✦ Nước súc miệng cai thuốc lá lương y Phạm Công Bằng được bào chế từ các loại thảo dược chính: Tơm trơng, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Cúc hoa, Cam thảo, Đại hồi, Quế nhục… Đây đều là các thảo dược an toàn với sức khỏe người sử dụng, đã được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kĩ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng.

CÔNG DỤNG:
➤ Cai thuốc lá, thuốc lào, làm sạch miệng, chống hôi miệng, kháng viêm, chắc răng.
➤ Công dụng chính của sản phẩm là cai thuốc lá, thuốc lào. Nếu bạn tuyệt đối làm theo đúng hướng dẫn sử dụng thì khả năng cai nghiện thành công của bạn có thể lên tới 100%.
➤ Ngoài ra việc sử dụng Nước súc miệng cai thuốc lá Lương y Phạm Công Bằng sẽ giúp bạn làm sạch miệng hiệu quả, chống hôi miệng, ngoài ra răng của bạn cũng sẽ được cải thiện, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng.

CÁCH DÙNG:
➤ Mỗi khi thèm thuốc, bạn ngậm 5ml nước súc miệng tương đương với nửa nắp chai thuốc trong 1- 2 phút, súc kỹ nhổ đi (không súc lại bằng nước khác). Liên tục trong khoảng 5 – 7 ngày bạn súc mỗi khi thèm, cảm giác thèm thuốc của bạn sẽ giảm dần và đến khi cảm thấy mùi khói thuốc hôi khét khó chịu tức là bạn đã cai được thuốc. Và một điều lưu ý rất quan trọng trong thời gian cai: tuyệt đối không hút thuốc!

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:
➤ Sản phẩm dạng nước súc miệng dễ sử dụng, một liệu trình là 1 chai thuốc 335 ml rất nhỏ gọn để tiện cho người sử dụng luôn mang theo người và súc mỗi khi thèm.
Được bào chế từ 100% thảo dược, hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây tác dụng phụ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG:
➤ Địa chỉ : Hải An – Hải Phòng
➤ Hotline : 0944.356.845 – 0969.963.960
➤ Website : nhathuocphambang.com
➤ Email : [email protected]

ĐĂNG KÝ THEO DÕI:
YouTube ➤
FanPage ➤
Website ➤

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm Cai thuốc lá của nhà thuốc. Chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe – nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa bên gia đình !

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *