————
Kênh PhuQuocTV là kênh thông tin du lịch Phú Quốc, chuyên cung cấp các video check in và review về khách sạn, resort, nhà hàng, điểm tham quan và tình hình kinh tế – chính trị tại Phú Quốc.
Đặc biệt cung cấp thông tin như địa chỉ, số điện thoại và giá cả của các dịch vụ du lịch một cách rõ ràng để giúp:
► Du khách đã, đang và sẽ đi Phú Quốc để hiểu hơn về văn hoá, giá cả dịch vụ du lịch tại đây để từ đó có một chuyến đi Phú Quốc hoàn hảo hơn.
► Các hướng dẫn viên du lịch, tài xế, những người làm nghề du lịch có thể cập nhật những thay đổi về du lịch Phú Quốc qua từng ngày để tác nghiệp tốt hơn.
►Người dân bản địa Phú Quốc, người đang làm việc và sinh sống tại Phú Quốc hay thậm chí làm việc với người Phú Quốc có thể nắm rõ tình hình văn hoá, du lịch, kinh tế Phú Quốc theo từng ngày.
Chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến đóng góp của các bạn, đừng ngại cho chúng tôi biết phản hồi của các bạn nhé. Đừng quên nhấn Subcribe, Like và Share để ủng hộ kênh ra nhiều Video chất lượng hơn nhé.
● Hotline đóng góp ý kiến: 0911.932.526
● Facebook: Fanpage:
● Website :
———
Du khách từ các tỉnh Miền Tây có thể dễ dàng đến thăm huyện đảo xinh đẹp này chỉ trong một nhạc với những chia sẻ cực kỳ chi tiết của PhuQuocTV
Đi tour mấy ngày là hợp lý, đi tour ở khách sạn mấy sao là vừa đủ hay đơn giản là đi tham quan những điểm nào là đáng nhất. Các bạn đừng bỏ qua video này nhé.
Nhớ nhấn Subcribes và dấu “chuông” để nhận được thông báo ngay khi có video mới nhé. Tất cả đều miễn phí vì thế đừng ngại ủng hộ team nha.
Xem thêm:

#dulichphuquoc #tourmientayphuquoc #daophuquoc

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Hao Nguyen October 10, 2019 at 12:33 pm

K biết phu quốc có bungalow nào giá 400 đổ lại không ạ mog ad tl

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *