NHỮNG CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH KHÁC TỪ CÂY CỎ SỮA LÁ NHỎ
Sử dụng cho người bị rối loạn đường tiêu hóa: Nếu như bị chảy máu thì chỉ cần tìm đến thần dược này sẽ giúp cầm máu, hạ sốt và làm mát cơ thể hiệu quả.

Chữa bệnh giun sán: Lá cỏ sữa tác dụng rất tốt trong việc đẩy lùi bệnh giun sán, nhất là nhóm giun đũa giun kim ở trẻ nhỏ.

Chữa bệnh nứt môi hoặc bị viêm lỗi: Trích phần mủ của cây cỏ sữa rồi bôi lên trên môi để mau lành những vết nứt nẻ môi.

Dưỡng tóc: Lấy phần dịch mủ của cây cỏ sữa rồi chà xát nhẹ lên vùng da đầu sẽ giúp cho tóc được mọc mau chóng và tăng trưởng tốt hơn.

Làm da trắng mịn: Không chỉ chữa bệnh mà cây cỏ sữa còn có thể sử dụng làm trắng da , dùng khi còn tươi hoặc phơi khô đều được. Chỉ cần 1 nắm cỏ sữa, rửa thật sạch, để cho khô ráo rồi đun hết lên trên bếp trong khoảng 20 phút, sử dụng nước này để nguội, dùng rửa mặt hoặc là tắm. Kiên trì sử dụng như vậy trong khoảng 1 tháng thì làn da sẽ sáng dần hơn, mịn màng hơn nhiều.

#CAYTHUOCMOCHOANG

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Karaoke Karaoke December 3, 2019 at 9:02 pm

Rất cảm ơn tác giả những video rất bổ ích Chúc bạn luôn thành công và phát triển kênh. nhờ có kênh của bạn tôi biết được rất nhiều kiến thức về cây cỏ xung quanh tôi. cảm ơn rất nhiều sự trình bày ngắn gọn nhưng rất đầy đủ thông tin cần thiết cho mỗi video👍👍👍👍👍

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *