Công ty Cửa CuốnTNHH TM-SX-DV Bảo Châu Hotline : 094 331 6065 | Địa chỉ : 222 BÌNH LONG – Q.TÂN PHÚ – HCM | 132 NGUYỄN XIỂN – Q.THANH XUÂN – HN
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
DANH MỤC MÀ BẠN QUAN TÂM
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ CỬA CUỐN CAO CẤP ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN SIÊU THỊ ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN CHỢ, KI ỐT ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN NHÀ XƯỞNG, NHÀ KHO ✪
►Link Web :
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
GIỚI THIỆU CỬA CUỐN KIỐT CHỢ, NHÀ TRỌ.

Đối với những loại cửa cuốn giá rẻ có 2 dạng hoạt động bao gồm cửa cuốn cơ có nghĩa là khi muốn đóng/mở cửa cuốn bạn phải dùng tay kéo hoặc đẩy cửa theo chiều lên xuống. Loại thứ 2 là cửa cuốn tự động sử dụng motor cửa cuốn để xoay trục cuốn bằng motor hỗ trợ đóng/mở cửa cuốn bằng điều khiển từ xa.

1.Ưu Nhược Điểm Cửa Cuốn Đẩy Tay.

ƯU ĐIỂM : Cửa cuốn đẩy tay với ưu điểm là giá thành rẻ, dễ gia công, lắp đặt cho hầu hết mọi kích thước công trình.Thông thường cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn đài loan được lựa chọn cho các cửa hàng, ki ốt chợ hay nhưng nhà có diện tích nhỏ.

NHƯỢC ĐIỂM : Đối với các bộ cửa cuốn Mini, cửa cuốn nhà cho thuê c.ty Bảo Châu nhận thi công trọn gói và thời gian bảo hành 12 tháng cho mọi bộ phận bên bộ cửa bao gồm : nan cửa cuốn, trục cuốn, ray dẫn hướng, lò xo ( ổ cót ).

Nhưng lưu ý đối với các khách hàng đã sử dụng cửa cuốn lò xo một khoảng thời gian dài khi thấy cửa cuốn kéo tay bị nặng thì cần phải bảo dưỡng lại các tiếp điểm linh kiện, lò xo cửa bằng cách tra dầu mỡ.

2.Cửa Cuốn Nan Ghép Đài Loan.

Cửa cuốn Đài Loan được công ty Bảo Châu sản xuất có kết cấu gồm nhiều nan lá cửa được ghép nối với nhau bằng công đoạn gia công tai xưởng. Tùy theo vị trí lắp đặt mà kích thước chiều rộng cửa cửa cuốn đài loan được sản xuất theo yêu cầu.

Sở dĩ cửa cuốn đẩy tay Đài Loan được các công trình như Chợ, Ki Ốt, nhà cho thuê ưa chuộng bởi cấu tạo lắp đặt và sử dụng đơn giản thời gian thi công nhanh gọn và đây cũng là thế hệ của cuốn đầu tiên du nhập vào Việt Nam được mọi khách hàng đón nhận và được sử dụng rất nhiều.

Nguyên liệu sản xuất cửa cuốn nan Đài Loan là Tôn mạ được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc có 2 màu cơ bản là màu xanh ngọc và màu vàng kem. Ngoài ra có thể khách hàng tùy chọn màu sắc theo yêu cầu như màu ghi sáng, màu vân gỗ… tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn chút sẽ với 2 màu phổ biến bên trên.

3. Cửa Cuốn Nan Tấm Liền Úc.

Nếu như cửa cuốn Đài Loan là thế hệ cửa cuốn đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Thì Cửa Cuốn Úc là phiên bản cải tiến của cửa cuốn Đài Loan. Sử dụng nhẹ nhàng hơn, cấu tạo cũng đơn giản hơn.Dưới đây là những sự cải tiến mà bạn không thể bỏ qua khi so sánh với cửa cuốn Đài Loan

Trên bên mặt nan cửa cuốn tấm liền Úc bao gồm 3 phần sơn :
Lớp sơn biến tính : vai trò của nó là làm bề mặt kim loại trợ nên trơ hơn hạn chế bị ma sát ở các môi trường ăn mòn như độ ẩm không khí cao.

Hiện tại đối với cửa cuốn giá rẻ thì tại Hà Nội đã loại bỏ cửa cuốn Đài Loan và thay thế hoàn toàn bằng cửa cuốn tấm liền Úc. Chỉ có thị trường Hồ Chí Minh thì vẫn hỗ trợ khách hàng lắp đặt một trong hai loại cửa trên dành cho những khách hàng lắp đặt mới.

NGUỒN : C.TY CỬA CUỐN BẢO CHÂU – WEBSITE :
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ✪ ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email : [email protected]
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Cảm ơn bạn đã xem video ✪
Danh mục Hướng dẫn và Phong cách
Giấy phép Giấy phép chuẩn của YouTube

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *