Cách Chữa Bệnh Trĩ Bằng Quả Sung Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
Cách dùng quả sung chữa bệnh trĩ rất đơn giản mà hiệu quả được rất nhiều người truyền tai nhau sử dụng để điều trị dứt điểm căn bệnh khó nói gây nhiều phiền toái này.
#Chữabệnhtrĩ bằng quả sung hiệu quả ngay tại nhà theo cách sau:
Bài thuốc 1

Lấy trực tiếp 1-2 quả sung đem ăn sống hoặc có thể nấu lên, mỗi ngày nên ăn 2 lần. Để đạt hiệu quả tối đa, nên kết hợp dùng nhựa quả sung bôi vào vùng đang bị trĩ hoặc lấy lá sung nấu lấy nước để ngâm rửa hậu môn, sau đó lau khô bằng khăn sạch.

Bài thuốc này có tác dụng trong việc tiêu thũng, giảm đau dùng cho người bị bệnh trĩ đang bị sưng đau và trĩ chảy máu, giúp giảm triệu chứng bệnh một cách rõ rệt.

Bài thuốc 2

Dùng vỏ cây sung, hoặc 10 quả sung hoặc 1 nắm lá sung to đem nấu lấy nước để xông hậu môn, khi nước đang còn âm ấm thì dùng trực tiếp để ngâm rửa vùng bị trĩ.

Mỗi ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ làm như vậy 1 lần, mỗi lần xông hơi trong khoảng 30 phút và kiên trì thực hiện liên tục trong 8 – 10 ngày (1liệu trình). Chú ý là không nên dùng nước quá nóng để xông hậu môn, nên dùng ở nhiệt độ từ 37 độ C – 38 độ C là vừa.

Kiên trì sử dụng các bài thuốc từ quả sung giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh trĩ

Bài thuốc 3

Người bệnh ngoài việc dùng lá và quả sung để chữa bệnh trĩ, cũng có thể dùng nhựa sung để bôi trực tiếp vào chỗ bị trĩ cũng rất tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ với cách này để tránh bị nhiễm khuẩn

Món ăn là bài thuốc từ quả sung hỗ trợ điều trị bệnh trĩ

– Nguyên liệu: quả sung còn xanh hoặc quả sung phơi khô (15-20 quả), 1 đoạn lòng lợn.

– Cách dùng: nấu món canh quả sung với lòng lợn như bình thường trong bữa ăn hàng ngày.

– Công dụng: Món canh này có tác dụng trong việc dự phòng cũng như hỗ trợ điều trị khá tốt các vấn đề về trĩ nội hoặc trĩ ngoại. Bạn có thể ăn liên tục món ăn này đến khi khỏi bệnh.

Với những trường hợp bị trĩ nhẹ, giai đoạn đầu hãy dùng quả sung chữa bệnh trĩ được chia sẻ ở trên, đặc biệt bạn phải kiên trì để có được hiệu quả như mong muốn. Trong trường hợp bệnh nặng, nghiêm trọng thì cần tới các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị.#Chữabệnhtrĩbằngquảsung #benhtri
———————————————————————————————————-
Liên Lạc Với Chúng Tôi
Hotline: 096.318.1233
Fanpage :
Đăng Kí Kênh:
Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi video
Hãy like và đăng kí kênh để được cập nhật các thông tin hữu ích hơn
THANKS YOU EVERYBODY

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Tien Le Lam November 30, 2019 at 2:58 am

Hay

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *