Nghề báo là công việc luôn luôn dịch chuyển ngay từ khi bạn lựa chọn nó. Và nghề báo cũng chính là nghề phơi bày những sự thật bị bóng đêm che phủ, đòi lại công lý. Nhưng nó cũng chính là một “sử gia” ghi chép lại những thay đổi trên mọi lĩnh vực như văn hoá, xã hội, kinh tế…

Cất cánh Tháng 6 quay trở lại với chủ đề: “Nghề báo – Thư ký của thời đại” cùng với đó là sự tham gia của rất nhiều diễn giả nổi tiếng.

Nhà báo Trương Anh Ngọc(Thông tấn xã Việt Nam). Anh Ngọc sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cha anh từng là phóng viên Thông tấn xã Giải Phóng ở mặt trận Quảng Trị năm 1972 và chính là hình mẫu phấn đấu của anh. Người ta biết nhiều đến Trương Anh Ngọc là một nhà báo thể thao, một bình luận viên bóng đá, trong thực tế, anh là một phóng viên mảng thời sự quốc tế. Đối với Trương Anh Ngọc, nghề nhà báo trước hết làm tốt công việc của họ, nhưng hơn hết, phải là con người.

Phóng viên Liên Liên(Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam). Liên Liên là cái tên không hề xa lại với khán giả truyền hình với nhiều câu chuyện điều tra mạo hiểm như: Hoạt động bảo kê tại chợ Long Biên, Thâm nhập điểm đen pha chế xăng dầu trái phép, Đường dây mua bán văn bằng đại học giả, tín dụng đen, Chênh lệch giá thuốc bảo hiểm, loạt bài về nhũng nhiễu thủ tục hành chính người dân… Các tác phẩm của chị có sức ảnh hưởng và lan tỏa lớn. Trên đường băng của Cất cánh sẽ là một Liên Liên hoàn toàn khác biệt, với những câu chuyện phía sau quãng đời làm phóng viên điều tra của chị.

Nhà báo Lê Quốc Vinh(Chủ tịch điều hành Le Bros). Ông Lê Quốc Vinh là Chủ tịch & Tổng Giám đốc của Tập đoàn Truyền thông Lê. Ông là nhà báo, chuyên gia truyền thông, ông cũng là người đầu tiên kinh doanh trong lĩnh vực báo chí ở Việt Nam. Hiện tại, ông quan tâm đến chủ đề về sự chuyển dịch của báo chí Việt Nam trong bối cảnh mạng xã hội bùng nổ. Trở lại với Cất cánh, ông mong muốn lan tỏa những thông điệp về Trách nhiệm của nhà báo công dân bởi hầu như bất cứ người dân nào đều có tài khoản trên mạng xã hội họ có thể hành động như một nhà báo.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Cuong Nguyen November 25, 2019 at 10:45 am

Yêu chị… một người phụ nữ mạnh mẽ . E rất ngưỡng mộ và trân trọng chị

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *