Sử dụng bộ sạc chính hãng Samsung luôn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng vì khi sử dụng những loại sạc hàng nhái, giả, kém chất lượng sẽ đến tình trạng pin bị chai, cháy nổ pin hoặc hư hỏng mạch sạc. Vì vậy để giúp điện thoại sử dụng tốt, bền và an toàn cho sản phẩm cũng như cho chính bản thân thì bạn nên mua những phụ kiện bao da, ốp lưng, sạc được cung cấp chính hãng tại
Sản phẩm có màu trắng và đen với phần dây cable dài 1m5 có thể sử dụng thuận tiện khi vừa sạc và vừa làm việc khác.
Bộ sạc nhanh sẽ giúp điện thoại Samsung Galaxy S8 của bạn nhanh đầy pin, khó bị chai pin hơn đồng thời sẽ không gây ra các hiện tượng như mất cảm ứng hay lỗi pin.

Hi các bác,

Trong bài này mình muốn chia sẻ 1 số view và kinh nghiệm bản thân về củ sạc loại mới Adaptive Fast Charging của Samsung, hiện đang theo dòng máy Note 4, S6, S6 Edge… loại theo máy và loại linh – phụ kiện.

CÓ 1 CÂU HỎI ANH EM PHẢI HỎI LUÔN LÀ – Ở ĐÂU RA MÀ LẮM SẠC CÁP BÓC MÁY TRÊN THỊ TRƯỜNG THẾ? MỖI NHÀ MÁY SX ĐỀU CÓ QUY TRÌNH, GIÁM SÁT CHẶT CHẼ, CŨNG CHẲNG DỄ “TUỒN” RA NHƯ THẾ MỖI MỘT HỘP CÓ 1 BỘ THÔI CƠ MÀ? THẾ BÓC HẾT RA THÌ ĐÚT BỘ DỎM VÀO BÁN CÙNG ĐIỆN THOẠI AH?

Dưới đây đây là củ sạc theo S6 xịn nhé, các thông số như hình, nơi sản xuất MADE IN VN, phần tiếng Nga là:

СДЕЛАНО ВО ВЬЕТНАМЕ
nếu là СДЕЛАНО В ВЬЕТНАМ thì không phải của sạc S6, có thể là sạc của Note 4 hoặc là sạc phụ kiện.

Nếu xét theo ngữ pháp thì cả 2 trường hợp viết đều đúng nhé.

Tôi để ý thấy nếu củ sạc mà chữ Adaptive in nhòe nhòe thì nhiều khả năng là hàng xịn bóc máy; tôi xem qua 3 máy xách tay củ made in VN thị trường Mỹ và đều in nhòe nhòe; tiếng Nga chữ cũng in BO như bên trên; tham khảo thêm in nhòe nhòe có thể do hãng cố tình làm thế ở link sau:

CỦ SẠC SAMSUNG S6 CHÍNH HÃNG

Củ sạc Samsung Galaxy S6 là sản phẩm chính hãng 100% của hãng Samsung. Sản phẩm phụ kiện galaxy s6 được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt nam. – Với củ sạc Samsung S6 chính hãng bạn không phải lo các vẫn đề về pin hay cảm ứng, luôn cho nguồn…
Bên hông củ sạc cũng có tem bar-code điện tử.

Chân củ bóc máy bên phải to hơn chân củ phụ kiện mua của Thương gia, cả 2 chân đều cong vào trong nhé. Củ bóc máy khắc luôn lên bề mặt của củ và hơi nhòe sờ thì nhám nhám tay, củ phụ kiện là không nhòe và sờ thấy mịn.

Nếu để ý kỹ ảnh này không thể hiện được thì củ bóc máy Mỹ chỗ cắm cáp USB vào chỗ các khe nhựa là nhựa màu trắng, còn hàng phụ kiện là nhựa màu đen phải xem rất kỹ

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Giau Le December 26, 2019 at 12:14 pm

Cục sạc này sạc đc chp máy J7 Prime k ạ

Reply

Hiếu Nguyễn Đăng December 26, 2019 at 12:14 pm

Ko có chuyện ẩm chân làm cháy dây. Chắc mua hàng ngoài

Reply

Uyen Hoang December 26, 2019 at 12:14 pm

Dt s8plus bị ẩm chân sạc lam cháy day xạc z e fai lm sao de k bj ẩm chan sac

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *