Các Cách Điều Trị Bệnh Viêm Họng Không Cần Dùng Thuốc
2 Cách chữa viêm họng không dùng kháng sinh hiệu quả nhất
1. Áp dụng phương pháp dân gian điều trị bệnh viêm họng
Bệnh viêm họng không gây tử vong ngay nhưng là nguyên nhân của những biến chứng nguy hiểm. Hơn nữa, ở trẻ nhỏ, bà bầu, người cao tuổi thì việc điều trị viêm họng bằng kháng sinh có thể gây nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, các phương pháp chữa viêm họng không cần dùng kháng sinh như mẹo dân gian luôn được mọi người quan tâm.
Bạn có thể áp dụng các phương pháp dân gian chữa viêm họng hiệu quả như: súc miệng bằng nước muối, uống các loại nước trai cây (đặc biệt là trái cây họ cam quýt), ngậm kẹo, uống nước chanh mật ong, ngâm chanh đào đường phèn, dùng nước cốt tỏi, quất… Các cách này có ưu điểm là giảm lượng vi rút, vi khuẩn gây hại ở vùng họng, thu hẹp vùng viêm nhiễm, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và làm dịu cảm giác ngứa rát ở cổ họng.
Tuy nhiên, chúng cũng có hạn chế là cho kết quả chậm. Ví dụ như người bệnh có thể thấy cổ họng dịu hơn ngay sau khi uống nước chanh mật ong nhưng cần 2-3 ngày để cảm thấy các triệu chứng khác bắt đầu thuyên giảm. Cũng vì hiệu quả chậm nên các cách này chỉ phù hợp với những trường hợp viêm họng cấp tính, bệnh mới khởi phát, sức đề kháng của người bệnh tốt. Với các thể bệnh viêm họng nặng, diễn biến nhanh, thậm chí đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị.
2. Điều trị viêm họng dứt điểm bằng bài thuốc Đông y gia truyền
Các phương pháp dân gian chữa viêm họng thường an toàn, tốt cho sức khỏe của người bệnh nhưng cho hiệu quả quá chậm. Đây là băn khoăn, trăn trở của nhiều thế hệ lương y và lý do hàng loạt bài thuốc đông y chữa viêm họng ra đời. Các bài thuốc này đều có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, tốt cho sức khỏe nên an toàn, không gây biến chứng, tác dụng phụ cho người dùng. Thuốc phù hợp với mọi đối tượng sử dụng kể cả những đối tượng nhạy cảm như: trẻ nhỏ, phù nữ có thai, người cao tuổi, người mắc bệnh mãn tính lâu năm.

Thuốc đông y trị viêm họng hiệu quả, an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ
Không chỉ kế thừa bài thuốc đông y gia truyền đặc trị viêm họng của dòng họ, lương y Đỗ Minh Tuấn còn dựa vào những kiến thức được học trong trường y, những kinh nhiệm trong quá trình khám chữa bệnh để bào chế bài thuốc thành 2 loại gồm Cao giải độc, tiêu viêm và Thuốc đặc trị viêm họng, viêm amidan. Hai loại thuốc này kết hợp, bổ trợ cho nhanh giúp nâng cao hiệu quả điều trị.
• Cao giải độc, tiêu viêm: Thành phần chính là Bồ công anh, Diệp hạ châu, Tơ hồng xanh, Hồng hoa, Đơn đỏ, Nhân trần, Hạ khô thảo, Kim ngân cành, Sài đất… Cao có tác dụng sát khuẩn, tiêu viêm,
#viemhong #chuaviemhong #viemhonghat
—————————————————————————–
Liên Lạc Với Chúng Tôi
Hotline: 0399.286.233
Fanpage :
Đăng Kí Kênh:
Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi video
Hãy like và đăng kí kênh để được cập nhật các thông tin hữu ích hơn
Chúc quý bệnh nhân luôn khỏe mạnh

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *