Ngọn lửa bất ngờ bùng phát rồi nhanh chóng bao trùm lên khu chợ tạm ở thị trấn Còng, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa khiến hàng trăm ki ốt gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.Theo thông tin ban đầu từ UBND huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) trên địa bàn vừa xảy ra vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng vào khoảng 1 giờ sáng nay (2-10) đã khiến khu chợ chìm trong biển lửa.
Ban đầu ngọn lửa bùng phát tại một điểm rồi sau đó nhanh chóng lan sang nhiều ki ốt khác trong khu chợ tạm, trị trấn Còng. Ngay sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, hàng chục chiến sĩ lực lượng cảnh sát chữa cháy, Công an tỉnh Thanh Hóa được huy động cùng với nhiều phương tiện để dập lửa.
Đến rạng sáng nay, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành dập lửa ngăn đám cháy lan rộng. Trong khi đó vì ngọn lửa bùng phát xảy ra lúc rạng nên nhiều gian hàng của các tiểu thương tại đây không thể di chuyển được tài sản.
Hiện vụ việc chưa có số liệu thống kê cụ thể về số tài sản bị thiêu rụi trong hàng trăm ki ốt ở đây. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn theo tiểu thương ở đây đã gây ra thiệt hại nhiều tỷ đồng.
Trong một diễn biến liên quan, trên tuyến QL 1A đoạn qua thị trấn Còng đang được ưu tiên cho công tác chữa cháy và công tác phân luồng.

FB:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Son Duc October 27, 2019 at 1:14 am

Co khi nao ko tron an cấp tại san cho roi doi chay de phi tang chung

Reply

Loan Hồ October 27, 2019 at 1:14 am

Toi qua .

Reply

Tuấn Anh October 27, 2019 at 1:14 am

Do ăn ở tđn ý chứ. 🤣🤣

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *