Vậy công dụng, tính năng của tinh dầu Đại Phú An là gì? – Sản phẩm tự nhiên, an toàn, nhiều công dụng
1. Trị bệnh xương khớp:
Sản phẩm giúp chữa đau thần kinh tọa, đau do thoái hóa, gai đốt cột sống, đau dây thần kinh, tê bại tay chân, đau lưng, bong gân, viêm khớp… Khi bị bệnh này thì người dùng chỉ cần dùng dầu xoa bóp từ 2 đến 5 lần sẽ giúp tiêu viêm và khỏi đau. Nếu người bệnh bị sưng hoặc tràn dịch khớp thì hãy dùng dầu Đại Phú An để xoa bóp kỹ sau đó thấm dầu vào bông để bọc lại chỗ đau ấy.

2. Chữa bỏng:
Nếu bị bỏng do ống xả xe, do lửa hay nước sôi. Thì người dùng chỉ cần dùng dầu bôi ướt đều lên vết bỏng. Trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút thì vết bỏng sẽ không bị phòng, rát nữa. Còn nếu như đã lỡ bị phồng và rợp da, bị nhiễm trùng. Thì cần phải lấy kim châm cho bớt nước rồi sau đó mới dùng dầu bôi lên vết thương. Chỉ trong thời gian từ 4 đến 5 lần thì sẽ khỏi đau. Và quá trình tái tạo lại da diễn ra từ 3 đến 5 ngày. Đặc biệt dùng tinh dầu Đại Phú An giúp không để lại sẹo.

3. Vết thương chảy máu, bị khâu:
Nếu bị những vết thương có chảy máu và bị khâu thì bạn chỉ cần dùng dầu bôi ướt trực tiếp lên vết thương thì sẽ được cầm máu nhanh chóng. Đối với những vết thương bị bầm dập và sưng tấy. Thì chỉ cần xoa nắn nhẹ để dầu ngấm sâu vào thịt. Bí quyết này giúp hết tụ máu đồng thời làm cho vết thương mau lành hơn.

4. Vết thương bị nhiễm trùng:
Trong trường hợp vết thương bị nhiễm trùng hoặc do nằm liệt lâu ngày thì hãy dùng tinh dầu bôi ướt đều trực tiếp. Bí quyết này giúp đào thải sạch các tế bào và làm lành da. Áp dụng mỗi ngày từ 4 đến 5 lần.

5. Vết cắn côn trùng:
Nếu bị côn trùng, muỗi cắn thì bạn hãy dùng dầu bôi trực tiếp lên. Thì vết thương sẽ không còn ngứa ngáy hay sưng tấy nữa. Đặc biệt với trẻ con thì bôi lên da sẽ tránh được trường hợp muỗi đốt.

6. Bị viêm họng:
Người lớn ngậm từ 1 đến 2 giọt tinh dầu Đại Phú An một lần kết hợp với việc xoa nắn kỹ bên ngoài vùng họng đau. Hãy kết hợp với việc hít sâu vào mũi từ 3 đến 4 lần sẽ nhanh khỏi. Với trẻ em thì chỉ cần xoa dầu vào mũi và xoa vào bên ngoài vùng họng đau sẽ giúp tránh khỏi ho và viêm mũi.

7. Bị viêm mũi:
Dùng bông gòn thấm dầu sau đó đặt vào lỗ mũi kết hợp với việc xoa nắn nhiều bên ngoài vùng bị xoan. Bí quyết này giúp giảm đau và tiêu viêm hiệu quả.

8. Bị viêm tai giữa:
Chỉ cần dùng tăm bông sạch sau đó nhúng tinh dầu vào ngoáy lỗ tai.

9. Quai bị, u lành tính, viêm cơ:
Dùng tinh dầu Đại Phú An xoa nắn nhẹ để dầu có thể ngấm sâu vào vùng bị viêm. Tiếp đến hãy lấy giấy mềm thấm dầu dán vào chỗ đau và bịt bằng băng dính.

Tinh dầu Đại Phú An giúp điều trị rất nhiều bệnh khác nhau

Tinh Dau Thuc Vat Dai Phu An (2)

11. Bị mụn:
Hãy dùng dầu bôi trực tiếp vào mụn mỗi ngày từ 4 đến 5 lần giúp tan mụn và không bị thâm da.

12. Bị nhiệt miệng:
Dùng bông sạch thấm dầu và đặt vào vết thương giúp nhanh chóng bớt.

13. Bị đau răng:
Thấm dầu vào bông và đặt vào vị tí răng đau. Cách này giúp khỏi nhanh và tiêu viêm hiệu quả.

14. Bị đau bụng và rối loạn tiêu hóa:
Dùng dầu thực vật Đại Phú An bôi vào lỗ mũi sau đó hít sâu rồi xoa vào vùng bụng bị đau theo hướng kim đồng hồ.

15. Bị đau mắt đỏ:
Dùng 3 đến 4 giọt tinh dầu nhỏ vào chén rồi rót nước sôi vào chén. Sau đó dùng cuốn bù đài xông hơi lên mắt. Mỗi ngày từ 2 đến 3 lần sẽ nhanh chóng giảm đau và tiêu viêm.

16. Bị trĩ:
Dùng dầu bôi trực tiếp vào phần ruột bị sa xuống ngoài hậu môn giúp cầm máu và khỏi đau nhanh. Mỗi ngày bôi từ 2 lần trong vòng 1 tháng sẽ giúp trĩ tự co lên.

17. Bị nấm ngứa:
Dùng tinh dầu Đại Phú An để xoa và nắn nhẹ lên vùng da có bệnh.

18. Bị zona thần kinh:
Bôi trực tiếp lên vết thương sẽ nhanh chóng điều trị được hiệu quả.

19. Bị viêm phụ khoa:
Nếu bị viêm phụ khoa nhẹ chỉ cần dùng từ 5 đến 10 giọt tinh dầu Đại Phú An vào 0.3 lít nước sạch rồi rửa lại sau khi tắm.

Lưu ý khi dùng tinh dầu Đại Phú An: Phụ nữ có thai không nên uống (chỉ bôi ngoài da).

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *