chiến đấu với kẻ thù.
Sự phát triển bắt đầu vào năm 2009 sau khi những người sáng tạo South Park Trey Parker và Matt Stone tiếp cận Obsidian về việc tạo ra một trò chơi nhập vai được thiết kế để trông giống hệt như loạt phim truyền hình. Parker và Stone đã tham gia trong suốt quá trình sản xuất trò chơi: họ đã viết kịch bản của nó, tham khảo ý kiến ​​về thiết kế và như trong chương trình truyền hình, họ lồng tiếng cho nhiều nhân vật. Các Stick of Truth ‘ sản xuất s là hỗn loạn; Sau sự phá sản của nhà phát hành ban đầu, THQ , quyền đối với trò chơi đã được Ubisoft mua lại vào đầu năm 2013 và ngày phát hành của nó đã bị hoãn lại nhiều lần kể từ ngày đầu tiên vào tháng 3 năm 2013 đến khi phát hành cuối cùng vào tháng 3 năm 2014, cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360 .

Stick of Truth chịu sự kiểm duyệt ở một số khu vực vì nội dung của nó, bao gồm phá thai và hình ảnh của Đức quốc xã; Parker và Stone đã thay thế các cảnh bằng những giải thích chi tiết về những gì xảy ra trong mỗi cảnh. Trò chơi đã được phát hành để đánh giá tích cực, trong đó ca ngợi kịch bản hài, phong cách hình ảnh và trung thành với tài liệu nguồn. Nó đã nhận được sự chỉ trích vì thiếu các vấn đề chiến đấu và kỹ thuật đầy thách thức làm chậm hoặc cản trở tiến trình. Phần tiếp theo, South Park: The Fractured but Whole , được phát hành vào tháng 10 năm 2017 và The Stick of Truth được phát hành lại vào tháng 2 năm 2018, cho PlayStation 4 và Xbox One , và trên Nintendo Switch vào tháng 9 năm 2018.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

An Nguyễn October 25, 2019 at 10:49 pm

game nayf hay tooi chowi rooif

Reply

UTube October 25, 2019 at 10:49 pm

hello bạn, tôi là UTube, tôi đến đây để giúp đỡ bạn

Reply

lazy bones October 25, 2019 at 10:49 pm

vãi cả đầu buồi

Reply

Sarah October 25, 2019 at 10:49 pm

Bad words

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *