Mang một loại số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ là điều mong muốn của những người sinh năm 1989. Thế nhưng, hiện nay sở hữu quá đa dạng bí quyết luận sim, và tất nhiên sẽ có đúng, sở hữu sai, sở hữu đầy đủ và cũng sở hữu thiếu sót. Điều này khiến cho người tuổi Kỷ Tỵ cảm thấy mông lung, ko biết lựa chọn như thế nào.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi cộng với thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy và sim phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp về cách xem phong thủy Sim hợp tuổi Kỷ Tỵ. Giúp bạn mang thể bắt nắm tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại nào chính xác nhất.

I – Tính bí quyết tuổi Kỷ Tỵ 1989 như thế nào?

Người tuổi này sinh từ ngày 06/02/1989 đến 26/01/1990 (dương lịch) sở hữu ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc. Kỷ Tỵ 1989 là một người đúng đắn, nhưng đôi khi lại thiếu sự kiên nhẫn khi khiến việc hoặc trước cạnh tranh thì kém chùn bước phải sở hữu đa dạng cạnh tranh trong sự nghiệp về lâu dài.

Về sự nghiệp, là người với bản tính ôn hòa, ít tranh đấu cần đôi lúc mang sự ỷ lại vào người khác trong công việc, ỷ lại buộc phải mang nhiều bất lợi trong tương lai sự nghiệp.

Cũng chính vì những điều đó mà các bạn đều muốn sở hữu cho mình một số điện thoại hợp tuổi 1989 của mình. Việc này sẽ giúp bạn kích phong thủy, cải vận mệnh để được công thành danh toại. Ko những vậy, số sim này còn bổ khuyết, hay nói bí quyết khác đó là sự bù đắp những điều còn thiếu trong bản mệnh của bạn.

II – Như thế nào số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989?

Đây chính câu hỏi của số đông người người chứ ko chỉ riêng các bạn tuổi Kỷ Tỵ bởi mang đông đảo cách khác nhau để luận giải điều đó như: sim đại cát tiêu dùng 4 số cuối, luận ngũ hành sim theo 4 số cuối, chọn sim theo ngũ hành của 1 số cuối,…

Theo thầy Duy Tâm Phúc: “số điện thoại di động thì chủ yếu đuối là gồm mang 10 số, thì cần luận giải phong thủy trên hầu hết dãy số. Ko thể chỉ sử dụng một vài số để quyết định hầu hết. Chỉ phải câu chuyện này thôi thì cũng đủ tới thấy các phương pháp kia là thiếu tính chuẩn xác. Dùng mang thể mang đến tác dụng ngược với mong muốn của mình”.

Một số điện thoại như vậy sẽ cần bắt buộc thỏa mãn 5 tiêu chí sau đây:

1 – Luận sinh năm 1989 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

Mỗi một số sim điện thoại sẽ thuộc: Kim, Hỏa, Thủy, Thổ, Mộc. Có quan hệ tương tác với nhau theo 2 chiều tương sinh hoặc tương khắc. Đối với các bạn mệnh Mộc 1989 buộc phải chọn sim thuộc hành Thủy. Vì Thủy sinh Mộc (tương sinh) đem đến nhiều điềm may mắn và rẻ đẹp cho Kỷ Tỵ trong cuộc sống. Hoặc chọn số sim mang ngũ hành thuộc Mộc để 2 mệnh tương hỗ với nhau.

2 – Số điện thoại hợp tuổi 1989 theo âm dương tương phối

Cân bằng âm dương chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của vạn vật, chính bởi thế mã dãy số sim cũng buộc phải đảm bảo chi tiết này. Bởi chúng sẽ thôi thúc, tạo buộc phải những luồng sức mạnh giúp bạn luôn vươn lên trong cuộc sống và từng bước tạo bắt buộc hậu quả cho mình

Dãy số sim hòa hợp âm dương, chính là sự bố trí cân bằng và kết hợp giữa các số chẵn và số lẻ trong dãy số. Nếu không thỏa mãn điều này, thì dãy số này nên lệch Dương để cân bằng với mệnh Âm Mộc của bạn.

3 – Luận tuổi Kỷ Tỵ hợp với số điện thoại nào theo hành quẻ kinh dịch

Mỗi một dãy số sim trong kinh dịch sẽ đều có một quẻ chủ và một quẻ hỗ bổ trợ. Bạn nên chọn cho mình sim điện thoại có quẻ dịch hanh cát, và ví như mang thể thì quẻ đó kích phong thủy đúng với lĩnh vực mà bạn mong muốn.

Hiểu một bí quyết tường minh hơn nữa, thì quẻ dịch này chính là ý nghĩa rẻ xấu của số sim. Đa số những điều tốt xấu này sẽ tác động trực tiếp tới người tiêu dùng.

Hành quẻ kinh dịch cùng với luận âm dương tương phối và ngũ hành là 3 yếu tố ko thể thiếu khi luận giải tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với số điện thoại nào theo phong thủy. Điều tiên quyết là buộc phải thỏa mãn cả 3 với có thể bổ trợ thấp nhất cho bạn.

4 – Luận số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 theo Cửu tinh đồ pháp

Tuy chỉ là khía cạnh bổ trợ, nhưng giả dụ thỏa mãn nó thì ý nghĩa của số sim sẽ càng được tăng cường. Để đạt được điều đó, bạn phải chọn sim có chứa số 8 để sở hữu được vượng khí của sao Bát Bạch. Vị tinh quân đang quản thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) mà chúng ta đang sinh sống.

5 – Xem sinh năm 1989 hợp số điện thoại nào theo quan điểm dân gian

Đó chính là việc bạn phải chọn những dãy số có tổng nút cao, câu chuyện đó sẽ tỷ lệ thuận với tài năng kích phong thủy của sim. Cùng với đó là chứa những cặp số, đuôi số trẻ trung, mang ý nghĩa tốt sẽ góp phần giúp cho số sim được viên mãn nhất.

Đây chính là những chi tiết được đúc kết từ kinh nghiệm lưu truyền trong dân gian. Chúng sẽ giúp các bạn thỏa mãn được toàn bộ tiêu chí lúc đánh lạnh lẽo một số điện thoại. Đồng thời câu chuyện đó cũng giúp cho số sim có được những con số, cặp số đẹp về thẩm mỹ.

III – Tại sao nên trải nghiệm tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp số điện thoại nào?

Đây chính là một trong những vật phẩm phong thủy tốt nhất trợ phù cho vận mệnh của bạn. Trong sự nghiệp sẽ gặp thêm rộng rãi cơ hội để phát triển, bắt gặp được rộng rãi may mắn và thành công. Đồng thời tình duyên gia đạo của bạn cũng sẽ được ổn định và như dự định.

Ngoài ra, số điện này còn là một trợ thủ đắc lực để cải vận, giúp bạn vượt qua những cạnh tranh, sóng gió trong cuộc đời. Đồng thời mang thêm phổ biến bình an, may mắn, an lạc trong cuộc đời.

Trên đây là toàn bộ thông tin và cách lựa chọn một số điện thoại hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 của bạn. Hy vọng những luận giải trong bài viết sẽ giúp bạn bắt tóm được điều bạn còn thiếu để chọn lựa cho mình một số sim như mong muốn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *