Call of Duty: Modern Warfare là phần game thứ 4 trong series game Call of Duty ( đọc tắt là CoD). Game được hãng Infinity Ward phát triển và Activision phát hành vào năm 2007. Tới năm 2016 thì đã được Remastered với đồ họa đẹp mắt và lối chơi có chút cải tiến.

Phần game nay là một trong những phần game hay nhất của dòng CoD này và đã được công nhận bởi tất cả mọi người đã từng chơi qua nó. Thế nên là chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều về độ hay hihi.

Game đưa chúng ta vào vai một anh lính đặc vụ tên là “SOAP” và nhiệm vụ của chúng ta là phải tiêu diệt một tên trùm khủng bố có tên Al-Asad. Trên đường làm nhiệm vụ thì có rất nhiều những nguy hiểm mà nhân vật chính của chúng ta và đồng đội phải đối mặt. Còn sâu xa ra sao thì anh em vào game sẽ biết nhé.

Tựa game này phụ hợp cho bất kì ai thích và đam mê những trò chơi bắn súng, đặc biệt là lấy bối cảnh thế chiến và chiến tranh hiện đại. Ngoài cốt truyện chính ra thì anh em còn có thể tham gia vào những trận đấu online đầy căng thẳng nếu thích nữa.

Mọi người có thể mua game này trên PC, PS4 và Xbox nhaa

————————————————-
Đây là series chơi Call of Duty: MW của mình, cảm ơn các bác đã ủng hộ. Hãy theo dõi kênh để xem được những phần chơi mới nhé :3
– Để đăng kí kênh của mình, các bạn hãy bấm vào link sau nha:

– Để theo dõi kênh của mình nhiều hơn, các bạn có thể truy cập vào
+Fanpage:

– Anh em có thể đăng kí nội dung clip mà anh em muốn mình làm tại đây:

Cảm ơn mọi người một lần nữa.

#callofduty #CoD4 #bielonair

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *