💚 “Chị ơi dầu tràm này dùng thích lắm. Thời tiết thay đổi em toàn tắm cho con bằng cái này xong bôi ngực bôi lưng bôi chân. Trộm vía tỉ lần con không khò khè ho hắng” – Feedback chân thực của khách hàng, tinh dầu tràm Sam Natural dù ko quảng cáo nhưng vẫn là sản phẩm “hữu xạ tự nhiên hương”. Khách thường mua một lúc nhiều lọ về dùng và làm quà tặng cho người thân.

Khách gọi tắt là dầu tràm thôi chứ thực chất đây là tinh dầu tràm, tinh dầu khác hẳn so với dầu nhé, giá trị sử dụng của tinh dầu có thể cao hơn gấp trăm lần so với dầu thông thường nên mọi người đừng thắc mắc tại sao giá tinh dầu nguyên chất lại cao hơn ạ.

Tinh dầu tràm Huế Sam Natural nguyên chất 100% KHÔNG PHA TẠP, không hôi không hắc, lắc không sủi bọt mới là loại chuẩn nhé! Tất lành tính, có thể bôi trực tiếp được lên da mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ, an toàn với cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

🌼Buổi tối, mẹ thoa tinh dầu tràm vào lòng bàn tay/ bàn chân hoặc ngực trẻ để phòng tránh bệnh hô hấp. Vừa thoa vừa massage nhẹ nhàng để tinh dầu thẩm thấu vào da, đồng thời khiến trẻ dễ chịu hơn.
🌼Nhỏ vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm của trẻ giúp phòng cảm lạnh, cảm cúm.
🌼Bôi tinh dầu tràm vào vết muỗi đốt sẽ khiến nhanh hết ngứa và vết sưng nhanh lành.
🌼Nhỏ tinh dầu tràm ra đĩa hoặc xông bằng đèn đốt tinh dầu giúp đuổi muỗi và làm ấm phòng, hương thơm thư giãn dễ chịu, tốt cho sức khỏe.
🌼Nếu bé bị ngạt mũi, tắc mũi, cho bé ngửi tinh dầu tràm sẽ giúp thông mũi, dễ thở.
🎀Các mẹ nhớ nhé, tinh dầu tràm được mệnh danh là “thần dược” trị ho, nhưng phải là tinh dầu nguyên chất mới đảm bảo an toàn và dùng được cho cả trẻ sơ sinh cùng phụ nữ có thai.
~~~~~~~~~~ 💚 💚 ~~~~~~~~~~
☘️ Công Ty Cổ Phần Sam-Natural ☘️
📍Hotline : 0915192112
📍Đ/c: Hà Nội
📍Tuyển đại lý, CTV toàn quốc.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *