Đọc bói nghề nghiệp hợp với 12 cung hoàng đạo, chòm sao Thiên Bình nam nữ hợp khiến nghề nghiệp nào nhất để luôn gặp gỡ may mắn, công việc sự nghiệp thành công?

1. Sơ yếu ớt lý lịch cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo

Nguyên tố: không khí

Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và vô cùng chừng mực)

Biểu tượng: cái cân

Đá tượng trưng: Ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Đặc trưng: Màu đỏ thắm

Bộ phận cơ thể: Thận

Sức khỏe: Các bộ phận dễ bị nhiễm bệnh trên cơ thể của Thiên Bình là: thận, lưng và ruột thừa

Công việc phù hợp: Giải phẫu thẩm mỹ, tìm tìm

Phụ khiếu nại không thể thiếu: Một chai nước

Giải trí: Chèo thuyền

Một điều cứng cáp dành cho bạn: Tán tỉnh

quan điểm sống: mẫu trẻ trung là theo con mắt của người ngắm.

Mong ước thầm kín: Sống một cuộc đời đơn giản, bình dị.

Màu sắc: Màu xanh lá cây

Con số may mắn: 1, 2 và 7

Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

khiến bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Cung không hợp: Bạch Dương

Món quà yêu thích: Những món quà có tính giải trí và âm nhạc

Niềm vui: Sự cộng tác, chơi trẻ trung, trò chuyện

Ghét: Thiếu sự kết hợp, cô độc, cần đưa ra quyết định

Sở trường: hài hòa, chia sẻ cộng hầu hết người, sự tinh tế và các hoạt động ngoài trời

Sở đoản: ko công bằng, bạo lực và nói lớn

Nhà cửa: Thích ngôi nhà tập trung vào các yếu tố: hôn nhân, tình bạn, mối quan hệ xã hội

>>> Tìm hiểu thêm: Xem ngay tot xau

2. Đặc điểm chung người thuộc cung Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/09 – 23/10.

Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu xúc cảm, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu mến. Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác chú ý, lưu tâm, họ sẽ siêu buồn phiền và thất vọng. Họ tương đối lười biếng và kém đi theo những thứ đã định sẵn, không hề mang ý nghĩ đi ngược loại.

Thiên Bình biết phương pháp chú ý, quan tâm những người thân xung quanh. Họ thích những trò chơi giải trí vui nhộn và những món ăn lạ. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền xa hoa nhất.

Thiên Bình mang đời sống nội tâm phong phú. Họ hay tưởng tượng ra những chàng hoàng tử, nàng công chúa như trong câu chuyện cổ tính và khao khát mang được một tình yêu lãng mạn. Đến một khi nào đó khi trái tim của Thiên bình bị tan vỡ, họ sẽ thay đổi con người và tính bí quyết của mình. Sự thất vọng sẽ làm cho con người họ khép kín, rộng rãi tâm sự mặc dù vẻ thiết kế lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, yêu đời.

Nếu tới lúc nào đó Thiên Bình gặp gỡ được người trong mộng, sức sống tươi trẻ, mãnh liệt sẽ tràn ngập trong con người họ. Họ sẽ hưởng thụ cuộc sống bằng bí quyết đến những nơi trẻ trung như thiên đường, với bờ cát trắng, bãi biển xanh, một nhà hàng hay quán bar nào đó..

Trong công việc, Thiên Bình luôn có thói quen trải nghiệm xét, suy nghĩ kĩ lưỡng những vấn đề gặp nên. Họ sở hữu con mắt tinh tế nhận ra đâu là thấp, đâu là xấu, bởi thế Thiên Bình rất ít lúc mắc cần sai lầm. Những người thuộc cung này mang năng lực chú tâm cao độ trước những tình thế cạnh tranh. Thiên Bình có sở thích trải nghiệm sách, họ sưu tầm những cuốn sách hay và cất chúng ở thư viện trong nhà.

3. Cung hoàng đạo Thiên Bình hợp với nghề nghiệp nào nhất?

Khi nói về vấn đề này, từ “kết hợp hài hòa” là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có trình độ chỉ đạo cực kỳ rẻ và làm việc hết sức để để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cộng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình vô cùng thấp.

Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Ý thức hợp tác và khả năng thỏa hiệp giúp bạn trở nên một nhân viên giỏi của Liên Hợp Quốc hoặc luật sư, hòa giải viên, chuyên viên thảo luận hoặc quản trị viên.

Là người thuộc chòm sao Thiên Bình khéo léo trong xử thế và yêu chuộng hòa bình phải hầu hết vấn đề liên quan đến tâm lý và quan hệ nhân sinh luôn cuốn hút bạn. Bạn cần đa số người xung quanh mình để phát triển, trưởng thành và mãn nguyện.

Do nhận thức mạnh mẽ về công lý, những nghề nghiệp liên quan đến luật pháp vô cùng ưng ý với bạn. Bạn có thể là một người hòa giải lý tưởng vì bạn thích trải nghiệm mình như một sứ giả hòa bình và bạn thích giúp đỡ hầu hết người trong việc giải quyết vấn đề của họ. Những nghề nghiệp khác có thể đem đến thành công cho bạn như quan hệ công chúng, trình diễn nghệ thuật, âm nhạc hoặc mọi các công việc đòi hỏi sự cùng tác chặt chẽ.

Nghề hợp nhất với Thiên Bình là chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Ngoài ra, họ cũng mang thể làm một số nghề khác như ngoại giao, kiến trúc sư, nhà văn hoặc nhà thiết kế cá tính. Làm việc với càng đông người, người cung này càng phát huy được tiềm năng.

Trường hợp bạn là một người cô gái thuộc cung Thiên Bình, bạn buộc phải dùng sức quyến rũ và vẻ yêu kiều của mình. Vì vậy vị trí của một người phát ngôn sẽ rất ưa thích với bạn. Bạn mang thể là một bác sĩ chữa trị bằng liệu pháp tâm lý hoặc một giám đốc nhân sự tuyệt vời. Bạn muốn giúp đỡ và ủng hộ những người mà bạn đang lãnh đạo, cho họ sự hài lòng và thú vị.

Là một gã đàn ông thuộc chòm sao Thiên Bình, bạn luôn trăn trở về những điều đúng và sai. Bạn đấu tranh để tạo ra sự bình đẳng quanh mình. Câu chuyện đó giúp bạn phát triển thành một quan tòa xuất sắc vì bạn sở hữu trình độ đặt mình vào toàn bộ giả dụ và nhìn sự việc bằng con mắt tha hồ, không thiên vị. Bạn cũng có thể là một huấn luyện viên, quản lý nghệ sĩ hoặc thậm chí là một người trong buôn bản giải trí.

Các đồng nghiệp của bạn xoàng nhận những lời khuyên từ bạn. Bạn nức tiếng là một cộng sự sẵn sàng cùng tác, lịch thiệp và công bằng.

Là một người sếp, bạn luôn trăn trở về tình trạng rẻ sang trọng của các thành viên trong nhóm. Bạn không phân biệt giai cấp với họ, ngược lại, bạn còn hòa mình vào giữa các thành viên của nhóm mình. Tuy nhiên, khi mọi người hài lòng với sự cố gắng này của bạn thì thỉnh thoảng, bạn cũng có xu hướng do dự và mâu thuẫn với họ.

Cách thành công của bạn là tính khách quan và tài năng tổng hợp, trình độ phối hợp với hầu hết người của bạn. Năng lực này cho phép bạn lãnh đạo và quản lý hoạt động của các cá nhân và tập thể.

Lúc đi sắm đồ với người cung Thiên Bình, tốt nhất bạn buộc phải gia hạn thêm thời gian. Người cung này rất không quyết đoán khi lựa chọn các mặt hàng. Họ cực kỳ thích đi shopping nhưng cũng cân nhắc kỹ trước lúc bỏ đồng tiền ra tìm. Thiên Bình đầu tư phổ biến nhất cho bắt mắt và các thiết bị trong gia đình.

Theo nguồn: la so tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *