Sinh ra là phụ nữ ai cũng mong muốn có vòng 1 nở nang. Nhưng nhiều lúc ông trời cũng ngăn đường “ tăng vòng 1 ” khiến nhiều người tủi thân. Và nguyên nhân khiến chúng không được hấp dẫn cũng có rất nhiều. Nào là yếu tố di truyền, do nội tiết tố, dinh dưỡng… Cho nên, ngày hôm nay các bạn hãy cùng tôi khám phá cách làm tăng vòng 1 bằng trứng gà tại nhà vô cùng giản đơn và siêu tiết kiệm nhé !
Cách làm tăng vòng 1 bằng trứng gà siêu tinh gọn kết hợp sữa chua và vitamin E –
Siêu phẩm trứng gà là cách làm tăng vòng 1 hiệu quả đang được chị em tin yêu. Chỉ với 3 bảo bối đơn giản này đã giúp ngực nở nang tự nhiên, mịn màng và săn chắc bằng cách massage nhẹ nhàng mỗi ngày.

– Vậy điều gì đã khiến công thức này ra đời ?

+ Sữa chua
Chứa vô vàng axit lactic có công năng kiềm chế hoạt động của những vi khuẩn gây hại đến da và cơ thể, đồng thời bảo vệ chúng ta trong vòng an toàn. Đặc biệt, khi các vi khuẩn này bị axit lactic cho lên men chua thì có khả năng tiết ra chất kháng sinh tự nhiên làm tăng kích thước vòng 1 và tái tạo lại các mối liên kết Collagen vùng da ngực.
+ Trứng gà
Ai cũng biết đây là nguồn thực phẩm mỗi ngày của chúng ta, khi thì xuất hiện ở bữa ăn sáng khi thì trưa và cả tối. Đi chợ hay siêu thị chắc chắn cũng rinh 1 lốc 10 quả về bỏ tủ lạnh đúng không chị em ? Vậy nó chứa điều kỳ diệu mà khiến ngực đẹp ?

Trong trứng gà chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin như: A, E, D, B12, axit folic giúp gia tăng lượng bạch huyết và hooc môn nữ từ đó giúp ngực to lên.
+ Vitamin E
Thì khỏi phải nói luôn, nó được tổng hợp từ các thực phẩm thiên nhiên gồm: dưa chuột, cà chua, cà rốt, giá đỗ,… Toàn là họ thảo dược giúp ngực to thôi. Vitamin E – siêu phẩm cho vòng 1 tăng kích thước cực đỉnh

Vậy muốn tăng vòng 1 bằng trứng gà làm bằng cách nào ?
Nguyên liệu rất đơn giản :
1 thìa sữa chua không đường
1 quả trứng gà tươi
1 thìa dầu vitamin E hoặc 2 – 3 viên vitamin E.
hotline;0914336859

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *