#benhviendakhoaphuongdong #tebaogoc #chonglaiquatrinhlaohoa
Công nghệ tế bào gốc hiện nay được xem là “cánh cửa” mở ra chân trời mới trong việc chống lại quá trình lão hóa – có thể là chìa khóa để biến các căn bệnh ung thư không còn là án tử đối với nhân loại.
Cơ thể chúng ta có hơn 60 nghìn tỷ tế bào với hơn 200 loại tế bào khác nhau. Tất cả những tế bào này được bắt nguồn từ tế bào phôi đầu tiên khi thụ tinh. Tế bào phôi này đã trải qua rất nhiều quá trình sinh sôi và biệt hoá thành những tế bào chức năng khác nhau của cơ thể.

Giống như tế bào da hay tế bào máu có vòng đời ngắn, khi tế bào chết đi sẽ có tế bào khác sinh ra để thay thế nó, nhờ đó mà các chức năng của cơ thể được duy trì. Và các tế bào này được sinh ra bởi những tế bào đặc biệt có năng lực biệt hoá thành tế bào chức năng. Tế bào đặc biệt này gọi là tế bào gốc. Chính nhờ có tế bào gốc mà cơ thể và các chức năng của cơ thể chúng ta mới được duy trì khoẻ mạnh.

Lượng tế bào gốc giảm dần khi về già. Có thể nói lượng tế bào gốc trong cơ thể giảm là nguyên nhân sâu xa của quá trình lão hóa.
Chính vì hướng đi đó, Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông đã quyết định đầu tư dài hạn vào nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Bước đầu của chiến lược trên là việc hợp tác với các cơ sở y tế nổi tiếng Thế giới về công nghệ này.

Viên gạch đầu tiên chính là việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Sunflower Clinic -Hàn Quốc về việc chuyển giao công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ làm đẹp toàn diện.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tiếp tục tổ chức hội thảo với chuyên đề“ Giới thiệu về liệu pháp tế bào gốc trung mô mỡ tự thân”. Tham gia hội thảo có các chuyên gia đến từ Nhật Bản, cùng đội ngũ chuyên gia, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Hội thảo là dịp để bv và các chuyên gia nước ngoài trình bày, thảo luận và trao đổi về ứng dụng tế bào gốc trong chữa bệnh và thẩm mỹ.

Ông Sano Masayuki – Bác sỹ điều trị ung thư; Chuyên gia đầu ngành về tế bào gốc của Nhật Bản cho biết:” Tế bào gốc trưởng thành có nhiều trong cơ quan chức năng của cơ thể. Đặc biệt tế bào gốc trung mô mỡ có khả năng biệt hóa thành nhiều tế bào chức năng khác nhau, nên được ứng dụng nghiên cứu điều trị cho nhiều bệnh hiểm nghèo, rất an toàn khi sử dụng tế bào tự thân.

Tế bào gốc trung mô mỡ hiện tại đã được áp dụng và đem lại hiệu quả điều trị các bệnh xơ vữa động mạch; gai cột sống; viêm phổi; bỏng nước; bại liệt; viêm da cơ địa do có các đặc tính hỗ trợ kháng viêm; đặc tính thay thế như tạo nơ ron thần kinh, giảm quá trình tự chết của tế bào, tăng hình thành tế bào thần kinh, tạo tế bào tủy, tạo mạch máu mới, tăng dẫn truyền xung thần kinh…
Với nền móng vững chắc về tiềm lực kinh tế và con người, cùng sự hợp tác sâu rộng với các tổ chức y tế có tiếng trên thế giới. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ tiếp tục dồn tâm huyết vào công nghệ tế bào gốc để áp dụng vào công tác khám chữa bệnh.

Xem thông tin chi tiết tại:
—————–
🏥 Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống
Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Hotline: 1900 1806
🚑 Cấp cứu: 0833 015 115
#Bệnh_Viện_Đa_Khoa_Phương_Đông

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông October 26, 2019 at 12:44 am

Trong khuôn khổ Hội thảo, Phương Đông mong muốn xây dựng Trung tâm Tế bào gốc trong tương lai, với mục tiêu cao nhất là cung cấp dịch vụ chữa bệnh và làm đẹp bằng tế bào gốc tới khách hàng Việt với tiêu chí an toàn, mức giá hợp lý.

Reply

xuân nguyễn thanh October 26, 2019 at 12:44 am

Chống lão hóa và chìa khóa của án tử ung thư. Khoa học biết làm thơ. Bravo!

Reply

Bóc Phốt TV October 26, 2019 at 12:44 am

đã áp dụng ở việt nam mình chưa add

Reply

tú nguyễn October 26, 2019 at 12:44 am

hình như chữa cả ung thư hay sao ý nhỉ

Reply

Thảo Vy Phan October 26, 2019 at 12:44 am

một liệu trình làm giảm vết nhăn bao nhiêu ạ bv?

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *