LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về CHÍN GIẤC MỘNG XUÂN CỦA NỮ HÁI HOA TẶC – Otrasnoviaxeiro tại otrasnoviaxeiro.com. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ thể loại như truyện huyền huyễn, tiên hiệp, kiếm hiệp…cập nhật liên tục.

CHÍN GIẤC MỘNG XUÂN CỦA NỮ HÁI HOA TẶC – Otrasnoviaxeiro

#Review
9 GIẤC MỘNG XUÂN CỦA NỮ HÁI HOA TẶC

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: cổ đại, huyền huyễn, H everywhere ?
Tình trạng: Hoàn
Số chương: 119 chương + 4 PN

“Hái Hoa Tặc” có nghĩa là gì?
Vâng nó đúng như các bạn đang nghĩ đấy, chỉ khác là trong câu chuyện này, “hái hoa tặc” lại là phụ nữ, còn là một cô gái rất xinh đẹp. Nữ chính của chúng ta chính là “Hái Hoa Tặc” đúng nghĩa – À mà không, nàng mới đang theo sư phụ học cách trở thành “hái hoa tặc” mà thôi. Sư phụ trước lúc lâm chung đã cẩn thận truyền dạy tất cả bí quyết bẻ hoa bắt bướm cho nàng, chỉ còn thiếu nước dẫn nàng theo hành sự lần đầu… Không sao hết, nàng rất tự tin với công phu và sắc đẹp của mình đủ để hái bất cứ thanh niên tuấn tú nào. Sư phụ mất, nàng cũng rời núi hành tẩu giang hồ. Nhưng khốn thay, vừa nhắm trúng một công tử định cưỡng gian thì nàng đã bị người ta giết chết. Thật bất công mà, nàng còn chưa có hưởng qua lần đầu tiên…

Nhưng không sao, mọi thứ chưa dừng lại ở đấy, cưỡng gian thực tế không được, nữ chính tìm cách “cưỡng” hắn trong mơ, mà không chỉ một lần, những 9 lần.

Và thế là chín giấc mộng xuân của nữ chính và chàng công tử bắt đầu…

“Giấc mộng 1: Tống tráng sĩ – Lần đầu gặp gỡ trên núi”

“Giấc mộng 2: Tống nhị thúc – Cẩn thận!”

“Giấc mộng 3: Tống đồ tể – Giày vò hàng xóm”

“Giấc mộng 4: Tống đăng sư – Dưới ánh trăng thơ mộng”

“Giấc mộng 5: Tống đại ca – Ngàn dặm nhân duyên”

“Giấc mộng 6: Tống thiếu gia – Vừa gặp đã yêu”

“Giấc mộng 7: Tống hộ vệ – Không được mạo phạm nữa!”

“Giấc mộng 8: Tống tướng quân – Tình sâu như biển”

“Giấc mộng 9 : Tống vương gia – Lưu luyến si mê dứt khoát”

Trích đoạn: “Một cái chớp mắt kia, có liệt hỏa hàn băng đồng thời thổi quét qua hắn.
Liệt hỏa vì nàng mà đốt, hàn băng vì nàng mà đông lại, cuối cùng đi đến bình tĩnh.”

Nữ chính của chúng ta tính cách vừa ngây thơ lại vừa lẫn nét gian xảo. Nàng không hiểu về tình cảm nhưng lại biết hết những mánh khóe để lừa người khác. Âu đó cũng là do sư phụ nàng đã dạy rằng, đàn ông là thứ không đáng tin nhất trên đời. Cho tới ngày nàng gặp nam chính – cũng chính là người một kiếm giết chết nàng, lại cùng nàng trải qua chín giấc mộng xuân đầy kịch tính. Nữ chính của chúng ta phải tìm cách để anh chàng này tự nguyện hiến dâng bản thân, dù là có dùng thủ đoạn hèn hạ hay lừa dối hắn. Trong khi đó, nam chính quả thật là một cục đá cứng ngắt, không hiểu phong tình mà cũng chẳng biết yêu đương. Nhưng một khi hắn đã thực lòng chấp nhận ai đó, thì sẽ là một đời một kiếp. 

Tôi sẽ để dành đánh giá về hai nhân vật thú vị này cho các bạn tự tìm hiểu. Truyện có thịt, thật nhiều thịt, cũng có hài ra nước mắt với những trò lừa gạt của cô nàng nữ chính, và cả một tình yêu “mưa dầm thấm đất”. Một người không tin sẽ dần tin tưởng vào tình yêu, còn một người khô cứng sẽ dần có trái tim ấm áp. Cho tôi biết suy nghĩ của bạn sau khi đọc xong nhé. :)) 

———————

Nếu các bạn thấy hay, hãy Like và Share ủng hộ Review Team nha ?

#Tiểu_Mã

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện CHÍN GIẤC MỘNG XUÂN CỦA NỮ HÁI HOA TẶC – Otrasnoviaxeiro được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Tag: CHÍN GIẤC MỘNG XUÂN CỦA NỮ HÁI HOA TẶC – Otrasnoviaxeiro
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *