Châu Khải Phong bất ngờ làm tài xế và vệ sĩ cho hoa hậu Jennifer Phạm đưa nàng đi khắp Sài Gòn

Xem lại tập FULL tại đây:

#DUKYCUNGHOAHAU #DKCHH
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #TUYENCHON500NGHESISHOWBIZVIET:

✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #NKN – FULL:

🎬 NỘI DUNG:
Khách mời của “DU KÝ CÙNG HOA HẬU” tuần này là nam ca sĩ Châu Khải Phong. Cả hai gặp gỡ trò chuyện vui vẻ tại cầu Mống và có chuyến trải nghiệm vui vẻ cùng nhau. Địa điểm đầu tiên mà hoa hậu và Châu Khải Phong đến đó chính là nhà hàng hải sản Lobster Bay để thưởng thức món ăn. Cả 2 vừa ăn vừa trò chuyện với nhau rất vui vẻ, nhận xét về món tôm ở đây rất ngon, nước sốt đậm đà, thịt dai tươi.. Sau khi ăn uống xong cả 2 di chuyển đến quán cà phê Cô Ba – với không gian quán ở trên cao, tầm nhìn rất đẹp để quan sát được sông Sài Gòn về đêm. Để có được như ngày hôm nay, Châu Khải Phong chia sẻ đã nổ lực rất nhiều, dành toàn thời gian cho công việc, quên luôn chuyện yêu đương, nhìn lại thấy mình bị ế. Anh chàng cũng không quên thả thính trên sóng truyền hình không cần người phụ nữ bên cạnh phải đẹp, chỉ cần biết nấu ăn và thông cảm cho anh là được…..

⭐ THÔNG TIN NGHỆ SĨ:
Jennifer Pham:
Châu Khải Phong:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
du ky cung hoa hau tap 4, du ky cung hoa hau tap 4 full, du ky cung hoa hau 4, du ky cung hoa hau #4, dkchh tap 4, dkchh 4, dkchh #4

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“DU KÝ CÙNG HOA HẬU” – là chương trình truyền hình thực tế kể về chuyến “du ký” của Hoa Hậu và 1 nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng. Họ sẽ cùng nhau “du ký” và trải nghiệm những địa điểm du lịch, khám phá danh lam thắng cảnh, văn hóa, ẩm thực, thậm chí là làm đẹp đầy thú vị, hấp dẫn ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam và cả thế giới. Đây cùng là dịp để hoa hậu cùng các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng được gặp gỡ và tương tác, giao lưu với người dân ở mỗi nơi mà họ đến. Chương trình sẽ cấp cho 2 người chơi 1 cuốn CẨM NANG DU KÝ thần kì. Cuốn cẩm nang như 1 bí kíp du ký, có tất cả các thông tin về các địa điểm mới lạ, hấp dẫn tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Người chơi sẽ nhắm mắt và chỉ vào bất kì điểm nào trong cuốn sổ, thì đó là điểm họ sẽ được đến.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 21H15 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

🚩 Theo dõi các thông tin về DU KÝ CÙNG HOA HẬU:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video thuộc các chương trình của MBC CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *